Cover

จัดงานแต่งงานให้เติมเต็มทุกภาพองศาความประทับใจ ในแบบฉบับ New normal @โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต (Novotel Bangkok Suvarnbhumi Airport Hotel)


ประทับใจในทุกองศางานแต่งงาน  สถานที่โดดเด่นเดินทางได้สะดวกสบาย ฟังก์ชันจัดเลี้ยงหลากสไตล์ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมมาตรฐานการจัดงานใหม่ในแบบฉบับ New normal วันนี้ทีมงาน Weddinglist ขออาสาพาคู่รักทุกท่านไปทำความรู้จักกับ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต (Novotel Bangkok Suvarnbhumi Airport Hotel) โรงแรมแต่งงานบรรยากาศที่ใช่ ตอบโจทย์ ตอบใจคู่บ่าวสาวทุกท่านครับ

Wedding@Novotel 04
Wedding@Novotel 05
DSC 9128
DSC 9131 1
DSC 9468
DSC 9473
11621554266659 1

  โรงแรมแต่งงานที่เดินทางได้สะดวกสบายจากทุกเส้นทาง

คงมีโรงแรมแต่งงานไม่กี่แห่งในประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในโลเคชั่นสุดปังอย่างสนามบิน ใช่แล้วครับ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ของสนามบินสุวรรณภูมิ คู่บ่าวสาวจึงไม่ต้องเป็นกังวลในทุกเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าแขกที่เชิญจะอยู่ต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัดก็สามารถเดินทางมาร่วมงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสได้อย่างสะดวกสบาย ประดุจว่าถนนทุกสายมุ่งสู่สุวรรณภูมิ ทั้งเครื่องบิน รถยนต์ส่วนตัว รถโดยสารสาธารณะ และ รถไฟฟ้า Airport rail link

Wedding@Novotel 08
Wedding@Novotel 09
Wedding@Novotel 10
Wedding@Novotel 14
Wedding@Novotel 15

  New normal มาตรฐานการบริการแบบใหม่ที่ประทับใจยิ่งขึ้นไปอีกระดับ

เพื่อความประทับใจในวันอันแสนสำคัญครั้งหนึ่งของชีวิต ทางโรงแรมได้ยกระดับมาตรฐานขึ้นไปอีกระดับด้วยการให้บริการจัดงานแต่งงานในสไตล์ New normal เพื่อให้คู่บ่าวสาวไว้ใจ วางใจ ในทุกขั้นตอนของการจัดงานจะมีเจ้าหน้าที่มาคอยอำนวยความสะดวกให้ทั้งบริการเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ เจลแอลกอฮอล์ และ บริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อเป็นประจำ

Wedding@Novotel 19
Wedding@Novotel 11
Wedding@Novotel 12
Wedding@Novotel 13
Wedding@Novotel 16
Wedding@Novotel 18

  จุดเด่นของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

 โลเคชั่นโดนใจ เดินทางได้สะดวกสบายในทุกเส้นทาง

 เป็นโรงแรมในสนามบินสุวรรณภูมิ

 ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ หลากฟังก์ชัน ตอบโจทย์มาตรการ New normal

ดีไซน์สถาปัตยกรรมโดดเด่นผสมผสาน Modern & Thai classic

รูปแบบอาหารจัดเลี้ยงหลากสไตล์ ไทย จีน นานาชาติ และ Set Course

แพ็กเกจแต่งงาน All inclusive ให้ครบในทุกรายละเอียดความต้องการของคู่บ่าวสาว

แพ็กเกจแต่งงานราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาทต่อท่านเท่านั้น

Wedding@Novotel 31
Wedding@Novotel 02
Wedding@Novotel 01

  ภาพจำอันแสนหวาน อลังการฟังก์ชันจัดเลี้ยง

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าความดีงามของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ไม่ใช่แค่เรื่องสถานที่ ที่ตั้งอยู่ภายในสนามบินแต่ทางโรงแรมยังครบครันด้วยห้องจัดเลี้ยงหลากฟังกัชัน ที่พร้อมให้บริการงานจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ ไม่เพียงแต่งานแต่งงานเท่านั้น จะเป็นงานประชุมสัมนา อีเวนท์ หรือ ถ่ายแฟชั่นก็ได้เช่นกัน

ไฮไลท์ฟังก์ชันจัดเลี้ยงของเราอยู่ที่   ห้องสุวรรณภูมิ แกรนด์บอลรูม ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ชื่อห้องตั้งพ้องชื่อโรงแรมและสนามบินอันมีความหมายถึงแผ่นดินทองคำ ห้องแกรนด์บอลรูมแห่งนี้จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นพื้นที่จัดพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ด้วยจำนวนแขกที่รองรับสูงสุดถึง 1,300 คน คู่รักทุกท่านจึงไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องกฎข้อระเบียบตามมาตรการ Social Distancing ที่ให้เว้นระยะ โดยเราสามารถคุยกับทีมงานของโรงแรมได้เลยว่าต้องการงานบรรยากาศเช่นไร รูปแบบไหน ซึ่งทีมเซล เวดดิ้งพร้อมให้คำปรึกษาในทุกรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับงานแต่งงานครับ

Wedding@Novotel 21
Wedding@Novotel 23
Wedding@Novotel 20
gg
gg2
gg3

Micro Wedding by Novotel Bangkok Suvarnbhumi Airport Hotel 

ทางโรงแรมเข้าใจเทรนด์ของการแต่งงานยุคปัจจุบันที่หันมาเน้นความเรียบง่าย กระชับ ประทับใจ จึงดีไซน์แพ็กเกจแต่งงานฉบับใหม่ในคอนเซ็ปต์ Micro Wedding ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ ได้ใกล้ชิดกับครอบครัว และ เพื่อนสนิท ซึ่งใครที่ปรารถนางานแต่งงานบรรยากาศเช่นนี้แล้วละก็ ทางโรงแรมขอแนะนำ ห้องล้านนา ห้องพุกาม หรือ ห้องศรีวิชัย ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางที่โดดเด่นในเรื่องบรรยากาศ Warm & Cozy

Wedding@Novotel 22
Wedding@Novotel 24
Wedding@Novotel 26
Wedding@Novotel 25
Wedding@Novotel 27
Wedding@Novotel 28

  เนรมิตงานงานในฝัน แพ็กเกจแต่งงานราคาเริ่มต้นเพียง 250,000 บาท

แพ็กเกจแต่งงานเป็นแบบ All Inclusive รวมครบจบทุกอย่างประหนึ่งว่าในวันงานเจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ต้องเตรียมสิ่งใดเลยเพราะโรงแรมเตรียมทุกอย่างไว้ให้หมดแล้ว และหากอยากเสริม เพิ่ม แต่งก็สามารถคุยปรึกษากับทีมเซล เวดดิ้งได้ตลอดเวลา โดยรูปแบบอาหารจัดเลี้ยงของทางโรงแรมจะมีทั้งอาหารจีน โต๊ะจีน อาหารไทย อาหารบุฟเฟ่ต์ หรือหากต้องการให้เสิร์ฟเป็น Set Course สำหรับแขกแต่ละท่านก็สามารถจัดให้ได้เช่นกันครับ

สิ่งที่ได้รับเบื้องต้นจากแพ็กเกจแต่งงาน 

– ตัวอักษรชื่อบ่าวสาว บนเวที

– ดอกไม้ประดับด้านบนเวที, ช่อดอกไม้เจ้าสาว

– มาลัยคล้องคอเจ้าบ่าว – เจ้าสาว

– เค้กแต่งงานพร้อมดอกไม้ตกแต่ง

– สมุดประสาทพร

– ห้องพักจูเนียร์สวีท 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

– เครื่องฉาย Video Presentation พร้อมฉาก

– ห้องพักราคาพิเศษสำหรับครอบครัว

Wedding@Novotel 29
Wedding@Novotel 32

ข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรม

 ราคาเริ่มต้น (ต่อท่าน)

 990 บาท

 อาหาร

 โต๊ะจีน 

 ค็อกเทล

บุฟเฟ่ต์

 ที่จอดรถ

 N/A คัน

รองรับแขก

 สูงสุด 1,300 ท่าน (ค็อกเทล)

การเดินทาง

 รถไฟฟ้า

 ทางด่วน

 เครื่องบิน

บริการอื่น ๆ

 จัดประชุมสัมมนา

 อีเวนต์

 ปาร์ตี้อื่น ๆ

  ความคิดเห็นจากทีมงาน Weddinglist

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์ความต้องการเจ้าบ่าวเจ้าสาวรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายใน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง  การการันตีมาตรฐานการบริการจากแบรนด์ ห้องจัดเลี้ยงที่มีให้เลือกมากมาย  อีกทั้งตัวโรงแรมมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแล้วยังมีมุมสวย ๆ เหมาะสำหรับการถ่ายรูปเช็คอินพร้อมติดแฮชแท็กงานของเจ้าบ่าวเจ้าสาว   พร้อมแพ็กเกจแต่งงานแบบให้ครบ จบในทุกรายละเอียดที่ราคาจับต้องได้แบบสบาย ๆ  จึงนับได้ว่า โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เป็นอีกหนึ่ง Wedding Destination ที่น่าสนใจ ควรค่าแก่การมาชมสถานที่จริงครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทร : 02 131 1111 ต่อ 1030

Line : N/A

อีเมล : wedding@novotelairportbkk.com

  Wedding Package