8สถานที่แต่งงาน ในสวน ที่ไม่ใช่ รร 1024 x 683

8 สถานที่จัดงานแต่งงานในสวนที่ไม่ใช่โรงแรม บรรยากาศร่มรื่น และอบอุ่น


จัดงานแต่งงานบนสวนสีเขียวสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด พร้อมบรรยากาศเย็น ๆ ในช่วงเวลาสุดแสนพิเศษ ภาพบรรยากาศเช่นนี้ คงจะเป็นงานแต่งงานในฝันของบ่าวสาวสายธรรมชาติหลายคู่เลยใช่ไหมคะ วันนี้ Weddinglist เลยขอเอาใจบ่าวสาวที่ชื่นชอบธรรมชาติ และกำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่งงานในสวน ด้วยการแนะนำ 8 สถานที่แต่งงานในสวนที่ไม่ใช่โรงแรม อบอุ่นในบรรยากาศธรรมชาติ ท่ามกลางโอเอซิสสีเขียว จะมีสถานที่อะไรบ้าง แต่ละที่จะเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างไร ติดตามชมกันได้เลยค่า ♥

The Apothecary Venue1
The Apothecary Venue3
The Apothecary Venue4
The Apothecary Venue2
The Apothecary Venue5
The Apothecary Venue6

เริ่มต้นกันด้วยสถานที่จัดงานแต่งงานที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความอบอุ่น ราวกับอยู่บ้านตัวเอง ณ The Apothecary Venue สถานที่จัดงานแต่งงานในสวนสุดเก๋ พร้อมการตกแต่งสไตล์ยุโรปคลาสสิก ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจและอุปกรณ์ตกแต่งสถานที่ ที่จะช่วยให้ว่าที่บ่าวสาวเซฟงบตกแต่งไปในตัว โดยไฮไลท์ของที่นี่ คือ เรือนกระจกตกแต่งด้วยสไตล์ Antique ซึ่งทางเจ้าของได้นำของสะสมจากการเดินทางมาตกแต่งสถานที่ นอกจากนี้ ทางสถานที่ยังมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำแนะนำและซัพพอร์ตบ่าวสาวอีกด้วย เรียกได้ว่า ครบวงจรสุด ๆ โดยสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 350 ท่าน

ติดต่อ

โทร :  085-485-5883

Facebook : https://www.facebook.com/TheApothecaryVenue/

เว็บไซต์https://www.theapothecaryvenue.com

♥♥♥♥♥

1 1
2 2
สถานที่แต่งงานย่านนทบุรี Tango Woods Studio
4 2
5 2
6 2

Tango Woods Studio สถานที่จัดงานแต่งงานในกลาสเฮ้าส์สีขาว ใต้ต้นไม้ใหญ่ ที่มีแสงอาทิตย์ที่ส่องแสงระยิบระยับผ่านต้นไทร สะท้อนมายังเรือนกระจก ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ “Tango Woods จังหวะการเต้นรำในป่า” ที่นี่คุณสามารถระบายความฝัน ที่แสนอบอุ่นและโรแมนติกได้ด้วยทีมงานมืออาชีพแบบครบวงจร ในราคาที่เอื้อมถึง ดีไซน์ของสถานที่ ให้บรรยากาศงานแต่งสไตล์ Rustic ผสมผสานกลิ่นอาย English Garden ที่สามารถออกแบบได้ทั้ง Indoor และ Outdoor เชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว โดยที่นี่สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 300 ท่าน

ติดต่อ

โทร : 094-694-6462

Facebook : https://www.facebook.com/TangoWoodsStudio/

IG : https://www.instagram.com/tango_woods_studio

เว็บไซต์ : https://www.tangowoodsstudio.com/

♥♥♥♥♥

ซับดิโอ การ์เด้น

(SubDio Garden)

SubDio Garden5
SubDio Garden4
SubDio Garden6
SubDio Garden2
SubDio Garden3
SubDio Garden1

“ซับดิโอ การ์เด้น” (Subdio Garden) สถานที่จัดงานแต่งงานในสวนสไตล์อังกฤษ โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงที่มีบริเวณเชื่อมต่อระหว่างสวนภายนอกและสวนขนาดใหญ่ภายใน Glasshouse ที่มาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ ทำให้เรือนกระจกแห่งนี้ปูพื้นด้วยสนามหญ้าทั้งอาคาร ซึ่งถือว่าเป็น Signature ของที่นี่เลยค่ะ โดยรองรับการจัดเลี้ยงทั้งงานแต่งงานพิธีเช้าและงานเลี้ยงกลางคืน สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 150 ท่าน

ติดต่อ

โทร :  087-679-6500

Facebook : https://www.facebook.com/SubDioGarden

เว็บไซต์ : http://www.subdiogarden.com/

E-mailsubdiogarden@gmail.com

♥♥♥♥♥

The Botanical House

The Botanical House4
The Botanical House2
The Botanical House3
The Botanical House5
The Botanical House1
The Botanical House6

The Botanical House สถานที่จัดงานแต่งงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านสวนบริเวณแถบชานเมืองยุโรป ซึ่งในอดีตเป็นเขตที่มีฤดูหนาวยาวนาน ผู้คนต่างหลงใหลในพืชพรรณธรรมชาติ จนการทำสวนกลายเป็นงานอดิเรก ทางสถานที่จึงได้ออกแบบบ้านเรือนกระจก เพื่อสะสมพันธุ์ไม้สายพันธุ์ใหม่ ๆ โดยที่นี่มีฟังก์ชั่นจัดเลี้ยง 2 โซน ได้แก่ โซน Oudoor สไตล์สวนเหมาะสำหรับจัดงานแต่งเล็ก ๆ ชิลล์ ๆ ส่วนโซน Indoor เป็นห้องเรือนกระจก เหมาะสำหรับงานหมั้นขนาดเล็ก พร้อมชมวิวจากสวนสวยและแสงแดดอ่อน ๆ ในยามเช้าได้เป็นอย่างดี โดยที่นี่สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 200 ท่าน

ติดต่อ

โทร :  02-318-2431

Facebook : https://www.facebook.com/TheBotanicalHouseBangkok

เว็บไซต์http://www.thebotanicalhousebangkok.com/

E-mailevents@thebotanicalhousebangkok.com

♥♥♥♥♥

The Pud English Garden

The Pud English Garden4
The Pud English Garden5
The Pud English Garden2
The Pud English Garden6
The Pud English Garden3
The Pud English Garden1

The Pud English Garden อีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์ English Garden บนพื้นที่ 8 ไร่ พร้อมเอกลักษณ์อันโดดเด่น โดยทางสถานที่ได้รวบรวมดอกพุดกว่า 40 สายพันธุ์ทั่วโลกมาตกแต่ง ประกอบกับรูปแบบบ้านทรงกระท่อมที่ทำจากไม้ทั้งหลัง ให้กลิ่นอายคลาสสิก พร้อมด้วยสระน้ำพุ และวิวสะพานอิฐสุดชิค ยิ่งเพิ่มบรรยากาศสดชื่น เหมือนอยู่ท่ามกลางโอเอซิสสีเขียว ในส่วนของฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงมีทั้งโซน Outdoor และ Indoor โดยสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 400 ท่านค่ะ

ติดต่อ

โทร : 086-973-4567

Facebook : https://www.facebook.com/ThePud/

เว็บไซต์ : http://www.thepudgarden.com/

E-mailthepud261@outlook.co.th

♥♥♥♥♥

การ์เซโบ้ การ์เด้น

(Gazebo Garden)

Gazebo Garden4
Gazebo Garden2
Gazebo Garden3
Gazebo Garden5
Gazebo Garden1
Gazebo Garden6

ต่อกันด้วยสถานที่จัดงานแต่งงานในรูปแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับสวนสวยสไตล์ยุโรปหน้าบ้านหลังใหญ่อย่าง Gazebo Garden สถานที่จัดงานแต่งงานที่จะเนรมิตช่วงเวลาสำคัญของคุณให้พิเศษกว่าที่คิดในบรรยากาศสบาย ๆ แต่หรูหราในเวลาเดียวกัน พร้อมฟังก์ชั่นจัดเลี้ยง Indoor และ Outdoor เก๋ ๆ ให้คุณได้รังสรรค์วันสำคัญตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในวงการ wedding มามากกว่า 10 ปี พร้อมด้วยพาร์ทเนอร์มืออาชีพในวงการงานแต่ง ที่พร้อมจะซัพพอร์ตและดูแลงานสำคัญของคุณได้อย่างมีความมืออาชีพ เพื่อเนรมิตภาพฝันของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบ โดยที่นี่สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 250 ท่าน

ติดต่อ

โทร : 086-101-3506

Facebook : https://www.facebook.com/gzbgarden

เว็บไซต์https://gazebogarden.net/

E-mailgzbgarden@gmail.com

♥♥♥♥♥

La Novia Studio

La Novia Studio1
La Novia Studio3
La Novia Studio6
La Novia Studio2
La Novia Studio4
La Novia Studio5

La Novia Studio สถานที่จัดงานแต่งงานและถ่ายพรีเวดดิ้งแห่งใหม่ย่านชัยพฤกษ์-พระราม 4 – ปากเกร็ด ที่มีความหรูหรา แฝงกลิ่นอายความอบอุ่น ราวกับได้อยู่ในคฤหาสน์หลังงามสไตล์ยุโรป พร้อมฟังก์ชั่น Indoor และ Outdoor ตอบโจทย์บ่าวสาวที่ต้องการจัดงานแต่งงานในสวนพร้อมบรรยากาศอบอุ่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ แล้วที่นี่ยังเป็นสถานที่จัดงานแบบครบวงจร สามารถรองแขกได้สูงสุดถึง 300 ท่าน

ติดต่อ

โทร : 061-369-5356

Facebook : https://www.facebook.com/LaNoviastudio/

♥♥♥♥♥

The Gardens of Dinsor Palace

The Gardens of Dinsor Palace2
The Gardens of Dinsor Palace5
The Gardens of Dinsor Palace6
The Gardens of Dinsor Palace4
The Gardens of Dinsor Palace3
The Gardens of Dinsor Palace1

The Gardens of Dinsor Palace ร้านอาหารบรรยากาศดีสไตล์สวนหลังบ้าน พร้อมกลิ่นอายความคลาสสิกของวังเก่า (วังของพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารำไพประภา) ห้อมล้อมด้วยสวนสวยและต้นไม้นานาชนิด โดยไฮไลท์ของทางร้านอยู่ที่บริเวณบันไดหินวนจากชั้น 2 ซึ่งใช้เป็นจุดเปิดตัวบ่าวสาวหรือจุดโยนช่อดอกไม้ค่ะ นอกจากนี้ บริเวณ Outdoor มีสระน้ำ ที่ถูกห้อมล้อมห้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศร่มรื่นและอบอุ่นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะบริเวณ Terrace จะมีหงส์คู่หนึ่งอยู่ภายในสระของทางร้าน ในส่วนอาหารที่นี่ก็ขึ้นชื่อเช่นกันค่ะ โดยทางร้านเน้นเสิร์ฟเมนูสไตล์ตะวันตก ที่การันตีว่าคุณจะได้รับประทานผักปลอดสารพิษ เนื่องจาก บริเวณด้านหลังร้านมีฟาร์มปลูกผักไฮโดรโปนิกส์นั่นเองค่ะ สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 250 ท่าน

ติดต่อ

โทร : 02-714-2112

Facebook : https://www.facebook.com/thegardenspalace

เว็บไซต์http://www.thegardenspalace.com/