0W0A0067

เปี่ยมด้วยความรัก บริการเพื่อหัวใจแห่งความสุข ประทับใจในทุกวินาทีไปกับรีวิวแต่งงานโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (Sofitel Bangkok Sukhumvit)


การเรื่องสถานที่จัดงานแต่งงงานที่มีความยืดหยุ่น เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้คู่บ่าวสาวตัดสินใจเลือกสถานที่จัดงานได้ง่ายขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ซึ่งที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคู่รัก ที่สามารถจัดงานแบบ Tailor Made พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่จะคำแนะนำเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงาน ว่าที่คู่บ่าวสาวคู่ไหนอยากจัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศแสนหรูหรา อยู่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิทล่ะก็ห้ามพลาดรีวิวแต่งงานนี้เลยค่า

AVAR5292
0W0A0001
0W0A0005

About Sofitel Bangkok Sukhumvit

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา และอโศก ใกล้ทางด่วนหลายสายที่สามารถมาลงยังด่านคลองเตย หรือด่านเพลินจิต อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าใหญ่อย่าง Terminal 21  ตอบโจทย์สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาโรงแรมสำหรับจัดงานแต่งงานที่ได้บรรยากาศใจกลางเมือง หรืออยู่ในจุดที่แขกสามารถเดินทางมาได้สะดวก ห้องบอลรูมขนาดใหญ่ หรูหรา มีระดับ รองรับแขกได้มากถึง 800 ท่าน อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยศักยภาพการจัดเลี้ยงที่เนรมิตได้ตามใจคู่บ่าวสาวแบบ Tailor Made จึงทำให้คู่บ่าวสาวหลายคู่เลือกที่แห่งนี้เป็นสถานที่ในความทรงจำนั่นเองค่ะ

0W0A0010

การเดินทางที่เลือกได้เพื่อให้แขกของเราสะดวกสบายที่สุด

และงานแต่งครั้งนี้ที่ Weddinglist จะพาทุกท่านไปชมบรรยากาศงานแต่งงานของ ‘คุณไอ’ กันค่ะ โดยงานนี้คุณไอเริ่มหาข้อมูลไว้ก่อนตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยความที่เป็นคนชอบดูเรื่องราวเกี่ยวกับงานแต่งงานอยู่แล้ว พอได้เป็นเจ้าสาวจริงๆ ก็เริ่มจากการหาโรงแรมก่อนเลยค่ะ โดยตั้งโจทย์ไว้ว่าผู้ที่มาร่วมงานจะต้องเดินทางสะดวกสบาย พร้อมเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับคุณไอและเจ้าบ่าวค่ะ

“เตรียมตัวไว้ก่อนแต่งงานอีกนะคะ ด้วยความเป็นผู้หญิงก็ดูๆ ไว้ก่อนเนอะ พอถึงเวลาของเราก็เริ่มหาโรงแรมไว้ก่อนเลย โดยตั้งโจทย์ไว้ประมาณว่าการเดินทางต้องสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า มีทางด่วนด้วย เลยคิดว่าที่นี่น่าจะเหมาะจึงเข้าไปอินสเป็กก่อนค่ะ ซึ่งตอนเยี่ยมชม เราไม่รู้ปริมาณแขกนะคะ ซึ่งทางโซฟิเทลเป็นห้องใหญ่ สามารถปรับเปลี่ยนได้ มันเฟล็กซิเบิ้ล ปรับได้หลายไซส์ก็เลยสบายๆ เลยค่ะทีนี้”

0W0A0633
0W0A0022

เหตุไม่คาดฝันกับบริการที่เปี่ยมด้วยความเข้าใจ

และก่อนจัดงานก็เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นค่ะ เมื่อเอเจนซี่ที่ดูแลเรื่องการจัดตกแต่งสถานที่ทิ้งงานของลูกค้า ไม่สามารถติดต่อได้แม้จะจ่ายเงินไปแล้ว ทำให้คุณไอและเจ้าบ่าวจะต้องมาเริ่มนับหนึ่งใหม่ในส่วนนี้ ซึ่งทางโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท และทีมงานเข้าใจสถานการณ์ของคู่บ่าวสาวเป็นอย่างดี จึงพยายามช่วยเหลือด้านการตกแต่งเพื่อให้งานที่กำลังจะเกิดขึ้นสมบูรณ์แบบที่สุด และด้วยหัวใจบริการในครั้งนั้นจึงทำให้งานแต่งงานในฝันเกิดขึ้นได้อย่างไม่มีสะดุด

“ระหว่างที่เตรียมงานเราเจอปัญหาเรื่องตกแต่งมาค่ะ ช่วงที่เป็นข่าวเรื่องโกงเงินนั่นแหละค่ะ เราก็เป็นหนึ่งในผู้เสียหายด้วย ตอนแรกไม่รู้เรื่องนะคะจนคุณซี (เวดดิ้งเซล) ช่วยเตือน เราตกใจมาก ที่เลือกเจ้านี้เพราะเห็นว่าเขาดูมีประสบการณ์ ดูจัดงานมาหลายสิบปี ตอนนั้นก็เสียใจมากเลย ดีที่รู้ตัวก่อนหลายเดือน และโชคดีมากๆ ที่คุณซีคอยแนะนำช่วยเหลือเราในตอนนั้น ด้วยความที่เขาเข้าใจเรามากๆ เลยช่วยซับพอร์ตบางส่วนเพิ่มเติม เซฟค่าใช้จ่ายของเราให้ได้มากที่สุด ช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ถ้าไม่ใช่เพราะที่นี่มีเซอร์วิสมายด์ที่ดีงานก็คงออกมาได้ไม่สมบูรณ์อย่างที่เห็นค่ะ”

0W0A0023
AVAR5125
AVAR4753
AVAR5376

อบอุ่นไปด้วยความรัก อบอวลไปด้วยความสุข ณ Le Grand Ballroom

เมื่อวินาทีที่รอคอยมาถึง ในวันพิธีก็ดำเนินไปอย่างราบรื่นค่ะ ด้วยทีมงานมืออาชีพของทางโรงแรมที่คอยซับพอร์ตทั้งบริการและการรันคิวทำให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างมีแบบแผน คุณไอและเจ้าบ่าวมีเวลาดูแลแขกที่มาร่วมงานและดื่มด่ำกับช่วงเวลาพิเศษได้อย่างเต็มที่

“บรรยากาศในงานตอนเช้ามีแค่ครอบครัวกับญาติ ค่อนข้างอบอุ่นมากๆ ค่ะ เพราะทุกคนรู้จักกัน คอยช่วยกันดูว่าตกหล่นอะไรรึเปล่า ทีมเวิร์กโอเคเลย ส่วนงานในตอนเย็น แขกเริ่มเยอะ แต่ด้วยทีมเวิร์กของทางโรงแรม ทำให้เรามีเวลาเข้าไปคุยกับแขกได้ นอกจากนี้ทางโรงแรมช่วยซับพอร์ตเรื่องรันคิว ดูแลบ่าวสาวอยากได้อะไร มีคอยจัดกระโปรงให้ด้วย เราสบายใจมากๆ ที่เลือกที่นี่เพราะบริการเขาดีจริงๆ หลังงานได้รับฟีดแบ็กจากทุกคนว่าประทับใจในอาหารที่อร่อยและบรรยากาศที่โรแมนติกมากๆ ช่วงนั้นโควิดเริ่มระบาด ทางโรงแรมก็มาตรการป้องกันให้เราอีกชั้นด้วย แขกในงานไม่ค่อยวอรี่ ทุกอย่างลงตัวไปหมดเลยค่ะ”

0W0A0716
AVAR3436
AVAR3422

อยากให้ฝากคำแนะนำสักเล็กน้อยสำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมงานแต่งงานค่ะ

“เรื่องบัดเจ็ต หลายคู่คงรู้อยู่แล้วว่ามันใช้เงินเยอะใช่ไหมคะ ฉะนั้นควรกำหนดให้ชัดเจนว่าใช้งบเท่าไหร่ จะได้ไม่บานปลาย เรื่องชุดหาข้อมูดีๆ ดูให้มั่นใจ ว่าเจ้านี้โอเคจริงๆ รึเปล่า หารีวิวเยอะๆ ว่าคนที่ใช้บริการมีประสบการณ์ที่ดีจริงมั้ย นอกจากนี้อยากให้ดูเรื่องคนประสานและเวดดิ้งเซลด้วย ถ้าเราชอบ รู้สึกว่าคุยด้วยแล้วถูกชะตา คลิกกัน ทุกอย่างจะง่ายขึ้นมากๆ ค่ะ”

0W0A0017