สถานที่แต่งงานนครนายก

บอกต่อ 10 สถานที่แต่งงานนครนายกที่บรรยากาศดีและมีสไตล์ – Weddinglist


สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนจะแต่งงานและมองหาสถานที่แต่งงานสวย ๆ อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ทาง Weddinglist ขอแนะนำ 10 สถานที่แต่งงานนครนายกที่ทั้งสวย มีสไตล์ แถมได้วิวธรรมชาติแบบใกล้ชิด มีบริการครอบคลุมทั้งห้องจัดเลี้ยง อาหาร ตกแต่งสถานที่ สามารถเตรียมรูปแบบพิธีได้หลากหลายและไร้ที่ติ ทั้งไทย จีนและตะวันตก รับรองว่าแต่ละที่การันตีความประทับใจจากบ่าวสาวมาแล้วมากมาย เพื่อส่งต่อให้ว่าที่บ่าวสาวคู่ต่อไปได้ลองสัมผัสด้วยตัวเอง อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างอย่ารอช้าตามมาเยี่ยมชมแต่ละที่ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

Phutario 1

Phutario Cafe & Farm (ภูตาริโอ คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม) เป็นคาเฟ่สไตล์ยุโรปที่ผสมผสานเอาความเป็นตะวันตกย้อนยุคหรือแนว oldtown มารวมกับการตกแต่งแบบสแกนดิเนเวีย ทำให้ตัวอาคารถูกออกแบบมาได้อย่างโดดเด่น ถ่ายรูปออกมาดูดีทุกมุม นอกจากเป็นคาเฟ่แล้วที่นี่ยังเปิดให้บริการเป็นสถานที่จัดงานแต่งนครนายกที่บ่าวสาวหลายคู่ชื่นชอบ เพราะมอบพื้นที่สวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจีไว้เป็นฉากหลังในวันวิวาห์ของหลาย ๆ คู่ 

ต้องบอกว่าบรรยากาศโดยรวมของที่นี่จะทำให้งานแต่งของคุณออกมาดูอบอุ่นและโรแมนติกกว่าใคร อีกไฮไลท์คืออาหารที่ค่อนข้างหลากหลาย พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูอาหารไทย นานาชาติ ขนมหวาน เบเกอรี่และเครื่องดื่มที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน พื้นที่รองรับแขกมีทั้งโซนคาเฟ่ พื้นที่จัดเลี้ยงภายในอาคารและสวนด้านนอกที่ตกแต่งด้วยน้ำพุสุดตระการตา รับรองว่าบ่าวสาวทุกคู่ที่มาจะได้รับช่วงเวลาที่ดีและน่าจดจำกลับไปค่ะ

Phutario 2
Phutario 5
Phutario 4
Phutario 6

พื้นที่จัดงานเลี้ยง

 • Cafe Zone (พื้นที่โซนคาเฟ่ด้านในตัวอาคาร รองรับแขกได้สูงสุด 40 ท่าน) 
 • The Courtyard (พื้นที่นอกตัวอาคาร ติดกับโซนคาเฟ่ รองรับได้สูงสุด 40 ท่าน) 
 • The Garden (พื้นที่สวนด้านนอก ติดโซนน้ำพุ รองรับแขกได้สูงสุก 120 ท่าน)
Phutario 3
Phutario 3 3

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Royalhill 1

Royal Hills

Royal Hills (รอยัล ฮิลล์) หลายคนรู้จักกันดีว่าเป็นแหล่งรวมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการทั้งสปา สนามกอล์ฟขนาดใหญ่ รวมกิจกรรมมากมายไว้ในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีห้องรองรับแขกจำนวนมากที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครันทันสมัย จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นพื้นที่จัดเลี้ยงที่โดดเด่นและเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานนครนายกที่ได้รับความนิยมมาก

ด้วยการออกแบบตกแต่งมาอย่างดี จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว บ่าวสาวสามารถจัดงานแต่งงานสุดอลังการได้ตามสไตล์ที่ต้องการ จะพื้นที่ Indoor หรือ Outdoor รอยัล ฮิลล์ ก็ยินดีให้ทุกคู่ได้เลือกในแบบที่ชอบ มีห้องอาหารถึง 5 แห่ง พร้อมจะมาต้อนรับแขกด้วยเมนูเฉพาะและวัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่รังสรรค์ขึ้นจากเชฟมืออาชีพ มีบริการจัด งานแต่งครบวงจร ให้บ่าวสาวได้สะดวกสบายในวันสำคัญและใช้เวลาไปกับโมเม้นต์สุดพิเศษได้อย่างเต็มที่

Royalhill 2
Royalhill 3
Royalhill 4

พื้นที่จัดงานเลี้ยง

 • ห้องสุพรรณิการ์ 1,2,3 (ห้องประชุมสัมมนา รองรับแขกได้สูงสุด 300 – 400 ท่าน)
 • ห้องราชาวดี 1, 2 (ห้องประชุมสัมมนา รองรับแขกได้สูงสุด 300 – 400 ท่าน)
 • ห้องพุฒตาล (ห้องประชุมสัมนา รองรับแขกได้สูงสุด 300 ท่าน)
 • ห้องบุหงาส่าหรี (ห้องประชุมสัมนา รองรับแขกได้สูงสุด 60 ท่าน)
 • ห้องดาหลา (ห้องประชุมสัมนา รองรับแขกได้สูงสุด 50 ท่าน)
 • ห้องอาหารลีลาวดี (รองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน)
 • ห้องอาหารเดอะ เทอเรส (รองรับแขกได้สูงสุด 100 ท่าน)
 • ห้องอาหารสุพรรณิการ์ (รองรับแขกได้สูงสุด 100 ท่าน)
 • จัสมิน คอฟฟี่ช็อป (พื้นที่คาเฟ่ รองรับแขกได้สูงสุด 60 ท่าน)
Royalhill 5

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

the forest 4

The Forest Home Resort

The Forest Home Resort (เดอะ ฟอเรสโฮม รีสอร์ท) บูทีครีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอำเมือง เดินทางมาจากกรุงเทพฯ มาไม่ไกล ที่นี่ถูกโอบล้อมด้วยแมกไม้นานาพรรณ ได้รับการออกแบบมาในแนว The Forest Home ตกแต่งแบบโมเดิร์นผสมเข้ากับแนวคอมเทมโพรารี่ เน้นฉากหลังเป็นธรรมชาติที่เขียวขจี นอกจากห้องพักบรรยากาศดีที่นี่ยังเป็นสถานที่แต่งงานนครนายกที่บ่าวสาวจะได้หลีกหนีความวุ่นวายมาจัดงานวิวาห์แบบส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสงบ

หากคู่รักคู่ไหนที่ใฝ่ฝันอยากจะมาจัดงานแต่งในบรรยากาศสวนสวย ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดที่นี่ แถมยังมีห้องรองรับในการจัดพิธีอื่น ๆ ด้วย รับประกันว่าทุกพื้นที่จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวก อาหารรสชาติดี งานสมบูรณ์แบบได้ในแพ็กเกจราคาคุ้มค่า มีทีมออแกไนซ์มืออาชีพของทางรีสอร์ทช่วยดูแลจนกว่าจะได้รับความพึงพอใจเต็มร้อย

the forest 2
the forest 3
the forest 6

พื้นที่จัดงานเลี้ยง

 • Garden (สนามหญ้าภายนอกอาคาร รองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน)
 • Little tree (ห้องอาหารและบาร์ของรีสอร์ท รองรับแขกได้สูงสุด 100 ท่าน)
 • The forest (ห้องประชุมสัมนา รองรับแขกได้สูงสุด 60 ท่าน)
 • Leelawadee (ห้องประชุมสัมนา รองรับแขกได้สูงสุด 100 ท่าน)
the forest 1

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

chotika 1

Chotika Tara Resort

Chotika Tara Resort (โชติกาธารา รีสอร์ท) บ่าวสาวคู่ไหนอยากจะหาที่พักหรือสถานที่แต่งงานนครนายกที่ได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ติดแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ ไม่ว่าอยากจะจัดงานแบบไหน ธีมงานหรือคอนเซ็ปต์แบบใดก็มีห้องรองรับเพียงพอสำหรับแขกมากถึง 300 ท่าน ตกแต่งภายในไว้อย่างเรียบหรูดูคลาสสิก เพื่อให้สามารถปรับรับกับการจัดเลี้ยงได้ทุกโอกาส 

ไม่ว่าจะบนพื้นที่สวนแบบ Outdoor หรือจะเป็นห้องจัดเลี้ยงภายในอาคารแบบโอ่โถงโล่งสบาย ก็มีอุปกรณ์ครบครัน จัดเต็มด้วยระบบแสง สี เสียง เพิ่มสีสันให้กับงานแต่งของคุณได้ได้อย่างดี เพราะฉะนั้น หากว่าที่บ่าวสาวต้องการจัดงานแต่งงานแบบเรียบง่ายได้ความสนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัว มีพื้นที่ที่ตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบงานและอาหารอร่อย อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการจัดงานของทางโชติกา ธารา รีสอร์ทกันนะคะ

chotika 2
chotika 6
chotika 5

พื้นที่จัดงานเลี้ยง

 • Jasmine (ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กภายในอาคาร รองรับแขกได้สูงสุด 40 ท่าน)
 • Orchid (ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ภายในอาคาร รองรับแขกได้ 200-300 ท่าน)
 • Garden (สวนด้านนอกอาคาร รองรับแขกได้สูงสุด 100 ท่าน)
chotika 4

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Wangyao 6

Wangyao Riverside Resort

Wangyao Riverside Resort (วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท) สถานที่พักผ่อนติดริมแม่น้ำที่จะมาตอบโจทย์การแต่งงานในแบบที่คุ้มค่าและน่าจดจำกว่าใคร ถือเป็นพื้นที่สำหรับจัดงานแต่งงานในนครนายกที่บ่าวสาวหลายคู่ให้ความไว้วางใจมายาวนาน มีบริการ Catering ที่ขึ้นชื่อและรับจัดงานแต่งแบบครบวงจร รองรับได้ทุกรูปแบบพิธีการดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ 

จุดเด่นของวังยาวริเวอร์ไซด์ คือสถานที่ที่ถูกออกแบบมาให้ปรับรับกับฟังก์ชั่นการจัดงานต่าง ๆ ได้ดี มีทั้งโซนเรือนไทยสุดคลาสสิกที่เหมาะใช้จัดพิธีช่วงเช้าแบบไทย ๆ หรือเปลี่ยนมาใช้พื้นที่ห้องประชุมก็สบายสุด ๆ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สามารถจัดงานเลี้ยงได้ตั้งแต่ขนาดใหญ่ไปจนถึงขนาดเล็ก ๆ แบบเป็นส่วนตัว มีแพ็กเกจแต่งงานครอบคลุมทั้งเรื่องเครื่องประกอบพิธี สถานที่ ไปจนถึงเรื่องอาหาร ให้บ่าวสาวจัดงานได้ครบวงจรในที่เดียว

Wangyao 5 3
Wangyao 5

พื้นที่จัดงานเลี้ยง

 • ห้องชิระกุล 1  (รองรับแขกได้สูงสุด 300 ท่าน)
 • ห้องชิระกุล 2 (รองรับแขกได้สูงสุด 120 ท่าน)
 • ห้องชิระกุล 3 (รองรับแขกได้สูงสุด 80 ท่าน)
 • ห้องแก้วกาณจน์ (รองรับแขกได้สูงสุด 90 ท่าน)
 • ห้องสุพรรณิการ์ (รองรับแขกได้สูงสุด 500 ท่าน)
 • เรือนไทยวังยาว (รองรับแขกได้สูงสุด 300 ท่าน)
 • สวนหน้าเรือนไทย (รองรับแขกได้สูงสุด 400 ท่าน)
Wangyao 3
Wangyao 4
Wangyao 2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Tara 1

Thara Cholapruek Resort

Thara Cholapruek Resort (ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท) อีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานนครนายก ในอำเภอบ้านนา ที่จะมามอบความสงบและให้บ่าวสาวได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ท่ามกลางธรรมชาติ บาลานซ์ทั้งความสุขและความสมบูรณ์แบบได้ที่ธาราชลพฤกษ์ เพราะที่นี่มีพื้นที่จัดงานหลากสไตล์ จะมาในคอนเซ็ปต์ดอกไม้สวยหวานสุดโรแมนติก งานสวมแหวนแบบอบอุ่นในสวน หรือแต่งงานสไตล์โมเดิร์นเรียบหรูดูคลาสสิก ที่นี่ก็มีสถานที่จัดงานให้เลือกมากถึง 14 แบบ 

อย่างห้องราชพฤกษ์ บอลรูม ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ ด้วยขนาดห้องที่รองรับแขกได้สูงสุดถึง 1,900 ท่าน รวมถึงยังมีห้องขนาดต่าง ๆ สำหรับรองรับพิธีการสำคัญ อาทิ พิธีสงฆ์ แห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ หรืองานยกน้ำชาก็จัดให้ได้ในงบประมาณที่เหมาะสม แพ็กเกจแต่งงานช่วงเช้าที่นี่เริ่มต้นเพียง 50,000 บาทเท่านั้น รองรับแขกได้ไม่เกิน 50 ท่าน รับรองว่ามาที่นี่ทุกคู่จะได้ความสะดวกและคุ้มค่ากว่าใครแน่นอน

Tara 4
Tara 5
Tara 3
Tara 6

พื้นที่จัดงานเลี้ยง

 • ห้องระฆังทอง (ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กรองรับแขกได้ 50 ท่าน)
 • ห้องระฆังแก้ว (ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กรองรับแขกได้ 80 ท่าน)
 • ห้องร่มไทร (ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กรองรับแขกได้ 100 ท่าน)
 • ห้องแก้วกัลยา (ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กรองรับแขกได้ 120 ท่าน)
 • ห้องจันผา (ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางรองรับแขกได้ 220 ท่าน)
 • ห้องบัวหลวง (ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางรองรับแขกได้ 300 ท่าน)
 • ระฆังเงิน 1-2 (ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางรองรับแขกได้ 250 – 340 ท่าน)
 • ห้องราชพฤกษ์ 1,2,3 (ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ รองรับแขกได้ 1,000 – 1,900 ท่าน) 
 • ร้านอาหารริมสวน (ร้านอาหารของทางรีสอร์ท รองรับแขกได้ 120 ท่าน) 
 • All Day Spoons  (ร้านอาหารของทางรีสอร์ท รองรับแขกได้ 60 ท่าน) 

           ยังมีห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงและโซนจัดงานอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย

Tara 2
Tara 8

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

phumintra 1

Phumontra Resort

Phumontra Resort (ภูมนตรา รีสอร์ท) จะพาว่าที่บ่าวสาวทุกคู่มาจัดพิธีแต่งงานที่นครนายกแบบติดริมแม่น้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกและหาได้ยากในเมืองใหญ่ ที่นี่มีห้องประชุมที่ใช้ในการจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์หรืองานปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงให้เลือก 4 ห้อง แต่ละห้องออกแบบและตกแต่งให้ได้ความหรูหรามีระดับ ปรับการใช้งานให้เข้ากับธีมหรือคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ ได้สบาย รองรับแขกที่มาได้ไม่ต่ำกว่า 300 ท่าน

นอกจากเรื่องของสถานที่ก็ยังมีอุปกรณ์จัดงานที่ได้มาตรฐาน ครบครันทั้งเรื่องการบริการจัดงานและอาหารเลี้ยงแขกที่ได้คุณภาพยอดเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขบนพื้นที่กว่า 20 ไร่ รายล้อมไปด้วยป่าเขาและต้นไม้ใหญ่สวยงาม ทำให้อากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย เหมาะใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานในโอกาสพิเศษของทุกคนจริง ๆ 

phumintra 3
phumintra 5
phumintra 5 5
phumintra 6

พื้นที่จัดงานเลี้ยง

 • ห้องนภา (ห้องประชุมขนาดใหญ่ รองรับแขกได้สูงสุด 300 ท่าน)
 • ห้อง สุริยา (ห้องประชุมขนาดกลาง รองรับแขกได้สูงสุด 150 ท่าน)
 • ห้องดารา (ห้องประชุมเล็ก รองรับแขกได้สูงสุด 80 ท่าน)
 • ห้องจันทรา (ห้องประชุมเล็ก รองรับแขกได้สูงสุด 80 ท่าน)
phumintra 4
phumintra 2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Pradhana 2 2

Pradhana Vanalai

Pradhana Vanalai (ปรารถนาวนาลัย) สถานที่แต่งงานนครนายกที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอนุสรณ์สถานแห่งความรัก ด้วยความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมที่ตั้งใจสร้างออกมาในรูปแบบคฤหาสน์สีขาวสุดหรูหราสไตล์ยุโรป ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ท่ามกลางธรรมชาติของจังหวัดนครนายก 

สำหรับบ่าวสาวคู่ไหนที่ต้องการสถานที่ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความแปลกใหม่ อลังการ บรรยากาศโรแมนติก สามารถจัดงานได้ทั้ง Indoor และ Outdoor มีอาหารไทยและนานาชาติหลากหลายรูปแบบ แถมมีแพ็กเกจแบบครบจบในที่เดียว รับรองว่าที่นี่เอาอยู่ทุกส่วนในงานแน่นอน เพราะฉะนั้น อย่าพลาดที่จะมาสัมผัสความรู้สึกเหล่านี้ที่ปรารถนาวนาลัย พร้อมสานฝันวันแต่งงานที่น่าจดจำของคุณได้บนพื้นที่อันหลากหลายและสง่างาม

Pradhana 3
Pradhana 8
Pradhana 7
Pradhana 6

พื้นที่จัดงานเลี้ยง

 • Eternity Garden (พื้นที่สวนด้านหลัง รองรับแขกได้สูงสุด 1,400 คน)
 • Memorial Passage (พื้นที่สวนด้านหลังสุด รองรับแขกได้สูงสุดถึง 740 คน)
 • Legacy (ห้องโถงหน้าบันใด รองรับได้สูงสุดถึง 390 ท่าน)
 • Dragonica (ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็ก รองรับแขกแบบ Long Table ได้สูงสุด 20 ท่าน)
 • Gala (ห้องโถงเล็ก รองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน)
 • Patio (พื้นที่โซนระเบียงริมน้ำ รองรับแขกได้สูงสุด 30 ท่าน)
Pradhana 4 4
Pradhana 5 5

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

homehill 1

Home & Hill Resort

Home & Hill Resort (โฮม แอนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท) สถานที่จัดงานแต่งงานนครนายกสไตล์วินเทจผสมผสานกับความคอทเทจได้อย่างลงตัว ด้วยรีสอร์ทแห่งนี้ถูกรายล้อมด้วยขุนเขาและตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่างเขื่อนขุนด่านและแก่งสามชั้น ทำให้ทัศนียภาพโดยรอบดีเยี่ยม 

ต้องบอกว่าที่โฮมแอนด์ฮิลล์ นอกจากพื้นที่จะเหมาะกับการมาพักผ่อนแล้ว ยังเหมาะจะใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงาน ด้วยความพร้อมทั้งเรื่องห้องจัดเลี้ยงที่สวยงาม หลากหลาย รองรับแขกได้มากถึง 600 คน อาหารของทางรีสอร์ทที่ก็รสชาติดีและมีบริการจัดเลี้ยงที่น่าประทับใจ จัดให้ได้ทั้งงานแต่งสไตล์เรียบหรูหรือปาร์ตี้ในสวนแบบส่วนตัวกับแขกคนสนิท มีทีมงานและออแกไนซ์พาร์ทเนอร์มาช่วยเนรมิตงานแต่งของคุณให้ออกสวยถูกใจและไร้กังวล

homehill 4
homehill 5
homehill 3

พื้นที่จัดงานเลี้ยง

 • สุพรรณิการ์ (ห้องภายในอาคาร รองรับแขกได้สูงสุด 400 ท่าน)
 • สาริกาเฟ่ (ห้องอาหารของรีสอร์ท รองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน)
 • สวนริมสระ (รองรับแขกได้สูงสุด 600 ท่าน)
homehill 2 3
homehill 3 3

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

juntra 1

Juntra Resort

Juntra Resort (จันทรา รีสอร์ท) ศูนย์รวมพื้นที่จัดงานแต่งงานนครนายกที่บ่าวสาวหลายคู่การันตีทั้งเรื่องความเพียบพร้อมด้านอุปกรณ์ ทีมงาน อาหารและสถานที่มายาวนาน เพราะด้วยแพ็กเกจของที่นี่ขึ้นชื่อว่าครอบคลุมและคุ้มค่า งานพิธีเช้าราคาเริ่มต้นแค่ 69,000 บาท สามารถจัดเตรียมให้ได้ตั้งแต่เครื่องประกอบพิธี สถานที่ไปจนถึงทีม รันคิวและดูแลภาพรวมของพิธีต่าง ๆ ให้ด้วย 

ที่รีสอร์ทแห่งนี้รวบรวมห้องจัดเลี้ยงไว้หลากแบบ หลายสไตล์ จัดมาให้เลือกมากถึง 6 ห้อง ซึ่งทุกห้องสามารถรองรับแขกได้เป็นจำนวนมาก และจัดงานได้ทุกรูปแบบพิธีตั้งแต่งานไทย พิธีช่วงเช้า งานยกน้ำชาแบบจีน หรืองานฉลองมงคลสมรส โดยมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ หมดกังวลเรื่องหาสถานที่จัดงานแต่งที่เพียบพร้อม เพราะที่จันทรารีสอร์ทรวบรวมทุกความต้องการของคู่บ่าวสาวมาไว้ให้แล้ว

juntra 4
juntra 3
juntra 2

พื้นที่จัดงานเลี้ยง

 • Mongkol Juntra (รองรับแขกได้สูงสุด 80 ท่าน)
 • Kanokwan Delux (รองรับแขกได้สูงสุด 100 ท่าน)
 • Ravintra (รองรับแขกได้สูงสุด 120 ท่าน)
 • Kanokwan Grand (รองรับแขกได้สูงสุด 500 ท่าน)
 • Pimchan  (รองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน)
 • Juntrara (รองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน)
 • Kriangkriyos (ห้องอาหาร รองรับแขกได้สูงสุด 500 ท่าน)
 • Outdoor Zone (โซนเวทีดิน นอกอาคาร รองรับแขกได้สูงสุด 300 – 500 ท่าน )
juntra 5
juntra 6

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ต้องบอกเลยว่าทั้ง 10 สถานที่จัดงานแต่งงานนครนายกที่เรามาส่งต่อให้ในวันนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่ของรีสอร์ทเพราะให้ได้ทั้งความสะดวกสบายในด้านพื้นที่จัดงาน ที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในภาพรวมให้กับบ่าวสาว และแน่นอนว่าทุกสถานที่ที่ทาง Weddinglist ยกมา นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องบริการจัดงานแต่งงานแล้วก็ยังมีทัศนียภาพโดยรอบที่ดีมาก ๆ สานฝันบ่าวสาวที่ชอบความสงบ ร่มรื่นและอยากจัดงานแต่งงานอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา มีอากาศอันบริสุทธิ์ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ