S 13344787

โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค อนุสาวรีย์ชัยฯ โรงแรมแต่งงานที่เพียบพร้อมด้วยบริการ สรรค์สร้างงานแต่งงานได้อบอุ่นตรงใจด้วยทีมงานมืออาชีพ


หากพูดถึงสถานที่จัดงานที่เดินทางสะดวกสบายแล้วล่ะก็ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค อนุสาวรีย์ชัยฯ ก็คงติดอยู่ท็อปลิสต์ของใครหลายๆ คนเลยใช่มั้ยคะ เพราะที่นี่นอกจากจะมีแพ็คเกจแต่งงานที่ได้มาตรฐานโรงแรม บวกกับการบริการที่เข้าถึงความต้องการของคู่บ่าวสาวจริงๆ แล้ว ทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่บนถนนเส้นหลักอย่างถนนราชปรารภ อยู่ใกล้ทางด่วนหลายสาย ที่สำคัญยังอยู่ใกล้ BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยฯ และแอร์พอร์ตลิงก์สถานีราชปรารภ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานีที่จัดงานแต่งงานที่เพียบพร้อมสำหรับคู่บ่าวสาวอีกแห่งหนึ่ง และถ้าใครอยากลองชมบรรยากาศของงานแต่งงานที่เกิดขึ้นที่นี่แล้วล่ะก็ ต้องยิ่งห้ามพลาดบทความนี้นะคะ เพราะเราได้รับเกียรติจากทาง ‘คุณตูนและคุณจุ้ย’ ที่มาให้สัมภาษณ์และแบ่งปันความทรงจำเกี่ยวกับงานแต่งงานแสนอบอุ่น บรรยากาศจะเป็นอย่างไรเชิญติดตามไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

S 13344785
S 13344786
S 13344784

คำแนะนำจากคนรอบข้างคือคำตอบที่ช่วยให้ได้สถานที่ที่ถูกใจที่สุด

การหาสถานที่จัดงานแต่งงานเป็นหนึ่งสิ่งสำคัญที่คู่บ่าวสาวต้องใส่ใจเป็นพิเศษ คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้ครอบครัวและแขกที่มาร่วมงาน ซึ่งงานนี้คุณตูนและคุณจุ้ยก็ตั้งโจทย์ไว้ในใจก่อนแล้วค่ะว่าจะต้องอยู่ในย่านที่เดินทางสะดวก ในตอนแรกทั้งคู่มองหาสถานที่จัดงานแต่งงานแถวบ้าน เมื่อลองปรึกษาเพื่อนๆ ดูก็มีคนแนะนำให้ลองมาที่โรงแรมเซ็นจูรี พาร์ค อนุสาวรีย์ชัยฯ ดู เพียงเข้ามาก็พบกับความประทับใจ และความคุ้มค่าที่ให้ได้มากกว่าจึงตัดสินใจเลือกที่แห่งนี้

“เราเลือกดูสถานที่ก่อนเป็นอันดับแรกๆ เลยค่ะ ถามจากเพื่อนบ้าง ถามจากพี่ๆ ญาติๆ ดูตามที่ต่างๆ โดยโจทย์คืออยากได้สถานที่ใกล้ๆ บ้าน และไม่ต้องเข้าเมืองมาก แขกเราจะได้เดินทางไม่เหนื่อย หรือถ้ามี MRT BTS ก็จะยิ่งดีเลย คราวนี้ก็ไล่ดูถนนแถวบ้านทั้งเส้นเลยค่ะ เล็งไว้หลายๆ ที่ คราวนี้มีเพื่อนจัดงานที่โรงแรมเซ็นจูรี พาร์ค อนุสาวรีย์ชัยฯ แนะนำให้ลองมาดู แล้วเราก็ประทับใจการบริการของเขามาก เซลที่คุยด้วยดูแลเราอย่างดี มีแพ็คเกจให้พร้อม จึงจดที่นี่ไว้เป็นท็อปลิสต์ในใจก่อนค่ะ”

S 13344790
S 13344791
S 13344794

การบริการด้วยความใส่ใจที่ได้มากกว่าความประทับใจ

เพราะสถานที่จัดงานแต่งงานจะกลายเป็นสถานที่แห่งความทรงจำของคู่บ่าวสาวไปอีกแสนนาน คุณตูนและคุณจุ้ยจึงพิถีพิถันกับการเลือกสถานที่เป็นพิเศษ ซึ่งทางเซลของโรงแรมก็เข้าใจถึงเหตุผลข้อนี้ดี จึงพาทั้งสองคนไปชมสถานที่อย่างละเอียดในทุกห้องจัดเลี้ยง เพื่อคู่บ่าวสาวเลือกห้องที่ถูกใจที่สุด นอกจากนี้เพื่อให้คู่บ่าวสาวเห็นภาพในงานได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เวดดิ้งเซลของทางโรงแรมจึงชวนทั้งคู่เข้ามาชมสถานที่จริงในวันที่มีเซ็ตอัพของทางโรงแรม การบริการที่เข้าใจลูกค้ายิ่งทำให้คู่บ่าวสาวประทับใจและตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ

“ประทับใจที่เซลดูแลดี อธิบายอย่างละเอียด เขาพาเราดูหมดเลยว่าห้องฟังก์ชั่นมีกี่แบบ จัดแบบไหนได้บ้าง เซลเขามีความตั้งใจมากเลยค่ะ นัดให้เราลองเข้ามาดูสถานที่ที่เขาเตรียมเซ็ตอัพในงานจริงของอีกคู่หนึ่ง เพราะอยากให้เห็นภาพชัดๆ  แพ็คเกจของโรงแรมก็มีมาตรฐานที่ดี เราจึงตัดสินใจเลือกที่นี่ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยเพราะมีทีมงานดูแลดี บรีฟคู่เราช่วยรันคิวต่างๆ ให้ ดูใส่ใจและเป็นมืออาชีพมาก แล้วเราก็เลือกใช้แพ็คเกจของโรงแรมทั้งหมดเลย ทั้งตกแต่งพอดีๆ ไม่เยอะไม่น้อย ตรงตามแบบที่เราต้องการค่ะ”

S 13344795
S 13344796
S 13344797
S 13344792

ความพร้อมของสถานที่ช่วยให้คู่บ่าวสาวผ่อนคลายไร้กังวล

การเลือกสถานที่ที่มีความพร้อมและเป็นมืออาชีพ จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทุ่นแรงของคู่บ่าวสาวไปค่อนข้างเยอะทีเดียวค่ะ อย่างคู่ของคุณตูนและคุณจุ้ย ในวันงานนั้นมีแขกมาร่วมงานค่อนข้างมากจากที่คาดไว้ ทางโรงแรมก็ซับพอร์ตทุกอย่างให้ทั้งโต๊ะอาหาร และทำอาหารเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่ตกลงด้วยความเต็มใจ ทุกอย่างพร้อมดูแลแขกที่มาร่วมงานอย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนาน ยิ่งสร้างความประทับใจให้คู่บ่าวสาวมากขึ้นไปอีกค่ะ

“สิ่งที่เราประทับใจมากๆ คือเซลคุยง่ายค่ะ บางอย่างมีปรับแบบกะทันหัน ทางโรงแรมรับมือได้ดี ตอนนั้นคือโต๊ะไม่พอ ทีมงานก็จัดเพิ่มให้ ทำได้เลย เมนูไม่เหมือนกับโต๊ะอื่นๆ แต่เขาเต็มที่กับเรามากๆ เป็นความพร้อมในการบริการที่ยิ่งทำให้เราประทับใจ และแขกของเราก็ประทับใจด้วยค่ะ”

S 13344799

อบอุ่นในทุกวินาทีที่โรงแรมเซ็นจูรี พาร์ค อนุสาวรีย์ชัยฯ

เมื่อทุกอย่างจัดเตรียมไว้อย่างพร้อมสรรพ บรรยากาศในงานนั้นจึงเต็มไปด้วยความอบอุ่น ให้ทุกคนที่มาร่วมงานในวันนั้นได้เก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆ ร่วมกันได้อย่างเต็มเปี่ยม

“งานของเราไม่ได้กำหนดเรื่องสีเสื้อผ้าของแขกค่ะ เน้นความฟรีสไตล์ แขกจะได้ไม่ต้องวุ่นวายมาก ส่วนการตกแต่งสถานที่เราชอบความชมพูหวานๆ โรสโกล์ด ก็บรีฟกับทางโรงแรมซึ่งทีมงานก็จัดออกมาได้ตรงตามที่ตกลงกันไว้เลยค่ะ บรรยากาศในงานมันสบายๆ มีทีมรันคิว สบายใจ เหนื่อยเตรียมงานมาตลอดเนอะ วันงานก็เลยได้รีแลกซ์นิดนึง เราเลือกทีมงานมืออาชีพวันนั้นเลยได้มีเวลาเอนจอยกับแขก กับญาติ กับเพื่อนที่มาเพื่อวันของเราค่ะ”

S 13344793
S 13344802
S 13344779
S 13344781
S 13344782

คำแนะนำสำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงาน

“อยากให้มีภาพในใจก่อนว่าอยากมีงานหน้าตาประมาณไหนค่ะ แขกเยอะ หรือแขกน้อย คะนึงถึงความสะดวกสบายของแขกมากๆ มีเช็กลิสต์ส่วนตัวเลยยิ่งดีค่ะว่าต้องมีอะไรบ้าง ค่อยๆ เตรียมตัวไป เตรียมตัวอย่างน้อยหนึ่งปีจะได้เลือกในสิ่งที่ถูกใจที่สุดค่ะ”

S 13344803