แต่งงานวาระเวลา Varavela Garden Hal

เติมเต็มทุกความประทับใจไปกับแพ็กเกจแต่งงานสุดพิเศษจากวาระเวลา Varavela Garden Hal


Weddinglist สวัสดีครับ วันนี้เราขอพาคู่รักทุกท่านไปพบกับบทความแนะนำแพ็กเกจแต่งงาน แต่! นี่ไม่ใช่แพ็กเกจแต่งงานธรรมดา แต่เป็นแพ็กเกจแต่งงานที่พร้อมจะเนรมิตภาพฝันในจินตนาการให้กลายเป็นจริงอย่างสมบูรณ์แบบ แพ็กเกจสุดพิเศษนี้เป็นของ วาระเวลา (VARAVELA Garden Hall) สถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติก ตราตรึงใจไร้กาลเวลา ย่านเลียบด่วนรามอินทรา

1 3
6

วาระเวลา เข้าใจ ใส่ใจ ในทุกความต้องการของคู่บ่าวสาว

วาระเวลาเป็นหนึ่งในสถานจัดงานแต่งงานแบบ Unique Space ที่สามารถดีไซน์บรรยากาศได้หลากสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาว ด้วยทีมงานมืออาชีพที่สามารถให้คำปรึกษาได้ตรงใจในทุก ๆ เรื่องที่เกี่ยวกับงานแต่งงาน คู่รักที่ปรารถนางานแต่งงานบรรยากาศในฝันจึงห้ามพลาดมาเยี่ยมชมสถานที่จริง และ พิเศษสุด ๆ สำหรับปีนี้ วาระเวลาได้ออกแพ็กเกจแต่งงานที่ให้ครบ จบแบบ All about wedding จะเป็นอย่างไรเชิญชมได้เลยครับ

3 3
8
9

SET A : THE MINIMAL เริ่มต้นที่ 150,000 บาท

“เรียบง่ายแต่ครบถ้วน”   เริ่มต้นด้วย Mininal set  ที่วาระเวลาดีไซน์อย่างพิถีพิถันตอบโจทย์ในราคา 150,000 บาท คู่รักจะได้ครบทั้งสถานที่จัดงานเน้นบรรยากาศในสวน พร้อมการตกแต่งเรียบง่ายด้วยฉากถ่ายภาพสำหรับทำพิธีเช้า สามารถเปลี่ยนธีมตามที่ต้องการได้ใหม่ และหากต้องการเพิ่มการตกแต่งส่วนอื่นๆแบบ Customize เพิ่มเติมก็สามารถทำได้ โดยทางสถานที่ มีดีไซเนอร์และทีมตกแต่งช่วยออกแบบพร้อมตกแต่งให้อยู่ในงบประมาณที่ตั้งใจ และยังให้คำปรึกษาสำหรับตำแหน่งการจัดวางในจุดต่างๆ

6 3
4 4
5

Set B  : THE SIGNATURE เริ่มต้นที่ 270,000 บาท

“ไม่มากไม่น้อย…กำลังพอดี”  นิยามของแพ็กเกจแต่งงาน Set B ที่เซตราคาไว้ที่ 270,000 บาท คู่รักจะได้งานแต่งงานตามประเพณีในช่วงเช้าต่อเนื่องด้วยงานเลี้ยงฉลอง รวมฉากถ่ายภาพและแกลลอรี่ภาพถ่าย หากอยากแตกต่างไม่ซ้ำใคร วาระเวลายังมีทีมตกแต่งมืออาชีพที่พร้อมออกแบบเพื่อต่อยอดความฝันของคุณให้เป็นจริง พร้อมแนะนำการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม พิเศษอีกด้วยทีมรันคิวมืออาชีพ มากประสบการณ์ที่จะมาช่วยช่วยวางลำดับงานให้เป็นไปตามฤกษ์และอยู่ในช่วงเวลาที่คุณต้องการ

5 4
2

Set C : THE SELECTIVE ริ่มต้นที่ 350,000 บาท

“สมบูรณ์แบบในวันอันแสนสำคัญ พร้อมทีมงานและของตกแต่ง” เพื่องานแต่งงานในฝัน วันอันแสนสำคัญของชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่สุดในราคาเพียง 350,000 บาท

วาระเวลาเนรมิตฉากถ่ายภาพสำหรับใช้ในพิธีการช่วงเช้าทั้งหมดและเติมภาพฝันประทับใจด้วย Photo Backdrop ที่สามารถใช้ได้ทั้ง Indoor และ Outdoor โดยเลือกแบบได้ตาม Catalog Decoration (Light Installation / Medium Installation / Heavy Installation)

ทางสถานที่ใส่ใจในทุกความงดงาม ประณีต  ประทับใจไม่มีตกหล่นด้วยการใส่รายละเอียดใน Main Stage Backdrop  ที่คู่รักสามารถปรับสีตามธีมที่ต้องการ โดยทีมตกแต่งที่จะทำงานคู่กับ Personal Planner ให้คำแนะนำและช่วยดูแลให้คุณได้งานแต่งงานในรูปแบบและงบประมาณที่วางไว้ พร้อมทีมรันคิวช่วยวางแผนลำดับงานและประจำการตามจุดต่างๆ ถึง 5 คน พร้อมพิธีกรมืออาชีพที่พร้อมดูแลทุกสถานการณ์อีก 1 คน เพื่อให้คุณได้มีงานแต่งงานที่แสนพิเศษ

10
7 3
9 3

รีวิวแต่งงาน @Varavela the garden hall

11
12
13