VALA Area 03

VALA HUA HIN – Nu Chapter Hotels บีช รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ ริมชายหาดชะอำ-หัวหิน ที่จะเติมเต็มทุกความสุขและสมบูรณ์แบบในที่เดียว


Weddinglist เชื่อว่าช่วงนี้หลาย ๆ คน คงจะเบื่อกับการอยู่ห้องเดิม ๆ จนโหยหาการพักผ่อนจากการท่องเที่ยวกันใช่ไหมคะ ซึ่งแน่นอนว่าโลเคชั่นยอดฮิตไม่ไกลกรุงเทพฯ ก็คงจะหนีไม่พ้น ชะอำ-หัวหิน เพราะ นอกจากจะเดินทางได้สะดวกสบายแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกมากมาย และที่สำคัญยังมีโรงแรมให้เลือกหลากสไตล์อีกด้วย และวันนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครกับ VALA HUA HIN-Nu Chapter Hotels  บูทิค บีชรีสอร์ทระดับ 5 ดาว แห่งใหม่ ย่านชะอำ-หัวหิน ที่เรียกได้ว่า กำลังมาแรงสุด ๆ เพราะ นอกจากความสวยงามแล้ว ที่นี่ยังเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่แท้ทรูเลยทีเดียว  

VALA Hua Hin001

หรูหรา ทันสมัย ในสไตล์ “Nature’s Touch with a Modern Design” 

การที่เราจะเลือกที่พักสำหรับการพักผ่อนสักที่หนึ่ง เรื่องความสวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกต้องมาเป็นอันดับแรก ๆ กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมสไตล์นั้นอยู่ล่ะก็ VALA HUA HIN – Nu Chapter Hotels แห่งนี้ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน ด้วยดีไซน์ทันสมัยในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “์Nature’s Touch with a Modern Design” โดยภายในจะเน้นการตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน สีอ่อน ประดับไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย พร้อมเสริมกิมมิคด้วยงาน Craft ที่สื่อถึงธรรมชาติตามคอนเซ็ปต์ ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความสบาย และผ่อนคลาย ตั้งแต่ก้าวเข้ามาภายในโรงแรมเลยทีเดียว

Herro shot 01

และเพื่อมอบความสุขให้กับทุกช่วงเวลา ทางโรงแรมยังเสริมความร่มรื่นให้กับทุกพื้นที่ด้วยพืชพันธุ์ไม้หายากนานาชนิดที่มีอยู่ในพื้นที่เดิมอยู่แล้ว ผสมผสานกับความหรูหรา สไตล์โรงแรม 5 ดาว ยิ่งขับให้บรรยากาศดูผ่อนคลาย สบายอารมณ์ และมีความเป็นส่วนตัวสูง ราวกับได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

VALA Hua Hin005
VALA Hua Hin009

ให้คุณได้รีเฟรชจากการทำงาน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน พร้อมโอบกอดธรรมชาติและชายหาดอันเงียบสงบ ที่จะเติมเต็มทุกความเหนื่อยล้า ให้กับมาสดใสอีกครั้ง

Hotel facilities 18

ตอบโจทย์คู่รักในค่ำคืน Honeymoon สุดโรแมนติก ท่ามกลางทิวทัศน์แบบพาโนรามา

และสำหรับคู่รักที่อยากจะใช้ค่ำคืน Honeymoon มาดื่มด่ำกับความหอมหวานของความรัก ท่ามกลางสายลม แสงดาว และธรรมชาติ เราก็ขอแนะนำโซน Beachfront พูล วิลล่าสุด Exclusive ที่มีเพียง 6 หลัง ในโซน VALA Villas ซึ่งจุดเด่นของโซนนี้จะอยู่ที่ความเป็นส่วนตัวแบบขั้นสุด พร้อมทิวทัศน์อันเงียบสงบที่คุณสามารถดื่มด่ำได้แบบ 360 องศาจากภายในห้องพักขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

Pool villa beachfront 06
Sky Beachfront 27

และที่พิเศษยิ่งกว่า บริเวณพูล วิลล่าแห่งนี้ ยังมีโซนกิจกรรม

เอ้าท์ดอร์ ทั้งสระว่ายนํ้าเกลือขนาดใหญ่ 2.8 x 8 เมตร พื้นที่สวน และสามารถเรียกบริการจากบัตเลอร์เซอร์วิสได้ตลอดเวลาการเข้าพัก

Pool villa beachfront 03
246116151732824

เพื่อให้คู่รักได้ทำกิจกรรมร่วมกัน พร้อมดื่มด่ำกับช่วงเวลาแสนหวานแบบส่วนตัว เคล้าคลอไปกับเสียงคลื่นทะเล พร้อมอาบน้ำผึ้งพระจันทร์สุดแสนโรแมนติก ราวกับได้ไปฮันนีมูนไกลถึงต่างแดนเลยทีเดียว

0D4A0684 1

รังสรรค์อาหารสุด Exclusive จากทีมเชฟเฉพาะทาง

และแน่นอนว่านอกจากการพักผ่อนและกิจกรรมต่าง ๆ แล้ว เรื่องอาหารก็ถือว่าเป็นไฮไลท์เด็ดไม่แพ้กัน พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากสไตล์ทั้งไทยและนานาชาติ จากทีมเชฟมากประสบการณ์และเชฟ Nelson Amorim เชฟรุ่นใหม่จากร้านอาหาร Fine dining ชื่อดังอย่าง IL FUMO คัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่น ผสมผสานกับเครื่องปรุงชั้นดี

0D4A0025
0D4A0086

เพื่อรังสรรค์รสชาติอาหารเลิศรสในแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหน นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีค็อกเทลที่จัดได้ว่าเป็น Signature ของทางโรงแรม ซึ่งทางวาลา หัวหิน ได้ร่วมกับ Vesper ซึ่งเป็นบาร์ที่มีชื่อเสียงและติดอันดับที่ 11 ใน 50 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย นำวัตถุดิบจากท้องถิ่นมารังสรรค์เป็นค็อกเทล รสชาติแปลกใหม่ให้คุณได้ลิ้มลองอีกด้วย

VALA Hua Hin008

VALA HUA HIN – Nu Chapter Hotels แห่งนี้ เป็นโรงแรมสุดหรูเปิดใหม่ ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยแนวคิดที่พร้อมจะมอบทุกความสุขให้กับแขกและอนุรักษ์ธรรมชาติในพื้นที่ไปพร้อม ๆ กัน ทำให้การพักผ่อนธรรมดาของคุณ เปลี่ยนเป็นวันพิเศษที่คุณจะได้สัมผัสความหรูหราและธรรมชาติที่พร้อมจะโอบกอดและเยียวยาทุกความเหนื่อยล้าในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน เรียกได้ว่า เป็นโรงแรมที่พร้อมตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบริการระดับพรีเมียมเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนในบรรยากาศเงียบสงบที่คุณไม่เคยได้สัมผัส วาลา หัวหินแห่งนี้ จะทำให้คุณประทับใจจนต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ