luxury 1024 683

จัดงานแต่งงานบรรยากาศหรูหรา ยิ่งกว่าประทับใจ ในโรงแรม 5 ดาว @โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse)


คู่รักท่านใดที่กำลังมองหาโรงแรมแต่งงานหรูหรา สถานที่ใหม่ ห้องใหญ่ มีหลากสไตล์ฟังก์ชั่นให้เลือกสรรได้ตามใจปรารถนา ทีมงาน Weddinglist ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดที่จะเข้ามาเยี่ยมชมสถานที่จริง ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ภาพความประทับใจที่จะการันตีความดีงามของที่นี่จะเป็นเช่นไร เชิญรับชมได้เลยครับ

OFF 4115
OFF 4121

  โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ ย่านบางรัก ใจกลาง กรุงเทพมหานคร เป็นโรงแรมที่สามารถเดินทางมาได้สะดวกจากทุกเส้นทาง ทั้งจากฝั่งขาเข้าและขาออก สามารถรองรับแขกได้มากกว่า 800 คน พร้อมพื้นที่จอดรถสูงสุดถึง 400 คัน คู่บ่าวสาวที่ปรารถนาจะจัดงานที่นี่จึงไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องความแออัด หรือ การอำนวยความสะดวกแขกที่มาร่วมเลยครับ

Xtra1
OFF 4399

จุดเด่นของห้องบอลรูมจัดเลี้ยงที่นี่คือ ความใส่ใจในการดีไซน์พื้นที่เชื่อมห้องจัดเลี้ยงและทางเดินรถไปทางที่จอดรถเข้าด้วยกัน ทำให้แขกผู้ใหญ่ที่มาร่วมงานสามารถจอดรถและเดินเข้าร่วมงานได้ทันที ไม่ต้องไปจอดรถที่ลานจอดแล้วขึ้นลิฟต์ไกล ๆ แบบที่อื่นครับ

OFF 4409

ทันทีที่เข้ามาภายในโรงแรม เราจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายสถาปัตยกรรมการออกแบบภายในอันหรูหรา ที่ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยในแบบฉบับช่างสิบหมู่ของไทย โดยงานศิลป์ทุกชิ้นที่จัดแสดง รวมถึงติดตั้งในโรงแรมล้วนถ่ายทอดวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของพื้นที่โดยรอบอาทิ ชุมชนบางรัก เจริญกรุง เยาวราช การจัดงานที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ จึงได้ทั้งบรรยากาศความโรแมนติก และความชิคมีสไตล์ในแบบที่สถานที่จัดงานแต่งงานใดก็ให้ไม่ได้

Xtra2

  5 ดาวหรูหรา พร้อมฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงหลากสไตล์

โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ เป็นหนึ่งในโรงแรม 5 ดาว หรูหราย่านใจกลางเมืองที่ครบเครื่องในเรื่องฟังก์ชั่นการจัดเลี้ยง ทางโรงมีพื้นที่จัดเลี้ยงหลากสไตล์ทั้ง โดยสามารถจัดพิธีหมั้นบรรยากาศอบอุ่นทางโรงแรมมีห้อง Silom Ballroom รองรับแขกเริ่มต้นได้ตั้งแต่ 50 ท่าน สูงสุดที่ 200 ท่าน  พิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ณ ห้อง The Surawongse Ballroom ห้องบอลรูมจัดเลี้ยงขนาดใหญ่หรูหราด้วยสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยจากศิลปะการลงรักปิดเงินที่งดงามบนผนัง โดยห้องบอลรูมนี้รองรับแขกได้สูงสุดถึง 800 ท่าน

OFF 4086
OFF 4093
OFF 4147
OFF 4122
OFF 4125

เนรมิตได้ทุกสิ่ง เป็นจริงในสไตล์  New Normal

เพื่อเติมเต็ม ทุกความประทับใจให้คู่รักที่เลือกจัดงานแต่งงาน ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ทางโรงแรมได้ดีไซน์รูปแบบการจัดงานแต่งงานมาตรฐานใหม่ในแบบฉบับ New normal โดยเพิ่มการบริการที่ครอบคลุมในส่วนของ Social Distancing

OFF 4293
OFF 4270
OFF 4282
OFF 4279
OFF 4286
OFF 4331

หากคู่รักปรารถนาจัดงานแต่งงานสไตล์ Outdoor ทางโรงแรมพร้อมให้บริการ The Surawongse Rooftop พื้นที่จัดเลี้ยงสไตล์ rooftop garden ซึ่งอยู่บนด้านบนของบอลรูม โดยรองรับแขกได้สูงสุดถึง 350 ท่าน และพระเอกที่เราจะเชิญชวนให้คู่รักทุกท่านลองไปสัมผัสบรรยากาศกันก็คือ  The Garden at Surawongse สวยเก๋ใจกลางเมืองที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ตอบใจคู่รักทุกท่านโดยเฉพาะ ด้วยทัศนียภาพแวดล้อมต้นไม้สีเขียวขจี มี. มีฉากหลังเป็นอาคารนีโอคลาสสิกสีขาวพร้อมแท่นสำหรับประกอบพิธี ให้ภาพบรรยากาศออกมาตราตรึงใจ แต่อบอุ่น น่าจดจำสำหรับคู่รักทุกท่านที่จัดงาน ณ สวนสวยแห่งนี้ โดย The Garden at Surawongse รองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน

OFF 4372
OFF 4378
OFF 4385
OFF 4391

เติมเต็มความโรแมนติก ด้วยเค้กแต่งงานแบบ Tailor made

อีกหนึ่งความประทับใจที่ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ มอบให้คือแพ็กเกจการดีไซน์เค้กแต่งงานแบบ Tailor made โดยเค้กดีไซน์เนอร์มืออาชีพที่สามารถถ่ายทอดตัวตนของเจ้าบ่าว เจ้าสาวลงบนเค้กแต่งงานในวันอันแสนสำคัญ ซึ่งบอกเลยว่าทั้งประเทศไทย มีโรงแรมไม่กี่แห่งที่พร้อมให้บริการผู้เชี่ยวชาญด้านเค้ก แบบ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

OFF 4429
OFF 4425

อาหารจัดเลี้ยง เลิศรส ดีไซน์ได้ตามใจเจ้าบ่าว เจ้าสาว

สถานที่จัดเลี้ยงดี การบริการประทับใจ อีกสิ่งที่จะขาดไม่ได้คืออาหารจัดเลี้ยงเลิศรสที่จะมาเติมเต็มความสมบูรณ์ ซึ่งรสชาติความอร่อยที่ถูกรังสรรค์ อย่างพิถีพิถัน การันตีความอร่อยด้วยแบรนด์ Marriottคู่รักทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้อาหารจัดเลี้ยงที่ดีที่สุดในวันอันแสนสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต

รูปแบบอาหารจัดเลี้ยง : โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล หรือซิทดาวน์ โดยสามารถ Mix&match สไตล์อาหารจัดเลี้ยงได้ตามใจปรารถนา พร้อมสั่ง Food stall จากห้องอาหารจีน Yao มาเติมเต็มความประทับใจให้แขกทุกท่านได้เช่นกัน

OFF 4511
OFF 4441
OFF 4442
OFF 4445
OFF 4449
OFF 4450
OFF 4475
OFF 4476

จุดเด่นของโรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

เป็นโรงแรมแต่งงาน 5 ดาว หรูหรา ใจกลางเมือง ย่านบางรัก

 โดดเด่นด้วยสไตล์สถาปัตยกรรมภายใน ภายนอกที่ผสมผสานความโมเดิร์น และ ความเป็นไทยเข้าไว้อย่างลงตัว

 พร้อมให้บริการด้วยทีม Wedding expert มืออาชีพ

 พื้นที่จัดเลี้ยงและพื้นที่ทางจอดรถเชื่อมถึงกันสะดวกสบายแก่ญาติผู้ใหญ่

นที่จัดเลี้ยงหลากฟังก์ชั่น หลายขนาด ทั้ง indoor และ outdoor ให้เลือกสรรได้ตามใจปราถนา

 มีแพ็กเกจแต่งงานที่ให้ครบ จบทุกความต้องการในแบบ Hight–end

 อาหารจัดเลี้ยงรสชาติอร่อยในระดับ Premium การันตีด้วยแบรนด์ Marriott

ข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรม

 ราคาเริ่มต้น (ต่อท่าน)

 1,500 บาท

 อาหาร

 โต๊ะจีน 

 ค็อกเทล

บุฟเฟ่ต์

 ซิทดาวน์ ดินเนอร์

 ที่จอดรถ

 400 คัน

รองรับแขก

 สูงสุด 800 ท่าน (ค็อกเทล)

การเดินทาง

 รถไฟฟ้า

 ทางด่วน

บริการอื่น ๆ

 จัดประชุมสัมมนา

 อีเวนต์

 ปาร์ตี้อื่น ๆ

ความคิดเห็นจากทีมงาน Weddinglist 
โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ เป็นหนึ่งในโรงแรม 5 ดาว หรูหรา ย่านใจกลางเมือง ที่สร้างขึ้นอย่างประณีต พิถีพิถันในทุกรายละเอียด เอ่อล้นด้วยคอนเซ็ปต์งานศิลปะที่ชูทั้งวัฒนธรรมไทยในแบบฉบับร่วมสมัย ทางโรงแรมมีห้องจัดเลี้ยงหลากฟังก์ชั่นตอบครบทุกโจทย์ความต้องการของคู่รักไม่ว่าจะจัดงานแบบ Indoor & Outdoor อีกทั้งแพ็กเกจแต่งงานยังครบครัน ครบเครื่องในเรื่องจัดงานแต่งงาน พร้อมทีม Wedding มืออาชีพที่สามารถถ่ายทอดจินตนาการภาพฝันของเจ้าบ่าว เจ้าสาวให้กลายเป็นจริง และออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

   : 262 Thanon Surawong, Si Phraya, Bang Rak, Bangkok 10500