Anantara Siam Dining By Design

ฉลองวันแห่งความรักอย่างมีสไตล์ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ


ฉลองวันแห่งความรักอย่างมีสไตล์ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
วันพุธที่14 กุมภาพันธ์ 2561

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ พร้อมเนรมิตให้วันวาเลนไทน์ปีนี้ อบอวลด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษสำหรับทุกคู่รัก ด้วยเมนูที่รังสรรค์จากเชฟในห้องอาหารต่างๆ ของโรงแรมฯ ให้ได้เลือกฉลองตามความชื่นชอบของทั้งคู่

“บิสก็อตติ” – ห้องอาหารอิตาเลียน
เพลิดเพลินกับเซ็ตเมนูอาหารค่ำ แบบฉบับอิตาเลี่ยนเลิศรส 4 คอร์ส ปรุงรสอย่างพิถีพิถันสำหรับ 2 ท่าน
แต่ละเมนูเสิร์ฟในบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ของบิสก็อตติ เมนูไฮไลท์ ได้แก่ รีซอตโต้ กับบีทรูท ชีสบูราต้า และโฟมลิคอลิส, ปลาเรดมัลเลตทอดกับส้มแมนดารินดองไวน์พาสซิโต และหน่อไม้ฝรั่ง, อกเป็ดทอด เสิร์ฟกับซอสมาซาลา องุ่น และลูกแพร์ตุ๋น และเมนูของหวานแสนอร่อยอย่างพาร์เฟต์ราสเบอร์รี่ เสิร์ฟกับช็อกโกแลต เมอร์แรงก์ และซอสเสาวรส ในราคา 3, 990++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และ 6,990++ บาท สำหรับเซ็ตดินเนอร์พร้อมแชมเปญ Taittinger Brut เวลา 18.00 – 22.30 น. (ราคายังไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

“เมดิสัน” – สเต๊กเฮ้าส์
ฉลองวันแห่งความรักที่สุดแสนจะโรแมนติกในบรรยากาศคลาสสิกของเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ พร้อมอร่อยกับอาหารค่ำแบบตะวันตกระดับพรีเมียม 5 คอร์ส อาทิ หอยนางรมต้มด้วยไฟอ่อน เสิร์ฟกับคาร์เวีย และโฟมหอยนางรม, ซุปเป็ด กับทรัฟเฟิลราวิโอลีและเห็ดริคอตต้า, เนื้อสันในแกะไอเบอริโก เสิร์ฟกับผักสลัด ครีมอาร์ติโชคเจรูซาเลม กับโฟมชีสจากแพะ, และเมนูของหวานอย่าง มูสไวท์ช็อกโกแลต กับราสเบอร์รี่สด ในราคา 4,990++ บาท สำหรับ 2 ท่าน เวลา 18.00 – 22.30 น. (ราคายังไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

“ชินทาโร่” – ห้องอาหารญี่ปุ่น
สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับเซ็ตเมนูอาหารสุดพิเศษซึ่งบรรจงปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันมาเพื่อคุณโดยเชฟซาโตชิ ซาวาดะ เมนูไฮไลท์ที่เชฟภูมิใจนำเสนอ อาทิ ซาซิมิรวม ได้แก่ ชูโทโร, ปลากะพงแดง, กุ้งหวาน, หอยเชลล์ฮอกไกโดและปลาแซลมอน, ซุปทะเลใสกับมะนาวซูดาชิ, เนื้อแก้มวัววากิวกับซอสไวน์แดง ตับห่าน และมูสฟักทอง, กุ้งลอบสเตอร์กับมิโซะ ปลาหิมะ เห็ดไมตาเกะ ถั่วลันเตา และมะนาวเหลืองเชื่อม, และเติมความหวานด้วยวาราบิโมจิไส้สตรอเบอร์รี่, ครีมบรูเล่ช็อกโกแลตยูซุ, เจลลี่กุหลาบ, ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่, มาการอง ราคา 5,500++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และเวลา 17.00-22.30 น. สำหรับมื้อค่ำ (ราคายังไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

“อควา บาร์”
วาเลนไทน์นี้เชิญคู่รักของคุณมานั่งจิบเครื่องดื่มและแชมเปญระดับโลกจาก Moët & Chandon เพื่อเฉลิมฉลองวันแห่งความรัก ภายใต้บรรยากาศสบายๆ และโรแมนติกของสวนปาริชาติ คอร์ท ได้ตั้งแต่หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน

“เดอะ ล็อบบี้” – จิบน้ำชายามบ่าย
นอกจากมื้อค่ำแสนอร่อยแล้ว ท่านยังสามารถฉลองเทศกาลแห่งความรักนี้ได้ด้วยขนมและอาหารว่างยามบ่าย ซึ่งเชฟ โลรองต์ ดัฟโฟต์ ได้เนรมิตหลากหลายเมนูสื่อถึงความรัก เอาใจคนรักการจิบน้ำชายามบ่าย ด้วยชามาคิยาจ แฟรส์ ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นชาอันดับหนึ่งของโลกจากฝรั่งเศส พร้อมฟังเพลงบรรเลงเปียโนสบายๆ ในบรรยากาศโรแมนติก ณ เดอะ ล็อบบี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 – 18.00 น. ในราคาเพียง 850++ บาท ต่อเซ็ต (ราคายังไม่รวมภาษีและค่าบริการ)
“ไดนิ่ง บาย ดีไซน์” – ริมสระน้ำ
เนรมิตวาเลนไทน์ในฝันของคุณให้เป็นจริงด้วย “ไดนิ่ง บาย ดีไซน์” บริการพิเศษจากโรงแรม อนันตรา สยาม ที่พร้อมจะรังสรรค์เมนูพิเศษที่คัดสรรจานเด่นจากแต่ละห้องอาหารและบริการเหนือระดับแบบส่วนตัวสำหรับค่ำคืนสุดแสนโรแมนติคของคุณ

“มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์” 7 – 14 กุมภาพันธ์ 2561
ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยของขวัญหลากหลาย ทั้งช็อกโกแลตโฮมเมด กิฟท์เซ็ตช็อกโกแลต ดอกกุหลาบจัดช่อบูเก้ และไวน์ชั้นเยี่ยมมากมายให้ท่านได้เลือกสรร โดยทางร้านมีบริการจัดกระเช้าของขวัญตามสไตล์ของท่าน ให้ได้เลือกนำไปมอบแด่คนพิเศษในเทศกาลแห่งความรักนี้

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง สั่งดอกกุหลาบจัดช่อบูเก้ หรือ สั่งกระเช้าของขวัญวาเลนไทน์ ได้ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ โทร. 0 2126 8866 หรืออีเมล: dining.asia@anantara.com