A4 1

ดีไซน์งานวิวาได้ทุกบรรยากาศ เติมภาพฝันหลากสไตล์ อุ่นใจด้วยมาตรฐาน SHA+ @โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพ (Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok)


เข้าสู่ช่วงปลายปีนอกจากจะเป็นฤดูกาลแต่งงานยอดฮิตแล้วยังเป็นช่วงที่คู่รักต่างพากันตระเตรียมข้อมูล วางแผนจัดงานแต่งงานในปีหน้า ซึ่งสถานการณ์การระบาดโควิด – 19 ยังคงมีอยู่เป็นระยะ แต่สำหรับโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพ (Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok) โรงแรมแต่งงานที่ทีมงาน Weddinglist จะพาไปแนะนำในบทความนี้ต้องบอกไว้เลยว่า ทางโรงแรมมีความพร้อมในเรื่องมาตรการรักษาความปลอดภัย สุขอนามัยระดับสูง ทั้งยังได้รับตราสัญลักษณ์ Sha+ คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานหรูหรา เดินทางสะดวกสบาย ทำเลติดสถานีรถไฟฟ้า BTS แล้วละก็ ห้ามพลาดมาชมสถานที่จริงเป็นอันขาด

90861
Eastin KGs Wed 60
Eastin KGs Wed 1

Amazing Thailand Safety & Health Administration

250682435 4582092465210401 3506984756528267731 n

 

SHA ย่อมาจาก Amazing Thailand Safety & Health Administration คือมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ป้องกันโควิด-19 โดยกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อรับรองว่าสถานประกอบการนั้น ๆ ดำเนินตามมาตรการป้องกัน Covid 19 อย่างเคร่งครัด

กิจการที่ยื่อขอรับตรา SHA ได้นั้น มีทั้งหมด 10 รูปแบบกิจการได้แก่ โรงแรมหรือที่พัก, ร้านอาหาร, สถานที่ท่องเที่ยว, ยานพาหนะ, บริษัทนำเที่ยว, กิจการเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม, ห้างสรรพสินค้าหรือศูนย์การค้า, กีฬาเพื่อการท่องเที่ยว, การจัดกิจกรรม/จัดประชุม/โรงละคร/โรงมหรสพ และ ร้านค้าต่าง ๆ

image004
image005
image006

อุ่นใจ ไปอีกระดับ การันตีด้วยมาตรฐาน SHA+

สำหรับโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพ นั้นได้รับการยกระดับไปสู่ตราสัญลักษณ์ SHA+ ที่การันตีว่าพนักงานของทางโรงแรมเกิน 70% ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 เป็นที่เรียบร้อย และ พนักงานในส่วนต้อนรับ (Frontline) ทุกคน ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 ครบถ้วน 100%  อีกทั้งทางโรงแรมได้มีมาตราการให้พนักงานทุกคน ต้องตรวจ atk อาทิตย์ละครั้ง เพราะฉะนั้นวางใจ ไว้ใจ อุ่นใจ ปลอดภัยที่อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพ แน่นอนค่ะ

A2
A3
A4

  ฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงหลากสไตล์ ดีไซน์ได้ตามใจเจ้าบ่าว เจ้าสาว

ฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงของทางโรงแรมมีส่วนซัพพอร์ตมาตรการการจัดเลี้ยงที่กำหนดโดยภาครัฐ ช่วยให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวหายห่วงเรื่องจำนวนแขกที่รองรับในวันงาน อีกทั้งยังสามารถดีไซน์คอนเซ็ปต์ ธีมสี รูปแบบบรรยากาศของงานแต่งงานได้อย่างอิสระ เริ่มตั้งแต่แขก 100 ท่านไปจนถึง 600 ท่านก็รองรับได้อย่างสบาย ในบรรยากาศโปร่งโล่ง เพดานสูง ไม่อึดอัดแน่นอน

R1
R2
R5
R4
R3

 List your way 

เชื่อว่าหลายท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้คงสนใจอยากได้แพ็กเกจแต่งงานกันแล้วเป็นแน่ ทีมงาน Weddinglist นำข่าวดีมาฝาก ตอนนี้ทางโรงแรมมีโปรโมชั่นพิเศษ List your way เนรมิตงานแต่งงานในฝันพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ใครที่สนใจรายละเอียดโปรโมชั่นสามารถเข้าไปดูได้ในลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ

1623394492
A5
A6

ภาพจำอันแสนโรแมนติกของงานวิวาห์เป็นหนึ่งในภาพสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตที่เจ้าสาวทุกท่านปรารถนาให้เกิดขึ้นจริง โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพ คือหนึ่งในโรงแรมแต่งงานที่ตอบครบทุกโจทย์ความต้องการ เจ้าสาวท่านใดที่มองหาความลงตัวที่คุ้มค่าเกินคำว่าดีต่อใจ อย่าลืมติดต่อเข้ามาเยี่ยมชมสถานที่จริงนะครับ ไอเดียที่อยู่ในความคิดสามารถเนรมิตให้เกิดเป็นจริงได้ที่ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพ

B0
B1
B4
B2
B3
B5

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02 210 8100

email : wedding@eastingrandsathorn.com