IMG 9147

เติมรักเติมความสัมพันธ์ให้แนบชิด พร้อมต้องมนต์เสน่ห์เกินนิยามกว่าคำว่ารัก ณ โรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ (The Park Nine Suvarnaphumi)


สวัสดีค่า วันนี้ Weddinglist กลับมาอีกครั้งกับช่วงฤกษ์งามยามดีของวงการเวดดิ้งอีกเช่นเคย โดยในครั้งนี้ เราขอเอาใจคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานย่านลาดกระบัง ใกล้สนามบิน พร้อมบริการครบเครื่องแต่งงาน ด้วยการพาคุณไปสัมผัสช่วงกลิ่นอายแห่งรักของคู่บ่าวสาวสุดโรแมนติก “คุณสวย” เจ้าสาวสุดน่ารักให้เกียรติเราในการแบ่งปันประสบการณ์และช่วงเวลาแห่งความประทับใจ กับ “โรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ (The Park Nine Suvarnaphumi)” โรงแรมหรูหรา ทันสมัยใกล้ทางด่วนและสนามบินสุวรรณภูมิ ที่ไม่ว่าแขกของคุณจะเดินทางมาจากต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็สะดวกทุกช่องทาง บรรยากาศภายในงานจะเป็นอย่างไร จะสวยหรูสมคำร่ำลือไหม ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

IMG 8297
IMG 868801
IMG 8321
IMG 8611

บ่าวสาวเริ่มต้นจัดเตรียมงานกันอย่างไรบ้างคะ

จุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคู่ แน่นอนว่าต้องเริ่มจากความรัก ความเข้าใจกัน จนตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน คุยกับผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายให้รับรู้ จึงเกิดการจัดงานแต่งงานขึ้นค่ะ ต่อมาก็ถึงขั้นตอนการจัดเตรียมงานแต่งงาน ซึ่งคุณสวยได้เล่าให้เราฟังว่า…

คุณสวย : “เราเริ่มจากการคุยกันก่อนค่ะว่าจะเชิญแขกมาเท่าไหร่ จะได้เลือกสถานที่เหมาะสม หลังจากนั้นก็เริ่มค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต ว่ามีโรงแรมไหนบ้างที่เราสนใจ แล้วก็สอบถามจากคนใกล้ตัวที่เคยจัดงานแต่งงานไปแล้ว ว่าเค้ามีการเตรียมตัวอย่างไรบ้างค่ะ “

IMG 9043
IMG 8642
IMG 8726
IMG 8706

โรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ (Park Nine Suvarnaphumi) โรงแรมสุดหรู ทันสมัย บนโลเคชั่นที่ใช่ พร้อมฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงหลากสไตล์

หลังจากที่บ่าวสาวได้กำหนดจำนวนแขกที่มาร่วมงาน ก็มาถึงขั้นตอนในการเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานค่ะ ซึ่งคู่บ่าวสาวตัดสินใจเลือกโรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ (Park Nine Suvarnaphumi) เนื่องจาก โลเคชั่นใกล้บ้าน เดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้สนามบิน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับทางด่วนมอเตอร์เว เรียกได้ว่า เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานก็สะดวกสบายตั้งแต่เรื่องการเดินทางเลยค่ะ นอกจากนี้ การตกแต่งภายในโรงแรมยังมีความหรู ทันสมัย และยังมีฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงให้เลือกใช้สอยมากมาย ตอบโจทย์ความต้องการของคู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างเลยค่ะ

คุณสวย : “เหตุผลที่เราตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเข้ามาก็รู้สึกประทับใจในเรื่องของบริการของทางพนักงาน ประกอบกับเป็นโรงแรมใหม่ที่สวย ทันสมัย และไม่ไกลจากบ้านมาก อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ ขนาดพอดีกับแขกค่ะ”

IMG 8681
IMG 8892
IMG 9199
IMG 8775

Pink-White Theme แทนความอบอุ่น แต่ยังคงกรุ่นกลิ่นอายแห่งรัก ♥

ช่วงงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส บ่าวสาวได้เลือกใข้ธีม “สีชมพู-สีขาว” เนื่องจาก บ่าวสาวได้เชิญเฉพาะแขกคนสนิทเท่านั้น ถึงแม้จะเป็นงานแต่งงานเล็ก ๆ แต่บรรยากาศภายในงานก็ยังคงความอบอุ่น ที่ยังแฝงกลิ่นอายความโรแมนติกได้เป็นอย่างดีค่ะ

คุณสวย : “ธีมงานแต่งงานของเราเป็นสีชมพู-ขาวค่ะ เพราะ เราเชิญเฉพาะแขกคนสนิทมาร่วมงานเท่านั้น งานของเราเป็นงานเล็ก ๆ แต่ยังคงความอบอุ่นได้เป็นอย่างดีค่ะ”

IMG 9159

ที่สุดของการบริการ เนรมิตงานแต่งได้สมบูรณ์แบบเกินกว่าคำว่ารัก

แน่นอนค่ะว่าการจัดงานแต่งงานไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ทุกอย่างมีการวางแผน และการจัดการที่ดี การพูดคุยกันอย่างเข้าใจตรงกันของทุก ๆ ฝ่าย ซึ่งทางทีมงานของโรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ (The Park Nine Suvarnaphumi) สามารถรังสรรค์สถานที่ เพื่อถ่ายทอดทุกเรื่องราวความรักออกมาให้ตรงใจบ่าวสาว และคอยดูแล ซัพพอร์ตตั้งแต่ต้นจนจบงาน นอกจากนี้ รสชาติของอาหารยังเลิศรส จากการเลือกสรรวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงแต่งอย่างประณีตด้วยฝีมือเชฟมือหนึ่ง การันตีความประทับจากเสียงของแขกที่มาร่วมงานทั้งหมดเลยค่ะ

คุณสวย : “เราประทับใจการบริการที่นี่มาก ๆ ค่ะ คุณรส (Sales) คอยดูแลและซัพพอร์ตเราตลอด ยิ่งวันจริงเราเพิ่งมาเปลี่ยนเวทีหน้างาน ทางทีมงานก็สามารถช่วยเหลือได้ดี นอกจากนี้ ช่วงเย็นเรายังจัด After Party พนักงานของทางโรงแรมคอยเสิร์ฟผ้าเย็นให้กับแขกตั้งแต่ยังไม่เริ่มงานจนจบงาน ในส่วนของอาหาร รสชาติอร่อยมาก ๆ  แขกที่มาร่วมงานชมกันหมดเลยค่ะ

IMG 9212

สุดท้ายนี้ อยากให้คุณสวยแนะนำหรือฝากอะไรถึงคู่บ่าวสาวที่มีแพลนจะแต่งงานหน่อยค่ะ ♥

คุณสวย : “เริ่มจากการกำหนดจำนวนแขกก่อนค่ะ หลังจากนั้นกำหนดงบประมาณที่ต้องการ เพื่อเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานที่ตอบโจทย์เราได้ และกำหนดธีมงานของเราค่ะ”

IMG 8742

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ บรรยากาศภายในงานแต่งงานในครั้งนี้สวยหรูสมคำร่ำลือไหมเอ่ย Weddinglist เชื่อว่าบ่าวสาวทุกคู่ล้วนปรารถนาที่จะเนรมิตภาพฝันงานแต่งงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบจนเป็นภาพความทรงจำแสนประทับใจใช่ไหมคะ ซึ่งโรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ (The Park Nine Suvarnaphumi) สามารถรังสรรค์ภาพฝันของคุณให้ออกประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอนค่ะ เพราะ ทางโรงแรมมีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ และมี Wedding  Interior Designer ของตัวเองที่พร้อมจะดีไซน์สถานที่เพื่อถ่ายทอดทุกเรื่องราวความรักออกมาให้ตรงใจเจ้าของงานที่สุด หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานย่านลาดกระบัง ที่ครบครันไปด้วยบริการที่เต็มไปด้วยคุณภาพ โรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ (The Park Nine Suvarnaphumi) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาดค่ะ

ขอขอบคุณ คุณสวยมากๆค่ะ ที่แบ่งปันประสบการณ์ความรัก ความประทับใจในวันงานแต่งกับ Weddinglist ขอบคุณค่ะ

IMG 8950

ขอขอบคุณ

ชุดแต่งงาน : deep love

ช่างแต่งหน้า : Mintra.makeup

ช่างภาพ : อภิรมย์