DSC 0386 2

แนะนำสถานที่จัดงานแต่งงานในสไตล์เรือนไทยหรูหรา สุดคลาสสิก ย่านนนทบุรี ณ เรือนเจ้าสาว พระราม 5


หากคุณคือว่าที่บ่าวสาวที่ต้องการจัดงานในสถานที่จัดงานแต่งงานในบรรยากาศร่มรื่น อบอุ่น ในสไตล์เรือนไทย วันนี้ Weddinglist จะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งสถานที่จัดงานย่านนนทบุรี กับ “เรือนเจ้าสาว พระราม 5″ เรือนไทยใหญ่ 2 ชั้น โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์แบบเรือนไทย ให้ความอบอุ่น คลาสสิก ในบรรยากาศเรียบหรู นอกจากนี้ ทางเรือนเจ้าสาวยังมีแพ็กเกจแต่งงาน ที่เรียกได้ว่า ตอบโจทย์และครบครันทุกความต้องการสำหรับทุกคู่บ่าวสาวสุด ๆ สถานที่จะเป็นอย่างไร จะโดดเด่นขนาดไหน เราไปทำความรู้จักพร้อมกัน ๆ เลยค่า

DSC 5366 2

สถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์เรือนไทยสุดคลาสสิก ในบรรยากาศสุดโรแมนติก

เรือนเจ้าสาว เป็นเรือนไทย 2 ชั้น ที่ออกแบบเพื่อการจัดงานแต่งโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การตกแต่งแบบเรือนไทย ให้ความรู้สึกอบอุ่น คลาสสิก พร้อมบรรยากาศสำคัญในช่วงเวลาสุดแสนพิเศษ สามารถรองรับพิธีการต่าง ๆ เช่น การแห่ขันหมาก การกั้นประตูเงินประตูทอง ภายในโดดเด่นด้วยศาลาไทยกลางน้ำ และลานกว้างอเนกประสงค์ ให้ความรู้สึกร่มรื่นและปลอดโปร่ง นอกจากนี้ ภายในยังมีห้องประกอบพิธีการ พร้อมการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย โดยใช้โทนสีสว่างให้ภายในดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า ได้ทั้งความหรูหราและคลาสสิกไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

DSC 6852
DSC 6824
DSC 6851

ห้องบอลลูมโอ่โถงสุดหรูหรา ในสไตล์คลาสสิก

บริเวณชั้นล่างของเรือนเจ้าสาว เป็นห้องบอลรูมสุดหรู โดดเด่นด้วยเพดานสูงถึง 5 เมตร โอ่โถง ภายในตกแต่งในสไตล์คลาสสิก โดยเลือกใช้สีขาวมุก ทำให้บรรยากาศภายในห้องสว่างและหรูหราไปพร้อม ๆ กัน สามารถรองรับรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่ในการวาง Backdrop , Gallery , Reception table ขนาดถึง 6 เมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องเสียง เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ โดยสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 300 ท่านค่ะ

DSC 6919
DSC 6911
DSC 6908 2

บริการทุกระดับประทับใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุมทุกความต้องการ 

นอกจากนี้ ทางเรือนเจ้าสาว ยังมีพื้นที่อำนวยความสะดวกสำหรับแขกที่มาร่วมงาน เช่น ลานจอดรถขนาดใหญ่ ลิฟท์ขึ้น – ลง ห้องน้ำแบบปรับอากาศ และทางสถานที่ยังเน้นมาตรการเรื่องการป้องกัน Covid-19 มีทีมงานตรวจวัดอุณหภูมิที่จุดคัดกรองก่อนเข้างาน และจุดบริการแอลกอฮอลล์ในส่วนต่าง ๆ เป็นต้น เรียกได้ว่า นอกจากคุณจะได้ซึมซับบรรยากาศในช่วงเวลาสุดแสนพิเศษแล้ว ยังปลอดภัยไร้โรคกลับบ้านอีกด้วยค่ะ

RUAD 1200 1

แนะนำแพ็กเกจพิธีมงคลสมรส

แพ็กเกจพิธีมงคลสมรสของเรือนเจ้าสาว เป็นแพ็กเกจที่ครอบคลุมบริการต่าง ๆ ตั้งแต่การจัดตกแต่งห้องจัดเลี้ยง การจัดดอกไม้ พิธีการ เครื่องดื่ม ของว่าง จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน ฯลฯ พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดเตรียมงานแต่งงาน ดูแลงานตั้งแต่ต้นไปจนถึงลำดับขั้นตอนในพิธี สามารถยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของบ่าวสาว โดยทีมงานมากประสบการณ์ที่พร้อมจะเนรมิตงานแต่งงานสุดแสนพิเศษของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอนค่ะ

  • เรือนเจ้าสาว พระราม 5 Wedding Package เริ่มต้นที่ 99,999 บาท
04
PK99 05 1
06

เรือนเจ้าสาว พระราม 5 เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์เรือนไทย โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่อบอุ่น หรูหรา และโรแมนติก ย่านนนทบุรี สามารถตอบโจทย์บ่าวสาวที่ต้องการความสะดวกสบาย ด้วยบริการจากทีมงานมากประสบการณ์ที่พร้อมให้คำปรึกษาและซัพพอร์ตคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนจบงาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องเสียง เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ เป็นต้น โดดเด่นด้วยห้องจัดเลี้ยงสุดหรู ในสไตล์ร่วมสมัย เรียบหรู ให้คุณได้เพลิดเพลินกับช่วงบรรยากาศสุดพิเศษได้อย่างอิ่มเอมใจ ในแพ็กเกจราคาสุดคุ้ม สำหรับบ่าวสาวที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากข้อมูลข้างล่างได้เลยค่ะ

Poo 0050

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Email : ruenjoawsao@gmail.com

Facebook : ruenjoawsao