Camera 2 104 of 360

สัมผัสบรรยากาศแห่งความอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรักกับรีวิวแต่งงานจากโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม)


เรื่องราวความรักของคนสองคน เมื่อร่วมกันปลูกต้นรักจนเติบโตแข็งแรงแล้ว ก็ดำเนินมาถึงช่วงที่ต้องก้าวต่อไปอีกขั้นหนึ่งของชีวิตคู่ค่ะ นั่นก็คือการเริ่มต้นใช้ชีวิตร่วมกันอย่างถูกต้องตามธรรมเนียม หรือการแต่งงานนั่นเองค่ะ รีวิวแต่งงานวันนี้ Weddinglist ขอพาทุกท่านไปพบกับงานแต่งงานสุดชิค ที่บรรยากาศของงานทั้งอบอุ่นและสนุกสนาน ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) โรงแรมห้าดาว สุดชิค สไตล์โมเดิร์นค่ะ

1047 1
1046

ประทับใจทั้ง Design และบรรยากาศ 

คุณโฟมเล่าว่า ตอนแรกก็ยังเลือกโรงแรมไม่ได้สักที ไปงานWedding Fair ก็แล้ว ก็ยังไม่ถูกใจค่ะ จนมาวันนึงคุณโฟมและคุณเนยมาทำธุระแถวสีลมแล้วเจอโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี จึงได้เข้าไปสอบถาม จากส่วนตัวที่ชอบในความเป็นพูลแมนอยู่แล้ว แล้วพอสอบถามถึงแพ็คเกจราคาต่างๆ ก็ชอบทั้งราคาที่คุ้มค่าและทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ซึ่งทำให้แขกที่มาร่วมงานเดินทางสะดวก ที่สำคัญชอบในการดีไซน์ ตกแต่งของโรงแรมด้วย มีความโมเดิร์น สนุกสนานแต่ขณะเดียวกันก็รู้สึกผ่อนคลายค่ะ

คุณโฟม : “ชอบวิวจากห้อง Ballroom 38 ที่รอบด้านจะเป็นกระจก มองออกไปเห็นวิวที่สวยงาม และก็ชอบในความโมเดิร์นของการออกแบบและตกแต่งของทางโรงแรม เข้ากับคอนเซ็ปต์งานพอดีด้วย จึงตกลงเลือกที่นี่เลย”

1003
1004 2
1002 1

Be Simple , Be Yourself

อบอุ่น เรียบง่ายและเป็นตัวเอง คือคำนิยามที่ Weddinglist ให้กับงานแต่งงานของคุณโฟมค่ะ เราได้ฟังที่คุณโฟมเล่าถึงการแบ่งหน้าที่ในการเตรียมงานครั้งนี้ของคุณโฟมและคุณเนยก็ยิ่งแน่ชัดในการใส่ใจทุกรายละเอียดของงาน เพราะงานนี้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจัดเตรียมงานเอง หาเองทุกอย่างค่ะ คุณเนยรับหน้าที่ในส่วนของการตกแต่งงาน คุณโฟมจะดูแลในเรื่องของดนตรี Mood And Tone ภายในงานจึงออกมากลมกล่อมลงตัวและสื่อถึงเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี

คุณโฟม : “ผมกับเนย เราช่วยกันหาreferenceเอง หลักๆของเนยคือดูเรื่องดอกไม้ backdropและเวที ส่วนผมจะดูเรื่องดนตรี ผมเลือกเพลงที่จะต้องใช้เปิดในงานเองทุกเพลง และเราไม่อยากให้งานเป็นทางการมากจนเกินไป มีความ minimal ผสมเข้าไป เน้นครอบครัวและเพื่อนๆเป็นหลักครับ ผมกับเพื่อนทำ Presentation และถ่าย Pre-wedding กันเองด้วย”

1027 1
1038 2
1034
1036
1030 1
1029 3
1037

เมื่อรักไม่ใช่แค่ถ้อยคำ 

เมื่อความรักเป็นมากกว่าถ้อยคำที่พูดออกไป ความรักคือการปกป้อง ดูแลซึ่งกันและกันในทุกช่วงเวลาของชีวิต งานแต่งงานก็คล้ายกับคำสัญญาที่จะบอกว่า เราจะร่วมเดินทางนับจากตอนนี้ไปจนตลอดของชีวิต จะดูแล ห่วงใยและเป็นกำลังใจในทุกๆก้าวของกันและกันค่ะ ในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสของคุณโฟมและคุณเนยสิ่งหนึ่งที่รับรู้ได้ชัดเจนมากๆ คือความรักที่ทั้งสองมีต่อกันและสื่อถึงกัน ผ่านการดูแล ให้เกียรติ ให้สิทธิในการตัดสินใจไม่ว่าเป็นเรื่องการจัดงานต่างๆ และเมื่อนำทุกอย่างมาประกอบกันก็ออกมาเป็นรูปแบบความรักของคนสองคนได้อย่างชัดเจนค่ะ

1009 2
1011 2
Camera 2 92 of 360
1022 1

Family and Friends 

บรรยากาศในงานพร้อมหน้าไปด้วยครอบครัว ญาติสนิท และเพื่อนๆของทั้ง 2 ท่านค่ะ เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มจากความยินดี เพิ่มบรรยากาศของงานให้หวานและอบอุ่นมากขึ้นด้วย dress code เป็นสีกรมท่าและสีชมพูค่ะ แต่ไม่ว่าทุกท่านจะใส่เสื้อผ้าสีไหนมา สิ่งที่ไม่แตกต่างกันก็คือความรักและความยินดีที่มีต่อเจ้าบ่าวและเจ้าสาวค่ะ และงานนี้ก็ถูกเติมให้เต็มยิ่งขึ้นด้วยบริการอย่างมืออาชีพจากทางโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี ที่มีการรองรับในเรื่องของอาหารที่อร่อยและเพียงพอต่อจำนวนของแขก เรียกได้ว่าทุกอย่างออกมาลงตัวมากๆ

คุณโฟม : “อาหารของทางโรงแรม แขกทุกท่านชมครับ ว่าอาหารอร่อยทุกอย่าง ขนมหวานด้วยครับและบริการที่ได้รับการดูแลอย่างดีจากทางโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี”

1040 1
1014 2
1045 2
1013 1
1042 3

ถึงเวลาที่เป็นของเราและเพื่อนๆอย่างแท้จริงแล้วค่ะ ช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานและร่วมกันฉลองให้กับค่ำคืนแห่งความรักนี้ AFTER PARTY!!!

1039 1
1021 1
1026
1019 1
1020 1
1025

ฝากถึงคู่รักที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาวหน่อยค่ะ

คุณโฟม :  “มีเวลาเตรียมงานเยอะๆ แบ่งเวลาให้ดีครับ ยิ่งถ้าได้โรงแรมเร็วก็ยิ่งดี คุยกันเยอะๆว่าอยากได้แบบไหนที่เป็นตัวเราเองจริงๆ”

งานแต่งงานเป็นงานที่สำคัญของว่าที่บ่าวสาวค่ะ ฉะนั้นในการเตรียมตัวอย่างแรกที่สุดคือเราต้องดูสิ่งที่เราอยากได้ ว่างานแบบไหน โรงแรมแบบไหนดี และงบประมาณค่ะ ถ้าคุณว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาวมีสิ่งที่อยู่ในใจแล้วก็ลุยได้เลยค่า เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับรีวิวแต่งงานของคุณโฟมและคุณเนย งานเรียบง่ายและน่ารักมากๆเลยใช่ไหมคะ และถ้าคุณมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานใจกลางเมือง เดินทางสะดวกและมีความเป็นมืออาชีพ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เป็นคำตอบที่คุณตามหาแน่นอนค่ะ

สุดท้าย Weddinglist ขอขอบคุณ คุณโฟม มากๆค่ะที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และความทรงจำกับเรา

1004 1
1001 2

Bridal gown : Dress Over Wedding 
Photographer : Tossawan photography
Backdrop : Best Day ever

ตัวอย่าง เนย โฟม 47 of 179 1

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
เบอร์โทร : 02 352 4000 ต่อ 1430
Line : @pullmanbkkhotelg
อีเมล : wedding@pullmanbangkokhotelg.com
สถานที่ : 188 ถนน สีลม Bangrak, เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย