RPDEMOZ 116

จัดงานแต่งงาน ณ โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ (สามย่าน) (Mandarin Hotel Bangkok) ย่านถนนพระราม 4 ในห้องจัดเลี้ยงระดับคอนเวนชั่น รองรับแขกได้มากกว่า 1,000 คน ในราคาแพ็คเกจแต่งงานสุดคุ้มที่จับต้องได้


“สถานที่จัดงานแต่งงานใจกลางเมือง ในห้องจัดเลี้ยงระดับคอนเวนชั่น

พร้อมบริการยิ่งกว่าคำว่าประทับใจ ในราคาจับต้องได้

ณ โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ (สามย่าน) (Mandarin Hotel Bangkok)”

DSC 1943
LID 4795
LID 4794
LID 4796

เพื่อให้ผู้ชมได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive มากยิ่งขึ้น วันนี้ Weddinglist จะพาทุกท่านไปพบกับบรรยากาศงานแต่งงานจากสถานที่จริง พร้อมเจาะลึกในทุกรายละเอียด ตั้งแต่บริการ ฟังก์ชั่น และรายละเอียดส่วนอื่น ๆ ไปกับโรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ (สามย่าน) (Mandarin Hotel Bangkok) สถานที่จัดงานแต่งงานใจกลางกรุง ย่านถนนพระราม 4 ที่พร้อมให้บริการบ่าวสาวด้วยใจ ด้วยฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงสุดอลังการระดับคอนเวนชั่น ในราคาแพ็กเกจสบายกระเป๋า รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ติดตามชมกันได้เลยค่ะ

RPDEMOZ 30
RPDEMOZ 31
DSC 1971
DSC 1974

โลเคชั่นใจกลาง เดินทางสะดวกสบาย หลายช่องทาง 

ถ้าหากบ่าวสาวให้ความสนใจเรื่องโลเคชั่นของสถานที่จัดงานแต่งงานเป็นอันดับแรก ๆ ล่ะก็ เราขอบอกเลยว่าโรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ แห่งนี้ สามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ด้วยความที่ตัวโรงแรมสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย เนื่องจาก ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามห้างสรรพสินค้าชื่อดังใจกลางเมืองอย่างสามย่าน มิตรทาวน์ อีกทั้งยังอยู่ริมถนนพระราม 4 ระหว่างสามย่าน – หัวลำโพง ทำให้มีทางเลือกในการเดินทางได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า MRT รถแท็กซี่ หรือจะขับรถยนต์ส่วนตัวผ่านทางด่วนพระราม 4 ลงด่านหัวลำโพงก็ได้เช่นกัน

RPDEMOZ 61
RPDEMOZ 67

เมื่อก้าวเข้ามาภายในโรงแรม อย่างแรกที่ว่าที่บ่าวสาวจะได้สัมผัส คือ ความหรูหรา อลังการ ในสไตล์ร่วมสมัย จากลวดลายไทยประดับตกแต่งสถานที่และความเรียบหรูสไตล์โมเดิร์น ประกอบกับการคุมโทนสีขาวครีมเป็นหลัก ทำให้ที่นี่ เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ครบครันทั้งความหรูหรา และความอบอุ่นได้อย่างลงตัว

LID 4706
RPDEMOZ 19
RPDEMOZ 22
RPDEMOZ 34

หรูหราอย่างมีระดับ ด้วยฟังก์ชั่นคลาสสิกสไตล์ยุโรป @Mandarin Grand Ballroom

ส่วนฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงแห่งนี้ ก็งดงามไม่แพ้บรรยากาศภายนอกเลย เรียกได้ว่า ความรู้สึกแรกที่คุณได้สัมผัสนั้นเป็นเพียงออเดิร์ฟเท่านั้น รับประกันได้เลยว่าคุณเห็นฟังก์ชั่นแห่งนี้ คุณจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เพราะ Mandarin Grand Ballroom แห่งนี้ มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์การตกแต่งที่ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์อย่างมีระดับในสไตล์ยุโรปที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาวมามากมายหลายคู่

RPDEMOZ 32
LID 4633

โดยภายในจะเน้นโทนสีขาวทอง ตัดกับพรมกำมะหยี่สีแดงทอง ประกอบกับลวดลายฉลุอ่อนช้อยของเสาโรมันสไตล์ยุโรป และแชนเดอเลียคริสตัลสุดคลาสสิค ยิ่งขับให้ฟังก์ชั่นแห่งนี้ มีความงดงามราวกับอยู่ห้องโถงในเทพนิยาย ตอบโจทย์บ่าวสาวที่ชื่นชอบความหรูหราอลังการได้เป็นอย่างดี โดยสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 1,200 ท่าน ดังนี้

  • ค็อกเทล รองรับแขกได้สูงสุด 1,200 ท่าน
  • บุฟเฟ่ต์ รองรับแขกได้สูงสุด 700 ท่าน
  • โต๊ะจีน รองรับแขกได้สูงสุด 700 ท่าน
LID 4659
RPDEMOZ 35

เสิร์ฟด้วยโต๊ะจีนตามแบบฉบับ Original ส่งตรงจากจีนแผ่นดินใหญ่ 

ส่วนเมนูอาหารจัดเลี้ยงของโรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้ฟังก์ชั่นเลยค่ะ จัดได้ว่าเป็นไฮไลท์เด็ดของที่นี่เลยทีเดียว เนื่องจาก ทางโรงแรมมีอาหารจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบให้บ่าวสาวได้เลือกทั้งค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ และโต๊ะจีน โดยไฮไลท์พิเศษของที่นี่จะอยู่ที่เมนูโต๊ะจีน การันตีรสชาติต้นตำรับจากทีมเชฟมากประสบการณ์ ที่ได้รับการรังสรรค์และเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดี รังสรรค์ทุกเมนูด้วยความใส่ใจและความประณีต อีกทั้งยังสามารถปรับปรุงรูปแบบและรสชาติได้ตามความต้องการของบ่าวสาว เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษของบ่าวสาวสมบูรณ์แบบที่สุดนั่นเอง

RPDEMOZ 109
RPDEMOZ 123
RPDEMOZ 138
RPDEMOZ 168

ใส่ใจทุกความต้องการ ครบครันและคุ้มค่าได้ในที่เดียว 

และเพื่อครีเอตงานแต่งงานสุดชิค ให้โรแมนติกอย่างที่ฝัน ทางโรงแรมจึงได้รวบรวมทีมงาน Wedding มากประสบการณ์ ที่ให้บริการบ่าวสาวด้วยความใส่ใจในทุกความต้องการ พร้อมนำเสนอไอเดียสุดครีเอต ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสถานที่ Mood&Tone หรือสไตล์ที่ต้องการ อีกทั้งยังคอยให้คำปรึกษาและซัพพอร์ตในทุกปัญหาที่พบ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบงาน เพื่อเนรมิตทุกพื้นที่ให้ออกมาตรงใจบ่าวสาวมากที่สุด เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่บ่าวสาวยกให้เป็น The Best Service เลยทีเดียว

RPDEMOZ 150
RPDEMOZ 161
DSC 2081
RPDEMOZ 182
RPDEMOZ 200

 ราคาเริ่มต้น (ต่อท่าน)

 950 บาท

 อาหาร

 โต๊ะจีน 

 ค็อกเทล

บุฟเฟ่ต์

 ที่จอดรถ

 มากกว่า 200 คัน

รองรับแขก

 สูงสุด 1,200 ท่าน (ค็อกเทล)

การเดินทาง

 รถไฟฟ้า

 ทางด่วน

บริการอื่น ๆ

 จัดประชุมสัมมนา

 อีเวนต์

 ปาร์ตี้อื่น ๆ

RPDEMOZ 208

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจากJigcho Photography

*** ภาพถ่ายก่อนการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกเดือนเมษายน 2564

ความคิดเห็นจากทีมงาน Weddinglist : ♥♥♥♥♥

โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ (Mandarin Hotel Bangkok) หรือที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยในชื่อ แมนดาริน สามย่าน เป็นหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานที่บ่าวสาวหลายคู่ใฝ่ฝันถึง ด้วยชื่อเสียงที่สะสมมายาวนาน ประกอบกับความสวยงามของสถานที่ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับบ่าวสาวได้เป็นอย่างดี และไฮไลท์เด็ดที่นี่คงจะหนีไม่พ้นราคาแพ็กเกจแต่งงานของที่มาในราคาจับต้องได้ อีกทั้งยังสามารถครอบคลุมได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสถานที่ อาหารจัดเลี้ยง รวมไปถึงบริการต่าง ๆ ถ้าหากคุณคุณคือคู่บ่าวสาวที่ชื่นชอบสไตล์นี้ล่ะก็ เราแนะนำที่นี่เลย การันตีได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร : 02 238 0230

อีเมล์ : thitinan.t@mandarin-bkk.com