MG 6464 1

จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติก ใกล้ชิดท้องฟ้าบน Rooftop สุดเก๋ ที่ให้คุณได้มากกว่าความฝัน @Cielo Sky Bar Restaurant


จะจัดงานแต่งงานทั้งที เราเชื่อว่าบ่าวสาวทุกคู่ย่อมปรารถนาให้วันพิเศษของคุณเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งโลเคชั่น อาหารจัดเลี้ยง และบริการใช่ไหมคะ และหากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่สามารถชมทิวทัศน์สวย ๆ ใจกลางเมืองแบบ 360 องศาล่ะก็ Weddinglist มั่นใจว่าที่นี่สามารถตอบโจทย์คุณได้แน่นอนค่ะ วันนี้เราเลยขออาสาพาคุณมาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานบน Rooftop สุดชิคย่านสุขุมวิท กับซีเอโล สกายบาร์ (Cielo Sky Bar & Restaurant) ห้องอาหารชั้น Rooftop ที่สูงที่สุดบนถนนสุขุมวิท ครบครันเรื่องบริการและอาหารจัดเลี้ยงเลิศรส ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ที่พร้อมรังสรรค์ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษของคุณให้ออกมาตรงตามต้องการ ในราคาแพ็กเกจแต่งงานที่ตอบโจทย์คู่บ่าวสาว

MG 6456

“สถานที่จัดงานแต่งงานสุดชิค สไตล์ Art Deco บน Rooftop ใจกลางเมือง

ครบครันทั้งบริการและฟังก์ชั่นจัดเลี้ยง เสิร์ฟพร้อมวิวพาโนราม่า 360 องศา

บนทำเลทองย่านสุขุมวิท ณ ซีเอโล สกายบาร์ (Cielo Sky Bar & Restaurant)”

MG 6448
MG 6451
MG 6462
MG 6443
MG 6444
MG 6442

ว่าที่บ่าวสาวหลายคู่คงเคยได้ยินชื่อเสียงหรือเคยมาเดตกันที่ “ซีเอโล สกาย บาร์ (Cielo Sky Bar & Restaurant)” กันมาบ้างใช่ไหมคะ เพราะ ที่นี่เป็นห้องอาหารสุดหรูบนชั้น 46 ของตึก W District ตึกสูงที่สุดในย่านสุขุมวิท ประกอบกับชื่อเสียงและบริการที่สร้างความประทับใจให้กับคู่รักหลายคู่จนต้องบอกต่อกัน ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของคู่รักที่ต้องการจัดงานแต่งงานบนชั้น Rooftop สวย ๆ ใจกลางเมืองได้เป็นอย่างดี อีกทั้งที่นี่ยังมาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์ Art Deco เรียกได้ว่า ครบครันทั้งความหรูหราในบรรยากาศสุดโรแมนติก และรสชาติอาหารอันเลื่องชื่อเลยค่ะ

MG 6431
MG 6428
MG 6319
MG 6320
MG 6315
MG 6325

โลเคชั่นใจกลางย่านธุรกิจ เดินทางสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

“ซีเอโล สกาย บาร์ (Cielo Sky Bar & Restaurant)” นอกจากจะโดดเด่นด้วยโลเคชั่นสุดหรูบนตึกสูงที่สุดในย่านสุขุมวิทแล้ว ในเรื่องของการเดินทางก็เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองสุด ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการจราจรติดขัดเลยทีเดียว สามารถเลือกการเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถโดยสารสาธารณะในเวลาเร่งด่วนทางรถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนง ที่อยู่ห่างจาก W District ประมาณ 150 เมตรเท่านั้นค่ะ

MG 6324
MG 6374
MG 6322
MG 6328

ห้องอาหารสุดหรูบนถนนสุขุมวิท เสิร์ฟพร้อม City view and River view ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ใกล้ชิดท้องฟ้ากว่าที่เคย 

ซีเอโล สกายบาร์ (Cielo Sky Bar & Restaurant) ห้องอาหารสุดหรูใจกรุงเทพฯ โดดเด่นเหนือระดับด้วยสถาปัตยกรรมรูปทรงไข่ เพียงแค่คุณก้าวเข้ามาคุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นส่วนตัว อันล้อมรอบด้วยแสงสีจากตัวเมืองและทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา ประกอบกับการตกแต่งสไตล์ Art Deco เน้นความคลาสสิก ผสมผสานกับความทันสมัย ทำให้พื้นที่ภายในห้องอาหารเต็มไปด้วยความหรูหรา และโรแมนติกจากแสงธรรมชาติอีกด้วยค่ะ ซึ่งตอบโจทย์บ่าวสาวที่อยากจัดงานแต่งงานในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมวิวอันตระการตาแบบ 360 องศา เหมาะกับช่วงเวลาสุดแสนพิเศษของคุณโดยเฉพาะยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าค่ะ

MG 6337
MG 6335
MG 6354
MG 6342
MG 6310
MG 6314

ครบครันด้วยฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงสไตล์แก๊สบี้ เติมเต็มทุกความสนุกสนานและความโรแมนติกในโอกาสพิเศษของคุณ ♥

นอกจากทาง Cielo แห่งนี้จะโดดเด่นในเรื่องโลเคชั่นที่สะดวกต่อการเดินทางแล้ว ยังพร้อมด้วยบริการห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับงานแต่งงานทั้งแบบงานเลี้ยงฉลองสมรส ปาร์ตี้ส่วนตัว หรือ After Party ก็ได้เช่นกัน ซึ่งสไตล์การตกแต่งภายในห้องจัดเลี้ยงจะเป็นสไตล์แก๊สบี้ ตอบโจทย์สายปาร์ตี้สุด ๆ โดยฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงมีมากถึง 5 ฟังก์ชั่น ให้คู่บ่าวสาวสามารถเนรมิตงานแต่งงานได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการค่ะ ดังนี้ค่ะ

MG 6418
MG 6409
MG 6381
MG 6295

Ocaso Zone

เริ่มต้นกันด้วยโซนไฮไลท์ของร้านอย่าง Ocasa Zone อันโดดเด่นด้วยทิวทัศน์ของแสงสีใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ให้คุณได้สัมผัสวิวสวยอันตระการตาจากตัวเมืองและแม่น้ำเจ้าพระยาถึง 180 องศา พร้อมสายลมเย็น ๆ กับดนตรีสบาย ๆ รวมถึง Sky Bar บาร์สีฟ้า ซึ่งเป็นไฮไลท์ของบริเวณนี้ ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มรสชาติเลิศ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ อันแสนประทับใจที่คุณจะไม่มีวันลืมเลือน…

 • ดินเนอร์ รองรับแขกได้สูงสุดถึง 100 ท่าน
 • บุฟเฟ่ต์ รองรับแขกได้สูงสุดถึง 120 ท่าน 
 • ค็อกเทล รองรับแขกได้สูงสุดถึง 300 ท่าน 
MG 6372

Secreto Zone

Secreto Zone คือ ฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงส่วนตัวขนาดใหญ่ ให้คุณดีไซน์สไตล์ปาร์ตี้ได้อย่างที่ใจต้องการ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครันที่จะทำให้งานเลี้ยงของคุณมีแต่ความสนุกสนานเพลิดเพลิน หรือคู่รักคู่ไหน ต้องการมุมส่วนตัว ฟังก์ชั่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ ด้วยความที่เพดานสูงโปร่งสบาย ประกอบกับทิวทัศน์ในยามค่ำคืนที่ทอดยาวไกลสุดสายตา สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกได้ไม่แพ้โซนอื่นเลยค่ะ

 • ดินเนอร์ สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 50 ท่าน
 • บุฟเฟ่ต์ สามารถรองรับแขกได้สุงสุดถึง 60 ท่าน
 • ค็อกเทล สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 100 ท่าน
MG 6294
MG 6298
MG 6680
MG 6692
MG 6683
MG 6681

Capricho Zone

Capricho Zone ห้องโถงขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับเพดานสูงโปร่ง สบาย พร้อมต้อนรับคุณด้วยดนตรีแบบ Lounge Bar ที่จะเร่งจังหวะอารมณ์ของคุณให้สนุกสนาน เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มรสเลิศหลากหลายชนิดบริเวณเคาน์เตอร์บาร์ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาสุดแสนพิเศษพร้อมปล่อยอารมณ์สุนทรีย์กับภาพวิวของกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืน ที่สามารถทอดสายตาไปได้ไกลอย่างไม่มีที่สิ้นสุด…

 • ดินเนอร์ สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 25 ท่าน
 • บุฟเฟ่ต์ สามารถรองรับแขกได้สุงสุดถึง 30 ท่าน
 • ค็อกเทล สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 50 ท่าน
MG 6366
MG 6360
MG 6663
MG 6861
MG 6865
MG 6770

Paso Zone

ต่อกันด้วยโซนจัดเลี้ยงเก๋ ๆ ที่ให้บ่าวสาวสร้างสรรค์ช่วงเวลาสนุกสนาน ในพื้นที่ Outdoor และยังสามารถนั่งชมวิวกรุงเทพฯ ใต้แสงจันทร์สุดโรแมนติก พร้อมเครื่องดื่ม Signature โดยทีม MIXOLOGIST ของร้าน Cielo Sky bar & Restaurant หรือจะเพลิดเพลินกับปาร์ตี้สุดมันส์ดนตรีจังหวะของเพลงที่จะบิ๊วอารมณ์ของคุณให้สนุกสนานตลอดค่ำคืนก็ได้เช่นกัน

 • ดินเนอร์ สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 80 ท่าน
 • บุฟเฟ่ต์ สามารถรองรับแขกได้สุงสุดถึง 100 ท่าน
 • ค็อกเทล สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 150 ท่าน
MG 6751
MG 6714
MG 6702
MG 6805
MG 6824
MG 6819

5.Casa De Crystal

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นสุด Exclusive เป็น Glass house ที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 46 ทำให้ Casa De Crystal แห่งนี้ เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงเก๋ ๆ ปาร์ตี้แบบส่วนตัว

 • ดินเนอร์ สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 30 ท่าน
 • บุฟเฟ่ต์ สามารถรองรับแขกได้สุงสุดถึง 30 ท่าน
 • ค็อกเทล สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 50 ท่าน
MG 6569
MG 6578

ที่สุดของการบริการสุด Exclusive พร้อม Flexible ทุกรายละเอียดในแบบที่คุณต้องการ ♥

ซีเอโล สกายบาร์ (Cielo Sky bar & Restaurant) ยังมีบริการที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บ่าวสาวได้แบบสุด ๆ ซึ่งนอกจากจะอำนวยความสะดวกในเรื่องของสถานที่แล้ว ทางร้านยังมีบริการจัดตกแต่ง ด้วยทีมงานมืออาชีพที่สามารถจัดงานแต่งงานได้แบบครบถ้วน พร้อมให้คำปรึกษาและยืดหยุ่นตามความต้องการของบ่าวสาวในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน อีกทั้งยังสามารถปิดร้านอาหาร เพื่อให้บ่าวสาวได้สัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive จัดงานแต่งงานสุด private บนชั้น Rooftop ใจกลางเมืองได้อีกด้วย

MG 6611
MG 6620
MG 6616
MG 6650
MG 6651
MG 6652

อาหารจัดเลี้ยงสุดพิเศษ การันตีรสชาติเลิศรสด้วยเชฟมากประสบการณ์ระดับ 5 ดาว ♥

นอกจากซีเอโล สกายบาร์ (Cielo Sky Bar & Restaurant) จะโดดเด่นในเรื่องฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงที่มีความเก๋ไก๋ อย่างมีสไตล์แล้ว ในเรื่องของอาหารจัดเลี้ยงที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้กันค่ะ มีให้เลือกทั้งแบบซิทดาวน์ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์ และค็อกเทล โดยมีเชฟมากประสบการณ์กว่า 10 ปี จากห้องอาหารของโรงแรมระดับ 5 ดาว การันตีรสชาติทั้งความอร่อยและความสวยงามของอาหารในแต่ละจานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องเครื่องดื่มสุดพิเศษ จากบาร์เทนเดอร์ผู้มากด้วยประสบการณ์เรื่อง Mixology ดีกรีแชมป์ระดับประเทศกว่า 24 รางวัล เพื่อให้คุณและคนรักได้สัมผัสรสชาติที่ไม่เหมือนใคร พร้อมดื่มด่ำช่วงเวลาสำคัญแบบ Exclusive เก็บเป็นภาพความทรงจำสุดแสนประทับใจไม่รู้ลืมค่ะ

 ราคาเริ่มต้น (ต่อท่าน)

 1,090 บาท

 อาหาร

 ซิทดาวน์ดินเนอร์

 ค็อกเทล

บุฟเฟ่ต์

 ที่จอดรถ

 200 คัน

รองรับแขก

 สูงสุด 300 ท่าน (ค็อกเทล)

การเดินทาง

 รถไฟฟ้า

 ทางด่วน

บริการอื่น ๆ

 งานเลี้ยงมงคลสมรส

 ปาร์ตี้ส่วนตัว

 After Party

MG 6590

ความคิดเห็นจาก Weddinglist ♥

ซีเอโล สกายบาร์ (Cielo Sky Bar & Restaurant) เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และคู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดงานเลี้ยงเป็นกันเอง เน้นความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางที่สะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้า BTS หรือรถยนต์ส่วนตัวก็ได้ ในเรื่องของโลเคชั่นก็โดดเด่นตั้งอยู่บน Rooftop สุดหรูหราใจกลางกรุง อีกหนึ่งจุดที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่ คือ สามารถจัดงานเลี้ยงหรือ After Party สุด Exclusive พร้อมชมทิวทัศน์แสงสีจากตัวเมืองและแม่น้ำเจ้าพระยา เรียกได้ว่า นอกจากนจะได้รับความสนุกสนานกับปาร์ตี้แล้ว ยังสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศใต้แสงจันทร์สุดโรแมนติกได้อีกด้วย ที่นี่จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 091-787-2818, 02 381 2277 (ฝ่ายขาย)

เว็บไซต์ : sales@w-property.com