DSC 7531

เนรมิตงานวิวาห์ในฝัน บรรยากาศหลากสไตล์ เพราะทุกสิ่งเป็นจริงได้ @โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel)


“เนรมิตภาพฝัน ให้เป็นจริงในวันอันแสนสำคัญครั้งหนึ่งของชีวิต”

DSC 7397

ลมหนาวที่พัดเข้ามาพาบรรยากาศให้ชื่นใจ ช่วงสุดท้ายของปีแบบนี้เป็นฤดูกาลแต่งงานยอดนิยมของบรรดาเจ้าบ่าวเจ้าสาว อีกทั้งยังเป็นช่วงที่คู่รักส่วนใหญ่เริ่มวางแผนจัดงานแต่งงานในปีต่อไป  แล้ววันนี้ทีมงานของเราจะขออาสาเป็นตัวช่วยคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ที่ใช่ ตอบโจทย์ ตอบใจในทุกสไตล์ความรัก ด้วยการพาไปรู้จัก โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel) โรงแรมแต่งงานที่พร้อมเนรมิตภาพฝันให้เจ้าสาวทุกท่านให้กลายเป็นจริง ในราคาที่ทุกสิ่งจับต้องได้

DSC 7396
DSC 7372
DSC 7370
DSC 7379

“โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ โรงแรมหรูหรา ระดับ 5 ดาว เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เดินทางมาได้อย่างสะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์เพียง 200 เมตร หรือหากเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็มีเส้นทางด่วนพิเศษใกล้ ๆ คือ บริเวณถนนพระราม 4 แล้วต่อทางลัดเข้าสู่ซอยสุขุมวิท 24 ได้เช่นกันค่ะ”

DSC 7375

  ทุกสิ่งเป็นจริงได้ที่ Hilton

ความสมบูรณ์แบบด้านการจัดงานแต่งงานที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel) คือไม่ว่าเจ้าบ่าว เจ้าสาวจะมีไอเดียแต่งงานแบบใด ทีมเวดดิ้งพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำ ให้ไอเดียและคอนเซ็ปต์เหล่านั้นเกิดขึ้นจริงในวันอันแสนสำคัญ

  บรรยากาศเป็นใจ โรแมนติกในทุกองศา

มีโรงแรมแต่งงานไม่มากนัก ที่ทาง Weddinglist กล้าการันตีว่าเอ่อล้นไปด้วยภาพบรรยากาศความโรแมนติกในองศา มีมุมสวยควรค่าแก่การเช็คอิน ตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้ามาในโรงแรม เราจะสัมผัสได้ถึงการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์น มีความเรียบ หรู สิ่งหนึ่งที่เชื่อว่าคู่รักหลายท่านจะต้องสะดุดตา คือประติมากรรมรูปปั้น Jay & Daisy รูปปั้นนี้สื่อถึง การเดินทางของหนุ่มสาวทั้งสองคนที่มาพบรัก ณ ประเทศไทย เรื่องราวของทั้งสองถูกตั้งไว้ในมุมต่าง ๆ ทั่วทั้งโรงแรม ให้อารมณ์ราวกับว่าเจ้าบ่าวคือ Jay ส่วนเจ้าสาวคือ Daisy ที่กำลังจะเริ่มเดินทางบนถนนสายใหม่ โดยการจัดงานแต่งงานที่ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ค่ะ

DSC 7419
DSC 7427
DSC 7428
DSC 7420
DSC 3459
DSC 3663
DSC 3513

  ฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงที่ใช่ ดีไซน์ตามใจคู่รัก

ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมารูปแบบของการจัดงานแต่งงานได้มีการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ ที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ มีฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงที่ใช่ อีกทั้งยังสามารถดีไซน์ได้ตามใจคู่รัก ทางโรงแรมมีห้องจัดเลี้ยงด้วยกันหลากฟังก์ชั่น  รองรับแขกผู้มาร่วมแสดงความยินดีได้ตั้งแต่ 50 ท่าน และสูงสุดรองรับได้ที่ 350 ท่าน ซึ่งพระเอกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้บอกได้เลยว่าตอบโจทย์กับคู่รักรุ่นใหม่ ที่อยากปรารถนางานแต่งงานบรรยากาศกรุ่นกลิ่นอาย Homey & Cozy ค่ะ

DSC 7431
DSC 7439
DSC 7446

  The Summit

The Summit ห้องจัดเลี้ยงแสนอบอุ่นที่ดีไซน์สถาปัตยกรรมการตกแต่งภายในให้มีอารมณ์คล้ายห้องเพนท์เฮ้าส์ พื้นห้องส่วนใหญ่ปูด้วยหินอ่อนความรู้สึกหรูหรา ผสมผสานไปกับโทนการตกแต่งสีขาวโชลมให้รู้สึกสบายตา ตอบรับกระจกบานใหญ่ที่เปิดให้แสงธรรมชาติสาดเข้ามาถึงอ่อน ๆ ในช่วงพิธีการ

DSC 7451
DSC 7455
DSC 7464

ห้องนี้แต่ก่อนนิยมใช้เป็นห้องสำหรับประกอบพิธีหมั้น พิธีสงฆ์ และ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ แต่ด้วยเทรนด์การแต่งงานที่เปลี่ยนไป คู่รักรุ่นใหม่ไม่ได้ปรารถนางานแต่งงานไซต์ใหญ่ที่ต้องเชิญแขกหลายร้อยคน แต่หันมานิยมการแต่งงานภายใต้คอนเซ็ปต์น้อยแต่มาก หรือ มินิมอล  ทำให้ห้อง The Summit กลายมาเป็นอีกหนึ่ง Wedding Destination ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวนิยมใช้จัดพิธีฉลองมงคลสมรมด้วยเช่นกัน โดยห้องนี้รองรับแขกได้สูงสุด 80 ท่าน

DSC 7481
DSC 7482
DSC 7492
DSC 7499

  ทำไมถึงเลือกจัดงานแต่งงานที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

หลายสิบคู่แต่งงานที่ทาง Weddinglist ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ในบทความรีวิวแต่งงานของโรงแรมฮัลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า

  • เชื่อมั่นในคุณภาพของการบริการจากทีมเซลเวดดิ้งเจ้าสาวหลายท่านยืนยันว่าการบริการของทีมเซลเวดดิ้งเป็นไปแบบใกล้ชิด พร้อมให้บริการเจ้าสาวตลอดเวลา ประหนึ่งว่าดูแลตั้งแต่วันแรกที่เข้าไปคุยเรื่องแพ็กเกจ จนเสร็จสิ้นพิธีการสุดท้ายของวันงาน
  • เชื่อในมาตรฐาน Hilton การเป็นเครือโรงแรมระดับโลกช่วยให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวหลายท่านเชื่อมั่นในกระบวนการจัดงานต่าง ๆ ว่า จะทำให้งานในฝันออกมาเป็นจริงได้แน่ ๆ และ สุดท้าย
  • ตัวสถานที่มีความสวยงาม โดดเด่น ทำให้ไม่ต้องตกแต่งอะไรมากมาย อีกทั้งแพ็กเกจแต่งงานของทางโรงแรมก็ให้ครบจบจริง สมบูรณ์แบบในตัวเองอยู่แล้ว
DSC 7501
DSC 7502
DSC 7510
DSC 7513
DSC 7515

  แพ็กเกจแต่งงานของโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

สำหรับคู่รักที่ปรารถนาจัดงานแต่งงาน บรรยากาศอบอุ่น หรูหราในทุกองศา ใจกลางเมือง อย่างโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิทแล้ว ทีมงาน Weddinglist มีข่าวดีมาบอก แพ็กเกจแต่งงานฉบับใหม่ของโรงแรมถูกดีไซน์ให้ครอบคลุมทุกการบริการ อาหารจัดเลี้ยงเลิศรส การตกแต่งสถานที่ครบฟังก์ชั่น ในราคาย่อมเยาว์ เอาใจเจ้าบ่าวเจ้าสาวแบบสุด ๆ ดังนี้ค่ะ

  แพ็กเกจพิธีหมั้นราคาเริ่มต้นที่ 60,000 บาท

  แพ็กเกจพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเริ่มต้นที่ 250,000 บาท 

รูปแบบอาหารจัดเลี้ยง

  • ค็อกเทล ราคาเริ่มต้นที่ 1,290 บาท / ท่าน
  • บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ราคาเริ่มต้นที่ 1,390 บาท / ท่าน
  • โต๊ะจีน ราคาเริ่มต้นที่ 15,500 บาท / โต๊ะ
หมั้น
แต่งงาน
DSC 7525
DSC 7531 1
DSC 4576
DSC 4588
IMG 3445
IMG 9171
PG 7

งานแต่งงานเป็นงานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต เป็นงานที่เจ้าสาวทุกคนให้ความสำคัญและปรารถนาให้เป็นวันที่ดีที่สุด การได้สถานที่จัดงานที่ดี ทีมงานมืออาชีพผู้มีประสบการณ์โดยตรงคือปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ภาพนั้นเกิดขึ้น ซึ่งโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ตอบครบในทุกความต้องการนั้นในทุกรายละเอียด คู่บ่าวสาวท่านใดที่สนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อโดยตรงสามารถกดคลิกเข้าไปที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

DSC 7543

ข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรม

 ราคาเริ่มต้น (ต่อท่าน)

 1,290 บาท

 อาหาร

 เซ็ทคอร์ส

 โต๊ะจีน 

 ค็อกเทล

บุฟเฟ่ต์

 ที่จอดรถ

 160 คัน

รองรับแขก

 สูงสุด 350 ท่าน (ค็อกเทล)

การเดินทาง

 รถไฟฟ้า

 ทางด่วน

บริการอื่น ๆ

 จัดประชุมสัมมนา

 อีเวนต์

 ปาร์ตี้อื่น ๆ