Sozo Catering โดยเชฟบอย (นริศร เชื้อจันทร์)
ทำไมลูกค้าเลือก Sozo เป็นซุ้มอาหารงานแต่งงาน
“เพราะไว้วางใจทั้งเรื่องการบริการของเชฟบอย และ คุณโอ การคัดเลือกวัตถุดิบของเชฟค่ะ”
เชฟอาหารญี่ปุ่น ผู้หลงใหล และเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นในไทยและเรียนรู้ถึงประเทศญี่ปุ่นมามากกว่า 20 ปี จึงมาพร้อมความชำนาญและเทคนิคเฉพาะตัวในการทำอาหารญี่ปุ่น
พร้อมเสิร์ฟความอร่อยพรีเมียมในแบบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมถึงงานแต่งงานที่อบอวลไปด้วยความรัก งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงพนักงาน งานเลี้ยง private สุด exclusive ของคุณแล้ว หรือแม้กระทั่งประสบการณ์การรับประทานอาหารสไตล์ Chef Table at home ยินดีเสิร์ฟถึงบ้านคุณ
เราพร้อมนำเสนอแพ็กเกจอาหารญี่ปุ่นในราคาสุดพิเศษลดราคา 15% ถึง 3 แพ็กเกจที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ทั้ง Sozo Buffet แพ็กเกจบุฟเฟต์ราคาย่อมเยา, Signature Buffet แพ็กเกจบุฟเฟต์พรีเมียม และ Seasonal Kaiseki คอร์สอาหารญี่ปุ่นที่รวบรวมวัตถุดิบพรีเมียม และหาทานยาก
คุณอาจสงสัยว่าทำไมถึงต้องเลือก Sozo สำหรับงานเลี้ยงครั้งต่อไปของคุณเรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว
90% ของวัตถุดิบหลักของเชฟบอยนำเข้าจากตลาดปลา Toyosu ที่โตเกียว และ เมืองฮอกไกโด ทุกๆ 2 วัน จึงทำให้วัตถุดิบของเราสดใหม่เสมือนไปนั่งรับประทานที่ประเทศญี่ปุ่น
ในแพ็กเกจพรีเมียม คุณและแขกคนสำคัญของคุณจะได้ลิ้มรสวัตถุดิบคุณภาพสูง และหาทานยาก อย่างเช่น วากิวซูชิ ปลาทูน่าครีบน้ำเงิน ปลาฮามาจิ
ซุปปลาคินเมอได ข้าวปั้นไข่หอยเม่น Otoro Inaniwa (บะหมี่เย็นสูตรดั้งเดิมโรยปลาทูน่าส่วนท้อง) Awabi Mushi (หอยเป๋าฮื้อญี่ปุ่น) Kagoshima Wagyu Steak และอื่นๆ อีกมากมาย
ในแพ็คเกจ Seasonal Kaiseki มีเครื่องดื่มสุดพิเศษจากญี่ปุ่นอย่างสาเก รวมอยู่ด้วย
คลิก ดูรายละเอียดแพ็กเกจเมนูจัดเลี้ยง