IMG 8258

สวยงามในทุกรายละเอียด เพียบพร้อมทุกบริการ พบกับรีวิวแต่งงานแสนอบอุ่น ณ โรงแรมโนโวเทล บางนา (Novotel Bangkok Bangna)


วันแต่งงาน เป็นวันสำคัญวันหนึ่งที่เราเชื่อว่าคู่บ่าวสาวอยากให้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในวันนั้นราบรื่น เพื่อเก็บไว้ในกล่องความทรงจำที่แสนดี เมื่อคิดถึงทีไรก็จะอบอุ่นใจได้ทุกครั้ง การเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานจึงเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของวันที่สำคัญมาก เพราะนั่นหมายถึงว่าคู่บ่าวสาวได้เลือกทีมงาน การเดินทาง อาหาร และบริการให้แก่ตัวเองและแขกที่มาร่วมงานแล้ว ซึ่งในวันนี้ Weddinglist จะพาทุกท่านไปชมบรรยากาศงานแต่งงานที่จัดขึ้น ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ บางนา โรงแรมจัดงานแต่งงานที่ให้คุณได้มากกว่าสถานที่จัดงาน

IMG 7560
IMG 8717
IMG 8552

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ บางนา โรงแรมจัดงานแต่งงานที่ใช่ ตอบโจทย์ทั้งการเดินทาง ห้องจัดเลี้ยง และบริการที่หลากหลาย

โจทย์ของการเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานเป็นสิ่งที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องให้ความพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพื่อความสะดวกสบายที่สุดของครอบครัว และแขกที่มาร่วมงาน ซึ่งเจ้าบ่าวเจ้าสาวของเราในงานนี้เองก็เช่นกันค่ะ เมื่อได้วันแต่งงานที่แน่นอนแล้วทั้งคู่จึงเริ่มหาสถานที่จัดงาน โดยเปรียบเทียบจากหลายสถานที่ให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวันพิธี

“เราคิดกันไว้เลยค่ะว่าแขกของเราจะต้องไม่เหนื่อยเดินทาง สถานที่จัดงานแต่งงานต้องใกล้บ้าน และเดินทางสะดวก และสามารถจัดงานพิธีให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์ เหมาะสม”

IMG 5513
IMG 5517
IMG 5623

ห้องฟังก์ชันของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ บางนา มอบความอบอุ่นให้งานวิวาห์ในทุกมิติ

อีกสิ่งหนึ่งเลยที่ทำให้เจ้าบ่าวสาวเลือกโรงแรมนี้ในการจัดงานแต่งงาน นั่นก็คือห้องฟังก์ชั่นของทางโรงแรมนั่นเองค่ะ โดยคุณอุ๋มบอกกับเราว่าห้องของที่นี่สวย ด้วยสไตล์ที่ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความคลาสสิกได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่น ถ้าได้จัดงานต้องสร้างบรรยากาศดีๆ ได้อย่างแน่นอน

“อีกหนึ่งสิ่งเลยที่ทำให้เราตัดสินใจเลือกที่นี่ ก็คือห้องฟังก์ชันค่ะ เราไปมาหลายที่แล้วเปรียบเทียบกัน บอกเลยว่าที่นี่ดีที่สุดเลย ถูกใจเราสองคนมากค่ะ เพราะห้องดูอบอุ่น มาแล้วนึกภาพออกเลยว่าจะต้องจัดวางอะไรไว้ตรงไหน พ่อแม่และแขกร่วมงานต้องนั่งสบายๆ ในสถานที่ที่โปร่งสบาย นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจแต่งงานที่คุ้มค่ามาก เข้าใจบ่าวสาวจริงๆ ว่าต้องการอะไร ถ้าเพิ่มเรื่องการเตรียมขันหมากให้อีกนิด จะเพอร์เฟ็กต์เลยค่ะ”

IMG 5910
IMG 5916
IMG 5935
IMG 6055

ทีมงานที่ดูแลเอาใจใส่ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่แขกที่มาร่วมงาน

ทีมงานของที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ บางนาให้ความสำคัญต่อการบริการลูกค้ามาก ทุกคู่ที่ได้จัดงานที่นี่ต้องได้รับความประทับใจกลับไป ทุกคนจึงต้องทำตามหน้าที่ของตัวเองอย่างสุดความสามารถ เพื่อมอบเป็นของขวัญที่ดีที่สุดให้วันแต่งงานของลูกค้า

“ทีมงานที่นี่น่ารักมากเลยค่ะ ช่วยเหลือเราทุกเรื่องเลย ก่อนแต่งก็ให้คำแนะนำในการเตรียมตัว ในวันงานก็ทำหน้าที่ได้สมบูรณ์มากทำให้ทุกอย่างผ่านไปอย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด”

IMG 6094
IMG 5173
IMG 5661
IMG 7070
IMG 7194

ชุดแต่งงานที่มีกิมมิก สวยหรูด้วยดีเทลลูกไม้สีแชมเปญไม่ซ้ำใคร

เรื่องชุดแต่งงาน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เจ้าสาวให้ความสำคัญ เพราะเป็นชุดที่ใส่เพียงหนึ่งครั้งในชีวิต คุณอุ๋มมีไอเดียในการเลือกชุดว่าไม่อยากได้สีขาวทั้งตัว จึงเลือกชุดที่ดูมีเสน่ห์อีกนิดด้วยลูกไม้และโทนสีออกแชมเปญ ให้ดูสดใส ขับผิว เป็นที่จดจำของทุกคนในงาน

“ชุดแต่งงานที่อุ๋มเลือกไม่อยากได้สีขาวค่ะ อยากได้สไตล์ที่ยูนีคขึ้นมาหน่อย จึงเลือกสีทองออกแชมเปญๆ ประดับลูกไม้ บ่งบอกตัวตนของเราได้ดีที่สุด”

IMG 7325
IMG 8710
IMG 8753

ทุกวินาทีมีความหมายต่อหัวใจ

เมื่อถามถึงบรรยากาศในงานและความประทับใจ ในวันพิธีนั้นทุกอย่างผ่านไปรวดเร็วมากจนทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเองแทบไม่รู้สึกตัวเลยล่ะค่ะ แต่สิ่งหนึ่งที่จำได้คือความอบอุ่นที่ผู้ร่วมงานส่งมาให้ ทุกคนตั้งใจที่จะมาแสดงความยินดีกับคุณอุ๋มและคุณนุด้วยความรักและความผูกพันที่มีต่อกันจริงๆ

“แอบสารภาพเลยค่ะว่าวันนั้นทุกอย่างมันผ่านไปเร็วมาก เราแทบจำอะไรไม่ได้เลย แต่สิ่งหนึ่งที่จำได้คือพ่อแม่ ญาติ และเพื่อนๆ ของเรามีความสุข ทุกคนมีรอยยิ้มในวันนั้น แล้วมีโมเมนต์นึงที่ลุ้นมากค่ะ คือตอนโยนช่อดอกไม้ (หัวเราะ) กลัวมาว่าจะไปโดนหัวเพื่อน หรือแขกที่นั่งอยู่มาก ลุ้นจริงๆ แต่ดีนะคะที่กะแรงได้เลยไม่มีเรื่องแจ็กพอต”

IMG 8366
IMG 8519
IMG 8517

คำแนะนำสำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังจัดเตรียมงานแต่งงาน

“อยากให้ใช้เวลาเตรียมงานนานๆ หน่อยนะคะ จะได้ไม่วุ่นวายและไม่เหนื่อยมาก ที่สำคัญเลยเลือกสถานที่ที่มีแพ็กเกจแต่งานครอบคลุม ครบทุกอย่างจริงๆ จะช่วยทุ่นแรงชองเราไปได้เยอะค่ะ”

IMG 7404