1 1012

ร่วมเดินทางเรียนรู้ กระชับความสัมพันธ์ สร้างประสบการณ์แสนพิเศษในแบบฉบับของ โรงแรม เพนนินซูลา กรุงเทพฯ (The Wedding Journey @The Peninsula Bangkok)


เมื่อเรื่องราวระหว่างทางนั้นสำคัญไม่แพ้จุดหมาย การได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ช่วยกันเลือกและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน จะช่วยให้ว่าที่บ่าวสาวและครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย สนิทและรู้ใจกันมากขึ้นค่ะ Weddinglist จึงอยากพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสกับประสบการณ์การเดินทางแห่งความรักในรูปแบบใหม่ พร้อมได้ทำความรู้จักกับกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวในแบบฉบับของ โรงแรม เพนนินซูลา กรุงเทพฯ ( The Peninsula Bangkok) กันค่ะ กิจกรรมที่จะช่วยให้คุณมีงานแต่งงานที่สวย สมบูรณ์แบบ อัดแน่นไปด้วยความทรงจำที่มีความหมาย

The Lawn

Wedding Jouney @ The Peninsula Bangkok

รังสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษระหว่างคุณ คนรักและครอบครัวไปกับโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) ที่งาน Wedding Jouney

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับทีมวางแผนของเรา คือ การทำให้ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนานและมีความสุขก่อนจะเริ่มพิธีการครั้งสำคัญ ว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาวจะรู้สึกผ่อนคลายและสนุกสนาน พร้อมหน้าพร้อมตากับคนที่รัก เป็นช่วงเวลาที่สำคัญให้พวกเขาได้กระชับความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และต่อไปนี้เป็นประสบการณ์ทที่ถูกรังสรรค์ขึ้นพิเศษสำหรับคู่บ่าวสาว อีกทั้งยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ

1 1013
  1. ช็อกโกแลตแสนอร่อย เติมเต็มความหวานให้กับคนที่คุณรัก

การทำเวิร์ค​ช้อปช็อกโกแลตเปรียบได้กับช่วงเวลาที่หอมหวาน นับเป็นการเดินทางที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น​  ว่าที่บ่าวสาวจะได้ร่วมทำเวิร์กชอปช็อกโกแลตที่แสนอร่อย โดยมีทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านขนมหวานของโรงแรมเพนนินซูลาเป็นผู้แนะนำ ทางเราได้เลือกใช้ช็อคโกแลตชั้นดีเยี่ยมจากวาโรนา ประเทศฝรั่งเศส ที่มีแหล่งผลิตชั้นเลิศตั้งแต่ ค.ศ. 1922 ว่าที่บ่าวสาวจะได้ร่วมกันสร้างสรรค์รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเและสามารถเลือกพิมพ์ชื่อลงบนตัวช็อคโกแลต เพื่อนำไปมอบให้เป็นของขวัญกับแขกในงานแต่งงาน

Wedding Journey Chocolate 4
Wedding Journey Chocolate

ทางโรงแรมฯ ได้เลือกใช้ช็อคโกแลตชั้นดีเยี่ยมจากวาโรนา ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นแหล่งผลิตชั้นเลิศตั้งแต่ ค.ศ. 1922 โดยว่าที่บ่าวสาวจะได้ร่วมกันสร้างสรรค์รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเและสามารถเลือกพิมพ์ชื่อลงบนตัวช็อคโกแลต เพื่อนำไปมอบให้เป็นของขวัญกับแขกในงานแต่งงาน

Wedding Journey Chocolate 3 Edited
Wedding Journey Chocolate 2
  1. สอดสานสัมพันธ์ ประสานกันด้วยการชงชา

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ  คือ การชงชาและการผสมผสานกลิ่นหอมเพื่อความผ่อนคลาย เจ้าสาวจะได้มีส่วนร่วมไปพร้อมกับคุณแม่ของฝ่ายชาย ทั้งสองจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของชาสมุนไพรแต่ละชนิด ที่สามารถช่วยรักษาสมดุลร่างกาย ทางเราเลือกใช้ใบชาออร์แกนิคคุณภาพเยี่ยมจากสวนชาอรักษา  หนึ่งในไร่ชาบูทีคที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย คู่บ่าวสาวสามารถรังสรรค์และเลือกปรุงชาที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเพื่อนำไปเสิร์ฟในพิธีแต่งงานของทั้งคู่

 

สุดพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าร่วมเวิร์กชอปการชงชานี้ จะได้รับกล่องของขวัญ “Bridal Box” ซึ่งถูกออกแบบลวดลายเฉพาะตัว โดยคุณปัณพัท เตชเมธากุล ศิลปินนักออกแบบชื่อดังของประเทศไทย ที่ออกให้กับโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ (ผลงานล่าสุดของเธอ คือ ได้ร่วมออกแบบกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง Gucci) ลวดลายเส้นและสีสันสดใสบนกล่องนั้น เป็นเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบทกลอนเก่าแก่ ซึ่งเป็นหนึ่งในเคล็ดความเชื่อของสมัยวิคตอเรีย จากประเทศอังกฤษ ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้เจ้าสาวนั้นโชคดีและมีชีวิตคู่ที่สมบูรณ์  ความหมายนั้นถูกหลอมรวมจากหลากหลายองศ์ประกอบและถูกนำมาตีความร่วมกับบทเพลงแจ๊ซ Come Rain or Come Shine ของนักร้องชาวอเมริกัน บิลลี ฮอลิเดย์และตำนานเทพปกรณัมแห่งรักแท้ระหว่างเทพเจ้าอีรอสหรือคิวปิดกับสาวงามไซคีผู้เป็นมรรตัย ซึ่งภายในกล่องนั้นจะประกอบด้วยชาเกรดพรีเมียมสองชนิดที่เปรียบเสมือนตัวแทนของคู่บ่าวสาว และชุดน้ำชาโบนไชน่าซึ่งถือเป็นพอร์ซเลนที่หรูหราควรค่าแก่การเก็บสะสม

Wedding Journey Tea 2
Wedding Journey Tea
  1. เติมชีวิตชีวาและสีสันแห่งการเฉลิมฉลองด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษ

การเรียนรู้ผสมค็อกเทลสูตรพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ว่าที่เจ้าบ่าวจะได้ใช้เวลาร่วมกับคุณพ่อของฝ่ายหญิง โดยมี Mixologists มากประสบการณ์ของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เป็นผู้แนะนำทุกขั้นตอน ทางเราได้เลือกใช้เครื่องดื่มคุณภาพดี หัวเชื้อ ผลไม้ และสมุนไพรเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องดื่ม ซึ่งค็อกเทลสูตรพิเศษที่ได้ร่วมออกแบบนี้จะถูกนำไปเสิร์ฟภายในงานแต่งงาน และผู้เข้าร่วมเวิร์คชอปทุกคนจะได้รับของขวัญจากทางโรงแรมเป็นเชคเกอร์ค็อกเทลสีบรอนซ์หรูหรา ที่มีความเป็นเอกลักษณ์น่าหลงใหล

Wedding Journey Cocktail 3
Wedding Journey Cocktail 4
Wedding Journey Cocktail 2
Wedding Journey Cocktail
  1. แต่งเติมความงามให้กับชีวิตใหม่ของคุณด้วยกิจกรรมจัดดอกไม้

เวิร์กชอปจัดดอกไม้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้ปลดปล่อยจินตนาการและช่วยทำให้รู้สึกสงบในเวลาเดียวกัน ว่าที่เจ้าสาวได้มีโอกาสร่วมสร้างสรรค์กับคุณแม่ของเธอและคุณแม่ของว่าที่เจ้าบ่าว โดยเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดดอกไม้เป็นผู้ดูแล การเวิร์กชอปจะเริ่มต้นจากโรงแรมไปยังปากคลองตลาด ตลาดดอกไม้ของกรุงเทพฯ โดยการร่องเรือชมวิวสองฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้เข้าร่วมเวิร์กชอปทุกคนจะได้เป็นผู้เลือกดอกไม้และแจกันด้วยตนเอง เมื่อกลับมาถึงโรงแรมทุกคนจะได้เรียนรู้วิธีการจัดดอกไม้อย่างมีศิลปะ อีกทั้งยังสามารถเลือกไอเดียการจัดดอกไม้ไปใช้ในวันแต่งงานได้อีกด้วย

Wedding Journey Flower
  1. สร้างสรรค์เมนูอาหารที่สมบูรณ์แบบเพื่อวันแต่งงานของคุณ

ทีมเชฟผู้มากประสบการณ์ของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ มุ่งมั่นรังสรรค์เมนูอาหารให้สมบูรณ์แบบเพื่องานวันแต่งงานของคุณ

คู่บ่าวสาวสามารถปรับแต่งรสชาติให้ถูกใจ นอกจากจะได้เรียนรู้การทำอาหารร่วมกันแล้ว ยังถือเป็นโอกาสที่จะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารล่วงหน้าก่อนวันงานอีกด้วย พร้อมกับได้เตรียมการเลือกเมนูอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม ค็อกเทลและไวน์ไปพร้อมๆกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อให้งานออกมาได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด

Wedding Journey Cooking

มุ่งไปสู่ความโรแมนติกในรูปแบบของ เดอะ เพนนินซูลา

ในวันแต่งงานที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เจ้าบ่าวและเจ้าสาว (และสมาชิกในครอบครัว) สามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างหรูหราและสะดวกสบาย โดยเลือกนั่งรถโรลส์-รอยซ์ แฟนธอมสุดหรูของเราหรือเลือกที่จะล่องเรือข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ พร้อมการดูแลได้อย่างตรงใจ

 

อีกทั้งการผ่อนคลายสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับคู่บ่าวสาวและครอบครัวที่จะมาพักผ่อนร่วมกันก่อนถึงวันแต่งงาน เดอะเพนนินซูลา สปามีคอร์สสำหรับบำรุงและรักษาความงามหลากหลายรูปแบบ ทั้งตะวันตกและตะวันออก ทั้งการนวดแผนไทย นวดอายุรเวท การขัดตัว พอกตัว และการดูแลผิวหน้าไว้ในสถานที่เดียว เพื่อเสริมสร้างความงามให้คุณดูเปล่งประกาย พุดผ่องในงานวันแสนพิเศษ คุณสามารถเลือกใช้เวลาได้อย่างเพลิดเพลินและเป็นส่วนตัวที่ห้องสวีทสปา และเลือกรูปแบบการผ่อนคลายได้ตามความต้องการ ภายในห้องอันครบครันไปด้วยอ่างแช่น้ำวน สระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องซาวน่า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02-020-2888

อีเมล : weddingpbk@peninsula.com