cccs 27 1

เนรมิตห้วงเวลาต้องมนต์เสน่ห์ในบรรยากาศสุดโรแมนติก @Wedding Showcase 2020 ณ โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok Hotel)


สวัสดีค่า วันนี้ Weddinglist มีคอนเทนต์ดี ๆ มาฝากอีกเช่นเคย โดยในครั้งนี้ เราจะขออาสาพาคุณไปสัมผัสช่วงเวลาชวนฝันในงาน Wedding Showcase เอาใจคู่รักที่กำลังวางแพลนแต่งงาน โดยในครั้งนี้เราได้รับโอกาสพิเศษจาก “โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok Hotel)”  โรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว ย่านเจริญนคร ที่โดดเด่นด้วยโลเคชั่นริมน้ำที่ครบครันทั้ง Indoor และ Outdoor พร้อมบริการทุกระดับประทับใจด้วยทีมงานมากประสบการณ์ และอาหารจัดเลี้ยงให้เลือกหลากหลายประเภท รสชาติอร่อยถูกปาก ตอบโจทย์บ่าว-สาวที่ต้องการจัดงานแต่งงานครอบคลุมทุกความต้องการแบบ One Stop Service อีกด้วยค่ะ

cccs 52 1
cccs 53
cccs 59 1
cccs 61 1

“THE WEDDING JOURNEY” Peninsula Wedding…Always Magic ♥

การจัดงาน Wedding Showcase ครั้งนี้ได้จำลองสถานที่จัดงานแต่งงานเสมือนจริง เพื่ออำนวยความสะดวกให้คู่บ่าวสาวที่สนใจจะจัดงานแต่งงานที่นี่ ได้เห็นภาพงานแต่งงานในฝันของตัวเองได้ชัดเจนขึ้น ตั้งแต่การพาชมสถานที่ตามห้องจัดเลี้ยงต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่นราคาพิเศษเฉพาะในงานครั้งนี้เท่านั้นอีกด้วย ที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้มีบริการจัดงานแต่งงานอย่างครบวงจร สะดวกต่อคู่บ่าวสาวที่สนใจ เรียกได้ว่า มาแต่ตัว ก็สามารถจัดงานแต่งงานได้เลยทีเดียวค่ะ

cccs 54 1
cccs 50
cccs 48
cccs 42 1

และที่พิเศษกว่าที่อื่น ทางทีมงานของเพนนิลซูล่า ยังให้ความใส่ใจและคอยดูแลแขกที่เข้ามาภายในงานเป็นอย่างมากค่ะ ตั้งแต่การเสิร์ฟอาหารรสชาติพรีเมี่ยมสมกับโรงแรม 5 ดาว และเครื่องดื่ม Mocktail ที่รังสรรค์ขึ้นมาเฉพาะว่าที่บ่าวสาว โดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่เครื่องสำหรับเจ้าบ่าว และเครื่องดื่มสำหรับเข้าสาว เรียกได้ว่า สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ก้าวเข้ามาในงานเลยค่ะ ♥

cccs 3 1
cccs 1
cccs 2 1
cccs 37 1

Customize Service ยืดหยุ่นตามความต้องการ เนรมิตภาพฝันในแบบที่เป็นคุณ ♥

และไฮไลท์ของโรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok Hotel) คือ บริการที่หาได้จากที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! ในคอนเซ็ปต์ Customize Service โดยทางทีมงานคุณภาพ Peninsula Wedding พร้อมใส่ใจทุกคู่แต่งงานในทุกราายละเอียด ตั้งแต่เริ่มต้นวางแผนแต่งงาน การเตรียมตัวต่าง ๆ พร้อมจะยืดหยุ่นทุกตามความต้องการของคู่บ่าวสาว ทั้งรูปแบบการจัดงาน การตกแต่งสถานที่ และอาหารจัดเลี้ยง ซึ่งทางโรงแรมจะมีบริการให้บ่าวสาวได้ test รสชาติอาหาร เพื่อปรับรสชาติให้ออกมาตรงใจบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานที่สุด สร้างภาพความทรงจำสุดแสนประทับไม่รู้ลืมนั่นเองค่ะ

cccs 35 1
cccs 32 1
cccs 28 1
cccs 25 1
cccs 4 1
cccs 6 1

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับภาพบรรยากาศงาน Wedding Showcase ของทางโรงแรมสุดหรูชื่อดังอย่างโรงแรมเดอะเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok Hotel) เรียกได้ว่า ตอบโจทย์คู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดงานแต่งงานบนโลเคชั่นสุดเก๋ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยบริการที่ยืดหยุ่น ครบครันทุกความต้องการ พร้อมซัพพอร์ตคุณทุกย่างก้าว ตั้งแต่เริ่มจบจนงานเลยค่ะ หากคู่บ่าวสาวคู่ไหนอยากเห็น Feedback ของบ่าวสาวที่เคยจัดงานแต่งงานที่นี่ เรามีรีวิวแต่งงานเก๋ ๆ มาฝากเพื่อประกอบการตัดสินใจนะคะ และสำหรับว่าที่บ่าวสาวที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากข้อมูลข้างล่างได้เลยค่ะ

VJ WE0029

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร : 02-020-2888 , 02-626-1938 (Direct)

แฟ็กซ์ : 02-861-2359

email : rsoosuk@peninsula.com