thumbnail2

รีวิวแต่งงาน ใน concept สุดปัง ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก @ โรงแรม ดับเบิลยู กรุงเทพฯ (W Bangkok)


พี่หมี Weddinglist สวัสดีครับ วันนี้เราขอพาคู่รักทุกท่านไปพบกับรีวิวแต่งงานสุดชิค ที่ดีไซน์สไตล์ Concept ออกมาไม่เหมือนใคร โดดเด่นเป็นภาพจำที่จะตราตรึงใจแขกทุกท่านที่มาร่วมแสดงความยินดีทุกท่าน ซึ่งงานนี้เป็นของคุณแมน และ คุณแพร เจ้าบ่าวเจ้าสาวจากโรงแรม ดับเบิลยู กรุงเทพฯ (W Bangkok) ภาพบรรยากาศ และ Concept จะงดงามประทับใจขนาดไหนเชิญไปรับชมกันเลยครับ

วันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องใส่ใจ ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด

เริ่มวางแผนประมาณปลายปีที่แล้วช่วงธันวาคม  หลัก ๆ จะใช้ google Search หา ไปอ่านตามกระทู้รีวิวแต่งงานต่าง ๆถ้าเป็นเรื่องของโรงแรมก็ดูในเน็ตแล้วค่อยมาดูสถานที่จริง  แต่ถ้าเป็นเรื่องแบบเรื่องของชุดแต่งงานเราไปอ่านกระทู้ว่าร้านไหนดี บริการเป็นยังไง

Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0023
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0025

ทำไมถึงเลือกโรงแรม ดับเบิลยู กรุงเทพฯ (W Bangkok) เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน

เราให้ความสำคัญเรื่องการเดินทาง และ ห้องจัดเลี้ยงเป็นอันดับแรก ๆ  ค่ะ เรื่องการเดินทางคือที่นี่ตอบโจทย์เรามากเพราะ ใกล้รถไฟฟ้า BTS ครอบครัว และ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางสะดวก ที่จอดรถก็มากพอสำหรับจำนวนแขกที่เราคาดการณ์ไว้ตอนต้นค่ะ ส่วนห้องจัดเลี้ยงเป็นสไตล์โมเดิร์น ต้องบอกก่อนว่า แพรไม่ชอบห้องจัดเลี้ยงโรงแรมที่มี แชนเดอเลียร์ เราชอบอะไรที่มันเก๋ ๆ ดูมีสไตล์ด้วยตัวของมันเอง ซึ่งห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมมันสวยอยู่แล้ว เป็นสไตล์โมเดิร์น ไม่ต้องแต่งอะไรมากมาย รองรับแขก 400 คน ของงานเราสบาย ๆ ก็เลยเลือกที่นี่ค่ะ

Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0016
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0024

Concept ไม่มากพิธี มีแต่ความสุขล้น

Concept ที่คิดกัน เราออกแบบมัน Feel Good ผู้ชายก็ได้ผู้หญิงก็ได้ เรียบ ๆ เก๋ ๆ โมเดิร์นหน่อย ๆ  ซึ่งตอนแรกในใจคิดไว้สองอย่างถ้าไม่ไปโมเดิร์นเลย ก็ต้องไปดอกไม้จ๋า สรุปกันไป สรุปกันมากับเจ้าบ่าว ก็เลือกแบบโมเดิร์นนี่แหละค่ะ(ขำ) เป็นงานสนุก ไม่เน้นพิธีรีตองอะไรมากนัก เน้นความสุขกันมากกว่า

ส่วน ธีมงานเป็นสีแบบ Navy Blue และก็จะใช้สัญลักษณ์เป็น หมี คือ หมีเลย หมีจริง ๆ (ขำ) คือหมีเนี่ยมันมีที่มาที่ไป  งานแต่งเราใช่ไหมเราก็ไม่อยากเหมือนใคร ก็คิดโจทย์กับคุณแฟนเขาว่าจะทำยังไงดีนะ ทีนี้ปกติแฟนเราเขาชอบเรียกเราว่าหมี  ก็เลย ปิ๊ง ไอเดีย ลองหาคอนเซ็ปต์หมี ๆ ในเน็ต แล้วไปเจอรูปหมีกอดเอ็ม เจ้าบ่าวชื่อพี่แมน เขาเรียกเราหมี ก็เลยเอาตามนี้เลยค่ะ พวกสัญลักษณ์ต่าง ๆ ในงานก็เป็นรูปหมีหมดเลย

Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0048
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0028
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0026
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0029
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0027

บรรยากาศโอเคมาก วันแต่งเราก็ไม่ค่อยได้สนใจอย่างอื่นหรอก เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะยุ่งจนแทบไม่มีเวลาทำอะไร ต้องฝากความหวังทั้งหมดไว้กับโรงแรม แล้วก็ทีมงาน ซึ่งทุกอย่างมันออกมาตามที่เราคาดหวังไว้ ความสุขของครอบครัว ของแขกที่มาร่วมงานก็คือความสุขของเรา รอยยิ้มเสียงหัวเราะเขามันทำให้เรารู้นะว่า เออ ที่เราตั้งเตรียมมาทั้งหมดเนี่ย มันมีความหมาย มันประสบความสำเร็จ

ส่วนเรื่องอาหารก็อร่อยทั้งที่เป็นสไตล์ฝรั่ง แต่คนมากินบอกอร่อยหมด  เป็นอาหารจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ที่เราได้ไป Test รสชาติกับทางโรงแรมก่อนแล้ว เพื่อน ๆ ที่มาก็ชมกันว่าอาหารอร่อย

Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0041
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0040
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0022
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0019
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0020
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0050
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0049

ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นคือความประทับใจ

ดังที่บอกค่ะว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นคือความประทับใจ เห็นคนที่มีความสุขเราก็มีความสุข ต้องขอบคุณทุก ๆ คนที่มาเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของแมน และ แพร ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ

Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0052
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0053
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0018
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0017
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0014
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0013
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0031

อยากให้ฝากข้อคิดดี ๆ หรือคำแนะนำสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน

ถ้าจะแนะนำก็คงแนะนำคล้าย ๆ กับของแพรละกัน อยากให้จดจำความสุขในวันแต่งงานนี้เอาไว้ และ คำสัญญาต่าง ๆ พยายามทำทุกอย่างที่สัญญา จับมือกันไปจนแก่เฒ่า กว่าจะแต่งงานก็ต้องผ่านเรื่องราวร่วมกันมาแล้ว การแต่งงานมันก็เหมือนอีกบทพิสูจน์หนึ่ง ว่าเรารักกัน หากวันหน้าเกิดปัญหา ก็อย่าปล่อยมือที่เคยให้คำสัญญาว่าจะรักกันไปตลอดก็พอค่ะ

Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0030

เครดิตทีมงาน

ช่างภาพ :  Coco Chic และ ทีมคุณต่วยจาก IS Story Shutter

ช่างภาพ :  SnapBi

ช่างแต่งหน้า :ุ คุณแบงก์ (IG: bank_theera33) จาก Coco Chic Wedding

ร้านเช่าชุด :  Coco Chic Wedding (คุณนิวดูแล)

Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0055
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0056
Wedding Pics ๑๙๑๐๑๕ 0057