OKR UA 0001

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ ที่ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ


บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ให้บริการบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch)  มื้ออาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่คนกรุงเทพฯ ชื่นชอบ ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. มีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด

เชฟได้คัดสรรเมนูน่ารับประทานหลายหลากหลายสัญชาติมาให้บริการแก่ทุกท่าน ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารอเมริกัน อาหารฝรั่งเศส อาหารไทย โดยมีอาหารจานหลักปรุงจานต่อจานให้บริการ อาทิ ตับห่านย่างเสิร์ฟบนขนมปัง ล็อบสเตอร์จากแคนาดาย่าง มุมอาหารญี่ปุ่นให้บริการอาหารญี่ปุ่นสดใหม่ อาทิ ปลาดิบ สด ๆ ข้าวห่อสาหร่าย และข้าวหน้าปลาดิบหลายรายการ ทาโกะยากิ ยากิโทริ ปลาทูน่าตาตากิเสิร์ฟกับซอสพอนซึ (Ponzu)

OKR UA 0002

นอกจากนั้นยังมีอาหารทะเลสดๆ ที่ทุกคนชื่นชอบให้บริการแบบเย็นฉ่ำบนน้ำแข็ง ได้แก่ หอยนางรมสดๆ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกา กระเทาะเปลือกกันแบบสด ๆ ล็อบสเตอร์จากรัฐเมน ขาปูอลาสก้า ปูทะเล ปูม้า กุ้ง หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ กั้ง และหอยตลับมะนิลา ส่วนอาหารทะเลปรุงร้อน ได้แก่ กุ้งแม่น้ำย่าง กุ้งลายเสือย่าง หอยเชลล์จากญี่ปุ่นย่าง หอยนางรมย่าง และปลาหมึกย่าง มุมพาสต้าให้บริการพาสต้าเส้นสดปรุงกับซอสในแบบที่คุณโปรดปราน ได้แก่ เพสโต้ซอส คาโบนาลา โบลองเนส ซอสหอยแมลภู่ รวมถึงครีมซอสไข่ปลาเมนไทโกะ พลาดไม่ได้กับมุมเนื้ออบเวลลิ่งตัน สเต็กเนื้อสันในห่อด้วยแป้งพายอบสุกกำลังดีรสชาติอร่อยกลมกล่อม ให้บริการกับยอร์กเชียพุดดิ้ง (Yorkshire Pudding) และซอสไวน์แดง รับประทานกับสลัดผักนานาชนิด ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยผลไม้สดตามฤดูกาลและขนมหวานนานาชนิด รวมไปถึงขนมหวานที่ทำสดใหม่ ได้แก่ ช็อคโกแลตลาวา และ วาฟเฟิลทำสดใหม่ให้บริการคู่กับไอศครีมโฮมเมด

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ มีให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00 น ถึง 15.00 น. ราคาท่านละ 4,100++ บาท ให้บริการอาหารแบบไม่จำกัดพร้อมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ ราคาท่านละ 3,500++ บาท  ให้บริการอาหารอันหลากหลายกับไวน์โพรเซคโค เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ และราคาท่านละ 2,800++ บาท ให้บริการพร้อมชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ สำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 7 ถึง 12 ปี  ราคาท่านละ 1,050++ บาท

 วันที่:  ทุกวันอาทิตย์

 บุฟเฟ่ต์มื้อสายเวลา:  12.00 – 15.00 น.

 สถานที่:  ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (คลิกดูแผนที่)

OKR UA 0005

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 โทร:  02 687 9000

 อีเมล:  upandabove@okurabangkok.com

 เว็บไซต์:  www.okurabangkok.com

OKR UA 0001
OKR UA 0004
OKR UA 0007
OKR UA 0006
OKR UA 0008
OKR UA 0003
OKR UA 0009
OKR UA 0010
OKR UA 0012
OKR UA 0011

ขอบคุณภาพประกอบจาก: