Pear Guy 954

ใส่ใจทุกรายละเอียด ลงตัวทุกความต้องการ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก อบอุ่นเหนือคำบรรยาย @Serealscapes


สถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยงาม โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ครบครันด้วยฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงทั้ง Indoor และ Outdoor บริเวณย่านราชพฤกษ์ จะเป็นที่อื่นไปไม่ได้ นอกจากซีเรียลสเคป (Serealscapes) สถานที่จัดงานแต่งงานสุดวินเทจ ที่จะตราตรึงคุณด้วยสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพื่อให้เห็นภาพชัดเจนมากยิ่งขึ้น เราเลยขอพาคุณไปเจาะลึกในทุกรายละเอียดผ่านภาพความประทับใจของคู่บ่าวสาว “คุณกาย-คุณแพร” บ่าวสาวสุดน่ารักที่วางใจเลือกซีเรียลสเคปในการจัดงานแต่งงานในครั้งนี้ค่ะ

Pear Guy 21
Pear Guy 15
Pear Guy 9
Pear Guy 20
Pear Guy 10
Pear Guy 2

Serealscapes สถานที่จัดงานแต่งงานสุด Exclusive โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์สเปนิชและโปรตุกีส 

การเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่คุณแพรและเจ้าบ่าวให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยคุณแพรใช้เทคนิคในเลือกสถานที่จัดงานจากสไตล์การตกแต่งและโลเคชั่น ซึ่ง Serealscapes สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทั้งความโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรมที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ในรูปแบบสเปนิช-โปรตุกีสสุดชิค ให้ฟิลลิ่งโรแมนติก เท่ และสง่างามลงตัวในทุกรายละเอียด อีกทั้งโลเคชั่นยังอยู่ใกล้บ้านเจ้าสาวอีกด้วยค่ะ

คุณแพร : “พี่สาวแพรเปิด Facebook แล้วเจอ Ads ของ Nassy ซึ่งกำลังจัดโปรโมชั่นร่วมกัน กับทาง Serealscapes Studio เลยส่งมาให้เราลองดู เผื่อจะชอบรูปแบบนี้ พอเราเห็นสถานที่ครั้งแรกก็รู้สึกชอบเลยค่ะ เพราะ เราอยากจัดงานบนสถานที่ตกแต่งแนวยุโรปอยู่แล้ว และยังอยู่ใกล้บ้านพอดี เราเลยตัดสินใจเลือกที่นี่ค่ะ”

Pear Guy 43
Pear Guy 137
Pear Guy 153
Pear Guy 381
Pear Guy 169
Pear Guy 814

Romantic Style with Earth Tone & Rose Gold Theme

เมื่อได้สถานที่จัดงานแต่งงานที่ตรงใจแล้ว ต่อกันด้วยคอนเซ็ปต์งานกันค่ะ โดยคุณแพรได้เลือกใช้ธีมสี Earth Tone ตามไลฟ์สไตล์ความชอบส่วนตัวของบ่าวสาว ทำให้บรรยากาศภายในงานดูอบอุ่น หวานละมุน กลมกลืนกับสถานที่ ทั้งยังเสริมความสดใส หรูหรา แต่ยังความโรแมนติกด้วยโทนสี Rose Gold อีกด้วยค่ะ

คุณแพร : “เราชอบโทนสีสไตล์ Earth Tone อยู่แล้ว เลยกำหนดเป็นธีมงานเป็นสี Earth Tone สีอิฐ และสี Rose Gold ค่ะ”

Pear Guy 690
Pear Guy 28
Pear Guy 26
Pear Guy 81
Pear Guy 70
Pear Guy 54

แพ็กเกจแต่งงานในราคาสุดคุ้ม ครบครันทุกความต้องการ

หนึ่งในความประทับใจของคู่บ่าวสาวที่ทำให้ตัดสินใจเลือกที่นี่ นั่นก็คือแพ็กเกจแต่งงานนั่นเองค่ะ ซึ่งราคาแพ็กเกจแต่งงานของที่นี่สามารถครอบคลุมได้ทุกความต้องการจริง ๆ ตั้งแต่การตกแต่งสถานที่ พร้อมอุปกรณ์แบบ Full Option และอาหารจัดเลี้ยงรสชาติเลิศรสที่จะทำให้แขกที่มาร่วมงานดื่มด่ำความประใจได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยค่ะ

คุณแพร : “แพ็กเกจถือว่าครอบคลุมดีค่ะ เพราะ ทางสถานที่และแพลนเนอร์จัดการให้หมดเลยว่าไม่ว่าจะเป็นชุด การตกแต่ง อาหาร อุปกรณ์ต่าง ๆ ครอบคลุมทุกความต้องการ แล้วก็งบไม่สูงมาก คุ้มค่าคุ้มราคาจริง ๆ ค่ะ”

Pear Guy 71
Pear Guy 229
Pear Guy 315
Pear Guy 462
Pear Guy 477
Pear Guy 464

อาหารจัดเลี้ยงเลิศรส สุดประทับใจ ในราคาสุดคุ้ม

ถ้ารสชาติอาหารจัดเลี้ยงอร่อย ก็จะยิ่งทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุขมากยิ่งขึ้นใช่ไหมคะ ซึ่งคุณแพรเอ่ยปากชมด้วยน้ำเสียงประทับใจว่า “อาหารอร่อย ถูกใจทั้งแขกและบ่าวสาว” เลยค่ะ

คุณแพร : “อาหารค่อนข้างโอเคมาก โดยทางทีมงานให้เราลองชิมรสชาติอาหารก่อนถึงวันงาน รสชาติดีถูกใจมาก ๆ พอถึงวันจริงแขกก็ชมว่าอาหารอร่อยดีค่ะ”

Pear Guy 494
Pear Guy 634
Pear Guy 638
Pear Guy 579
Pear Guy 620
Pear Guy 622

ประทับใจทุกห้วงจินตนาการ อบอุ่น ตราตรึงทุกความทรงจำ

ปิดท้ายกันด้วยเรื่องราวความประทับของบ่าวสาว คุณแพรบอกกับเราว่า “ประทับใจมาก ๆ” กับรูปแบบงานที่ออกมาสมบูรณ์แบบในระยะเวลาอันสั้น ด้วยความที่มีเวลาจัดเตรียมงานเพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น แต่ทางทีมงานก็สามารถเนรมิตรูปแบบงานออกมาได้ตรงใจ สวยงาม ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดีค่ะ

คุณแพร : “ประทับใจกับงานที่ออกมามาก ๆ ค่ะ ถึงแม้เราจะมีระยะเวลาเตรียมตัวแค่ 2 เดือน แต่ทางทีมงานก็สามารถเนรมิตงานออกมาได้ตรงใจ บรรยากาศภายในงานออกมาแฮปปี้ ส่วนสิ่งที่ทำให้รู้สึกว่างานดูมีสีสรรมากที่สุดน่าจะเป็นแขกนะคะ ทุกคนดูมีความสุข เราก็มีความสุขด้วย ประกอบกับฟิลที่ได้รวมถึงสถานที่ ทำให้เรารู้สึกว่าพื้นที่ไม่จำเป็นต้องใหญ่มาก งานก็สามารถออกมาสมบูรณ์แบบในบรรยากาศอบอุ่นได้เช่นกันค่ะ

Pear Guy 650
Pear Guy 655
Pear Guy 661
Pear Guy 648
Pear Guy 665
Pear Guy 678

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับภาพความประทับใจจากคู่บ่าวสาว “คุณกาย-คุณแพร” ที่วางใจเลือกใช้บริการ Serealscapes ถูกใจใครบ้างไหมเอ่ย? สำหรับบ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์ยุโรป ครบครันด้วยฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงและบริการระดับพรีเมี่ยม ที่จะทำให้คุณประทับใจตั้งแต่ความสวยงาม ความเท่ของสถานที่ และความเป็นมืออาชีพจากทีมงาน Serealscapes เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาดค่ะ ♥

Pear Guy 936
Pear Guy 949

ขอขอบคุณ

ช่างภาพ : Nuchit Rungkitsataporn

ช่างแต่งหน้า : karnnys