1 1026 4

สัมผัสที่สุดของความโรแมนติกผ่านบทความรีวิวแต่งงานบรรยากาศหรูหรา ณ โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pataya)


Lomantic Destination คือ นิยามที่เราคิดถึงเมื่อได้รู้จักกับ โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pataya)ในครั้งแรก ฉะนั้นWeddinglistจึงอยากชวนว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานเดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพฯ ให้มารู้จักกับ โรงแรมสุดหรู ย่านพัทยา ที่ถือเป็นอีกหนึ่งปลายทางของความโรแมนติกระดับลักชูรี่กันค่ะ ผ่านบทความรีวิวและบทสัมภาษณ์ของบ่าวสาวที่เลือกให้สถานที่แห่งนี้เป็น Love Destination

Yosita & Phattarawat The Wedding

1 1007 6
1 1021 4

Romantic Destination @ Hilton Pataya

โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pataya) คือโรงแรม 5 ดาวสุดหรู ที่ตั้งอยู่ในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีหรือที่เรียกกันว่าพัทยาค่ะ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์นลักชูลี่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อนและทุกการสร้างสรรค์ความโรแมนติก บริเวณโรงแรมไม่เพียงแค่มองเห็นวิวทะเลแต่ยังอยู่ติดกับชายหาดอีกด้วย ซึ่งความเป็นฮิลตัน พัทยาทั้งหมดนั้นตอบโจทย์บ่าวสาวของเราค่ะ

อะไรคือโจทย์การหาสถานที่จัดงานแต่งงานของทั้งคู่คะ ?

เจ้าบ่าว : “เนื่องจากว่าเราเป็นคนในพื้นที่อยู่แล้ว และมองหาสถานที่ที่ติดทะเล บรรยากาศดี ห้องบอลรูมสวยและเดินทางสะดวก จึงมองหาอะไรที่ตอบโจทย์ตรงนั้นครับและรู้จักฮิลตัน พัทยามาอยู่แล้ว จึงเข้ามาดูสถานที่จริง หลังจากดูสถานที่ก็ตกลงเลือกที่นี่เลยครับ”

1 1017 4
1 1013 4
1 1011 5

บรรยากาศเลี้ยงฉลองสุดอบอุ่น @Seaboard Ballroom 

เพิ่มเติมบรรยากาศของงานเลี้ยงฉลองให้หรูหราและอบอุ่นมากยิ่งขึ้นด้วยธีมสี navy blue สง่างามจับตาเมื่ออยู่ท่ามกลางแสงไฟของแชนเดอเลียทรงระย้าที่ประดับตกแต่งอยู่ทั่วบริเวณห้องค่ะ บ่าวสาวเลือกจัดเลี้ยงแบบ Long Table ทำให้แขกทั้งหมด 96 ท่านภายในงานได้พูดคุยกัน รับประทานอาหาร พร้อมดื่มด่ำกับโมเม้นต์สุดประทับใจภายในงานได้อย่างครบถ้วนเลย

เจ้าบ่าว : “เราจัดงานเลี้ยงฉลองเย็นอย่างเดียวครับ เป็นบุฟเฟ่ต์แบบ Long Table บรรยากาศเป็นกันเองมากๆ อบอุ่น ที่สำคัญทุกคนชมว่าอาหารจัดเลี้ยงอร่อยมากครับ โอเคมาก”

1 1009 6
1 1029 2
1 1027 4

เพราะได้ทีมงานมืออาชีพ ทุกอย่างจึงออกมาราบรื่น

เจ้าบ่าว : “ที่งานออกราบรื่น ประทับใจทุกอย่างแบบนี้เพราะความใส่ใจของทีมงานครับ อยู่กับเราตลอดเวลา ดูแลดีมาก มีบางอย่างที่เราใช้ออแกไนซ์ข้างนอกแต่ก็ไม่มีปัญหาเลยทีมงานประสานงานกันดีมาก ผมไม่มีอะไรต้องห่วงเลย”

แน่นอนค่ะว่าสำหรับการจัดงานแต่งงาน บ่าวสาวจำเป็นอย่างมากที่จะมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์มาคอยช่วยดูแลตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการจัดงาน เพราะว่าจะช่วยให้เราคลายความกังวลลงไปได้เยอะมาก เช่นเดียวกับบ่าวสาวเจ้าของงานแต่งงานสุดดรแมนติกนี้ค่ะ

1 1024 4
1 1002 5
1 1004 6

“คุ้มค่ามากครับกับสิ่งที่จ่ายไปและของที่เราได้ในแพ็กเกจแต่งงาน” 

1 1028 4

สุดท้ายเจ้าบ่าวช่วยแนะนำเคล็ดลับการจัดงานแต่งงานกับว่าที่บ่าวสาวหน่อยค่ะ 

เจ้าบ่าว : “ผมว่าก่อนเราจะไปดูสถานที่จริงๆ คุยกับเวดดิ้งเซลล์ เราต้องมีในใจไปก่อนบ้าง ถึงภาพที่เราอยากให้เป็นและสิ่งที่เราอยากได้ครับ ก็น่าจะง่ายขึ้น หรือสำหรับที่นี่ถ้าหากคุณไม่แพลนอะไรมา จากความสามารถของทีมงาน ผมว่าเขาก็จะช่วยแนะนำได้เหมือนกันครับ”

งานนี้เรียกได้ว่า เลือกสถานที่ตรงใจ ได้ทีมงานดีมีชัยไปกว่าครึ่งจริงๆ ค่ะ สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานบรรยากาศดี อาหารอร่อย ทีมงานเลิศ ในพัทยา ชลบุรี Weddinglist ว่าจะต้องลิสต์ โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pataya) ไว้อันดับต้นๆ เลยค่ะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน

1 1012 5
1 1006 6

Thank You

  • Photo : AMOUR
1 1019 4
1 1001 5
1 1018 4
1 1022 4