qaa 1

แนะนำ Punwa Studio สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสไตล์ยุโรปในจังหวัดชลบุรี


จังหวัดชลบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานคร เดินทางสะดวกเพียง 1 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว ไม่ว่าจะถ่ายพรีเวดดิ้งหรือจัดงานแต่งงานก็เรียกได้ว่าสะดวกสบายมากๆ สำหรับคู่รักที่อยากหาสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งบรรยากาศดีๆ มีมุมหลากหลาย Weddinglist ขอแนะนำที่ Punwa Studio เลยค่ะ

16

การเดินทางมา PUNWA STUDIO’

สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสไตล์ยุโรป ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี เดินทางมาไม่ยาก สามารถใช้เส้นทางกรุงเทพฯ-ชลบุรี สายมอเตอร์เวย์ได้ค่ะ จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นเอง

12 1

Punwa Studio สตูดิโอถ่ายภาพแห่งใหม่ ด้วยดีไซน์ภายนอกที่คล้ายกับปราสาทให้ความรู้เสมือนเป็นดั่งเจ้าหญิงและเจ้าชายในนิทาน แต่เดิมนั้น Punwa เคยเป็นโรงงานเก่า ต่อมาได้ถูกรีโนเวทให้เป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง โดยหลอมรวมกับความรักและหลงใหลในเสน่ห์ของสไตล์วินเทจจนกลายมาเป็น PUNWA STUDIO

sss

ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกสไตล์

ที่ Punwa Studio แบ่งออกเป็น 3 โซน โดยมีเอกลักษณ์โดดเด่นที่พบเห็นได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือนสตูดิโอ คือ ตัวปราสาท ตั้งตระหง่านอยู่พร้อมด้วยอัศวินที่รอต้อนรับอยู่ที่ด้านหน้าประตูทางเข้าค่ะ

ฉาก ๑๘๐๗๒๐ 0005
gjjg

ฉากหลากหลายตอบโจทย์ทุกสไตล์
ด้านหลังของตัวปราสาท จะประกอบไปด้วยฉากต่างๆ หลากหลายสไตล์

17
7
14
ฉาก ๑๘๐๗๒๐ 0010
ฉาก ๑๘๐๗๒๐ 0011
ฉาก ๑๘๐๗๒๐ 0009
ฉาก ๑๘๐๗๒๐ 0014

Punwa Hall
ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ตั้งใจให้โถงแห่งนี้เป็นเสมือนงานศิลปะแบบผสมผสาน โดยเลือกออกแบบให้แต่ละฉากมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์ไม่ซ้ำกัน แต่คุม mood & tone ให้อยู่รวมกันได้อย่างกลมกลืน

สำหรับโถงนี้ แสงธรรมชาติ ยามบ่ายเป็นอะไรที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

aaaa
2 1
3

Gothic walkway
Gothic Walkway ด้านข้างเป็นจุดเชื่อมสายตาไปยัง โซนโบสถ์จำลอง ให้กลิ่นอายความเป็นยุโรปได้อย่างลงตัว

qaas

สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ คู่รักหลายคู่ต่างประทับใจกับความอลังการของโบสถ์จำลอง ที่มาเป็นแบล็คกราวน์เพื่อเพิ่มสเน่ห์ให้รูปพรีเวดดิ้ง ดังต้องมนต์ ให้บ่าวสาวได้กลายเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิงดั่งในเทพนิยาย

15

Thai Balcony
สำหรับบ่าวสาวที่อยากได้ความเป็นไทย ทาง Punwa studio ได้เตรียมโซนระเบียงไทยในบรรยากาศย้อนยุคสุดคลาสสิค ให้ได้สัมผัสถึงมนต์เสน่ห์แห่งวันวาน

vdd

นอกจากนั้นในบริเวณเดียวกันนี้ยังมี 10WA Cafe คาเฟ่สไตล์ Colonial House ไว้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งโซนคาเฟ่ ก็เป็นอีกหนึ่งจุด ที่บ่าวสาวสามารถใช้เป็นโลเกชั่นถ่ายรูปได้อีกด้วย

sadq
dssc

ค่าบริการเช่าสถานที่
1.บริการแบบเต็มวัน
• ค่าบริการสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว 6,000 บาท
* ใช้สถานที่ได้เวลา 09.00-18.00 น.

2.บริการแบบครึ่งวัน
• ค่าบริการสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว 3,500 บาท
* ใช้สถานที่ได้ 5 ชั่วโมง

ราคาดังกล่าวสำหรับคู่รักที่จองวันถ่ายพรีเวดดิ้ง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

สอบถามข้อมูลและโปรโมชั่นเพิ่มเติม
083-6629429
Line ID: 0836629429

4 1
13
ddd
vdds