01 1

รีวิวงานแต่งงานสุดอบอุ่น ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค บรรยากาศแสนสบายกับการบริการจากทีมงานมืออาชีพในธีมแต่งงานสุดคลาสสิก


หากภาพงานแต่งงานในฝันของคุณอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียว ล้อมรอบด้วยสายน้ำและมีห้องจัดเลี้ยงที่มีฟังส์ชั่นทันสมัยตอบโจทย์คู่รักรุ่นใหม่ที่ต้องการจัดงานแต่งงานในบรรยากาศอบอุ่น ท่ามกลางแขกคนสำคัญที่มาร่วมแสดงความยินดี โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค คืออีกหนึ่งสถานที่แต่งงานที่พร้อมรังสรรค์งานวิวาห์ให้กับงานแต่งงานของคุณค่ะ

02
03

พร้อมทุกการเดินทางที่สะดวก

โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ตั้งอยู่ที่ถนนประดิษฐ์มนูธรรมใกล้กับทางด่วนฉลองรัช สามารถเดินทางได้ทั้งถนนลาดพร้าวและถนนเกษตรนวมินทร์ ใกล้ศูนย์การค้า Central East Ville เดินทางสะดวกด้วยทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ และมีพื้นที่ที่สามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 1,500 คัน

04
05
06
WDL 7671
WDL 7668
WDL 7674

อาณาจักรกว้างขวาง ล้อมรอบไปด้วยสายน้ำ

สำหรับห้องจัดเลี้ยงของโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ที่ทาง Weddinglist มาแนะนำมีชื่อว่า Mice Convention Center กับบทสัมภาษณ์ของเจ้าสาวคนสวยคุณแอนนี่ กับการบอกเล่าเรื่องราวการจัดงานแต่งงานและเหตุผลในเลือกจัดงานแต่งงานที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค

สำหรับจุดเด่นของห้อง ห้องสราญรมย์ โซน Mice Convention Center ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์คอยู่ที่ห้องจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ มีฟอร์เย่กว้างขวาง มุมแกลอรี่ที่สามารถจัดงานได้อย่างหลากหลายรวมถึงห้องจัดเลี้ยงที่มีความเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะกับแขกผู้ใหญ่ที่มาร่วมงานสามารถจอดรถและเดินเข้ามาถ่ายรูปร่วมกับบ่าวสาวได้เลย ด้านในของห้องจัดเลี้ยง มีขนาดใหญ่ เพดานสูง มีแชนเดอร์เลียรูปทรงหรูหรา แปลกตา เป็นจุดเด่นตกแต่งภายในห้อง ให้บรรยากาศเดียวกับโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว

ด้านข้างของห้องจัดเลี้ยงเป็นเวที LED ขนาดยักษ์ พร้อมน้ำพุที่เต้นตามจังหวะของไฟ เรียกได้ว่าเป็นอีกจุดไฮไลท์ที่เรียกสีสันให้กับงานแต่งงานของคุณได้ไม่เหมือนที่อื่นเลยค่ะ

WDL 7820
WDL 7814
WDL 7790
WDL 7827
07
08

รีวิวแต่งงานแต่งงานที่แสนประทับใจ

คุณแอนนี่เจ้าสาวหมาด  ๆ ได้บอกเล่าเรื่องราวที่แสนประทับใจในวันแต่งงาน ให้ทางเวดดิ้งลิสต์ได้ฟังรวมถึงได้มีโอกาสไปร่วมแสดงความยินดีในวันงาน ณ ห้องสราญรมย์ โซน Mice Convention Center ด้วยค่ะ สำหรับบรรยากาศในวันงานเน้นการตกแต่งในธีมขาว-เขียว เน้นสไตล์การตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วความหรูหรา ซึ่งภายในงานคุณแอนนี่เลือกจัดโต๊ะจีนทั้งหมด ซึ่งงานแต่งงานของคุณแอนนี่ได้รับสปอนเซอร์จาก บริษัทเรนโบว์ ปริ้นติ้ง จำกัด และบริษัท ลีดเดอร์ ลาเบล จำกัดเป็นผู้สนับสนุนค่ะ

” ทำไมถึงเลือกโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ” 

สำหรับที่เลือกโพธาลัยเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานเนื่องจากสถานที่สวย อยู่ใกล้บ้านสะดวกสำหรับแขกที่มาร่วมงานเพราะแขกส่วนมากเป็นชาวไต้หวันและเพื่อนๆ ที่ทำงานเดินทางมาง่าย ส่วนที่เลือกจัดงานแต่งธีมสีขาว  เหตุผลเพราะว่าเจ้าบ่าวกับเราชอบ สีขาว ทั้งคู่ค่ะ ส่วนอาหารเลือกเป็นโต๊ะจีน 100 % เพราะเป็นแขกผู้ใหญ่เกือบทั้งหมด งานนี้หลายคนชมค่ะว่าอาหารที่นี่อร่อยมาก ^^

และเนื่องด้วยเราสองคน มีเวลาเตรียมตัวจัดงานแต่งน้อย ข้อมูลแต่งงานต่าง ๆ  อย่างช่างภาพ ในส่วนนี้เราได้คุณตาล (Wedding sales manager) แนะนำให้ คือคุณ Penake วาดภาพด้วยแสง ส่วนช่างแต่งหน้า พิธีกรไทย-จีน ได้เพื่อนแนะนำมาค่ะ

” อยากฝากอะไรถึงคู่รักที่อยากจัดงานแต่งงานที่โพธาลัย ฯ บ้างคะ “

แอนนี่มีเวลาเตรียมตัวแต่งงานในเวลา 3 เดือน ซึ่งในช่วงเวลา 3 เดือนนี้ ได้คุณตาล คอยแนะนำดูแลในทุกเรื่อง ทั้งเรื่องเทรนด์แต่งงาน ธีมและคอนเซปต์ต่างๆ พวกขันหมากต่าง ๆ เพราะงานแต่งของแอนนี่เป็นพิธียกน้ำชา พวกขันหมากที่ใช้เลยเป็นพวกขันหมากจีน คุณตาลได้แนะนำด้วยเช่นกัน

ส่วนคนที่มีเวลาวางแผนแต่งงานน้อยการเลือกสถานที่แต่งงานที่มีทุกอย่างครบจะช่วยให้เราไม่ต้องเหนื่อยหาอะไรเอง เลยทำให้เรามีเวลาจัดการตัวเองได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นถ่ายพรีเวดดิ้ง เรื่องการ์ดแต่งงงาน เราก็สามารถจัดการงานแต่งของเราได้อย่างสบายค่ะ

09
10 1
11 1
WDL 7864
12 2
13 1
WDL 7969
WDL 7984
WDL 8007
WDL 8010 1
WDL 8021
14

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
เบอร์โทร :  02 508 5111

Facebook : PhothalaiWeddingEvent

Line : @Phothalai

อีเมล : sales@plp.co.th

สถานที่ : โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค 28 ซอยโยธินพัฒนา 3 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ประเทศไทย

WDL 8039
WDL 7963
WDL 7945
WDL 7943