OKR CC 0001

สายหวานห้ามพลาด ช็อกโกแลตพราลีนสูตรพิเศษจาก MOF เชฟเฟรดเดอริค ที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ


ช็อกโกแลตพราลีนสูตรพิเศษการันตีความอร่อยจาก MOF เชฟเฟรดเดอริค

ลา พาทิซเซอรี่ (La Pâtisserie), โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

วันที่ 1 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม 2562

* English is below

เมื่อไม่นานมานี้ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) มีโอกาสได้ต้อนรับ MOF เชฟเฟรดเดอริค ฮาเเวคเกอร์ (Frédéric Hawecker) เชฟชื่อดังชาวฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านช็อกโกแลตและครองตำแหน่งระดับชาติ  Un des Meilleurs Ouvriers de France (MOF) โดย MOF เชฟเฟรดเดอริค ได้สาธิตและถ่ายทอดเทคนิคพิเศษสำหรับการรังสรรค์ช็อกโกแลตพราลีนหลายชนิด จนได้เป็นช็อกโกแลตพราลีนสูตรพิเศษการันตีความอร่อยโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญทางด้านช็อกโกแลต MOF เชฟเฟรดเดอริค เพื่อจัดจำหน่ายที่  ร้านขนม ลาพาทิซเซอรี่ (La Pâtisserie) เฉพาะวันที่ 1 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น

ช็อกโกแลตพราลีนสูตรพิเศษการันตีความอร่อยโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญทางด้านช็อกโกแลต MOF เชฟเฟรดเดอริค มีทั้งหมด 6 ชนิด ทุกชนิดล้วนทำจากช็อกโกแลตที่ได้จากแหล่งปลูกเมล็ดโกโก้ ที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคต่างๆ เพียงแหล่งเดียว (Single Origin)  ได้แก่

  • ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ เมโขงก้า (Mekonga) ที่มีปริมาณโกโก้ 70% ปลูกในประเทศเวียดนาม
  • ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ คารูปาโน (Carupano) ที่มีปริมาณโกโก้ 70% ปลูกในประเทศเวเนซุเอลา
  • ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ ซามานา (Samana) ที่มีปริมาณโกโก้ 62% ปลูกในสาธารณรัฐโดมินิกัน
  • ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ แทนเนีย (Tannea) ช็อกโกแลตนมรสชาติละมุน ที่มีปริมาณโกโก้ 43% ปลูกในสาธารณรัฐมาดากัสการ์ สอดไส้ด้วยช็อกโกแลตที่แต่งรสและกลิ่นด้วยยูซุกับน้ำมันมะกอก
  • ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ แทนเนีย ช็อกโกแลตนม ที่มีปริมาณโกโก้ 43% สอดไส้ช็อกโกแลตที่แต่งรสและกลิ่นด้วยวิสกี้ญี่ปุ่นและเกาลัด
  • ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ คารูปาโน ที่มีปริมาณโกโก้ 70% สอดไส้ช็อกโกแลตผสมกับดอกหอมหมื่นลี้
OKR CC 0001

ช็อกโกแลตพราลีนสูตรพิเศษการันตีความอร่อยโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญทางด้านช็อกโกแลต MOF เชฟเฟรดเดอริค มีจำหน่ายเป็นกล่องขนาด 6 ชิ้น 8 ชิ้น และ 10 ชิ้น ที่ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม 2562 ราคาเริ่มต้นที่กล่องละ 300 บาท สำหรับช็อกโกแลต 6 ชิ้น

ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งอาคาร ปาร์ค เวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 7.00 น. – 19.00 น.

* ราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิ ซึ่งรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เรียบร้อยแล้ว

 วันที่:  1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2562

 เวลา:  07.00 น. – 19.00 น. (จันทร์ – ศุกร์)

 สถานที่:  ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ ชั้น 1 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (คลิกดูแผนที่)

OKR CC 0002
OKR CC 0012
OKR CC 0005

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 โทร:  02 687 9000

 อีเมล:  lapatisserie@okurabangkok.com

OKR CC 0010

* ภาพประกอบนี้ไม่ร่วมกับกิจกรรมนี้

FRÉDÉRIC HAWECKER CHOCOLATE PRALINES DELIGHT

at La Pâtisserie, The Okura Prestige Bangkok

1st April – 31st May 2019

Following the visit of renowned MOF chocolatier Chef Frédéric Hawecker to The Okura Prestige Bangkok, it gives us great pleasure to announce that La Pâtisserie is offering six wonderful chocolate pralines based on Chef Frédéric’s recipes. The chocolates will be made in two types-using single-origin cocoas from well-known producing regions and cocoa combined with Japanese ingredients such as yuzu and Osmanthus flower. The single-origin cocoas include Mekonga (70% cocoa) from Vietnam, Curapano (70% cocoa) from Venezuela, and Samana (62% cocoa) from the Dominican Republic.

Chef Frédéric was awarded the prestigious Un des Meilleurs Ouvriers de France (MOF) title in 2011. Experience a world of delight from a world-renowned chocolatier throughout April and May.

OKR CC 0004

Price:  Starting from Baht 300 per box of 6 pieces

* Prices are inclusive of 7% government tax.

 Date:  1st April – 31st May 2019

 Time:  Monday – Friday from 7 a.m. – 7 p.m.

 Place:  La Pâtisserie on the ground floor, The Okura Prestige Bangkok (Click to map)

OKR CC 0011

* This Picture is not included in this event.

For more information, please contact

 Tel:  02 687 9000

 E-mail:  lapatisserie@okurabangkok.com