shangss001

ห้องอาหารจีนแชงพาเลซภูมิใจนำเสนอเมนูใหม่ของตำนานอาหารจีนเลิศรส ริมฝั่งเจ้าพระยา รังสรรค์โดยเชฟเชา ไวแมน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ


เมนูใหม่ล่าสุดรังสรรค์โดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟชาวจีน มร. เชา ไวแมน พ่อครัวใหญ่ครัวจีน พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์แล้วตั้งแต่วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2563 นี้เป็นต้นไปที่ ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ผู้ทิ่ชื่นชอบอาหารจีนจะได้อิ่มเอมไปกับการรับประทานอาหารจีนกวางตุ้งเลิศรสด้วยรูปลักษณ์การจัดจานอันสวยงามที่เชฟเชาภูมิใจนำเสนออย่างสุดฝีมือ ท่านสามารถมาลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเมนูใหม่ได้ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์สำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และทุกวันศุกร์ – วันเสาร์สำหรับมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.00 น.

เชฟเชามีชื่อเสียงและประสบการณ์อันโดดเด่นในการทำอาหารจีนในประเทศจีน ฮ่องกง และญี่ปุ่นมากกว่า 40 ปี เขาได้ตั้งใจรังสรรค์เมนูใหม่อาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิมรสชาติต้นตำรับโดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพนำเข้าจากประเทศจีนให้ทุกท่านได้อิ่มเอม

เพลิดเพลินไปกับเมนูซิกเนเจอร์ใหม่เลิศรสหลากเมนู โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูเด็ดใหม่ล่าสุดที่ต้อง ลิ้มลองแบบพลาดไม่ได้ ประกอบไปด้วย เมนูกุ้งมังกรอบยอดซุป, เมนูซี่โครงแกะอบชานจาและซอสสับปะรด และเมนูเนื้อวากิวผัดกระเทียม อาหารเหล่านี้ไม่เพียงแต่มีรสชาติดีเยี่ยมแต่ยังมีกลิ่นหอม เย้ายวนอีกด้วย อีกทั้งยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่เบื้องหลังอาหารแต่ละจาน ด้วยเมนูอันหลากหลายที่มีให้บริการทำให้แขกได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่ซ้ำกันและเป็นที่น่าจดจำ

  • ข้อเสนอพิเศษ! พร้อมรับทันทีส่วนลด 15% เมื่อสั่งเมนูซิกเนเจอร์ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 9 – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563 นี้เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com

shangss004
shangss002
shangss003