Valadecia font 1

แนะนำสถานที่จัดงานแต่งงานบรรยากาศโรแมนติก หรูหรา ในทุกองศาสถาปัตยกรรม @วลาดิเซีย (Vala De Cia)


งานแต่งงานคือภาพฝันอันตราตรึง ความซาบซึ้งชั่วนิรันดร์ ซึ่งในปี 2022 นี้ Weddinglist มีข่าวดีมาฝาก สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน เพราะเรากำลังจะมี The Best Wedding Destination แห่งใหม่ ที่ตอบโจทย์ ตอบใจ เป็นทุกอย่างที่ใช่ให้คนที่เรารัก @วลาดิเซีย Vala De Cia สถานที่จัดงานแห่งใหม่ ย่านสาทร – กัลปพฤกษ์

Valadecia FullSize 140 1
Valadecia FullSize 045

Vala De Cia (วลาดิเซีย) เลอค่า หรูหรา มีระดับ ด้วยสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะแบบบาโรก ในยุคคริสต์ศตวรรษที่ 17 เต็มไปด้วยความประณีตวิจิตร ในทุกองศา ทำให้การจัดงานแต่งงานที่นี่ เปรียบประหนึ่งกับการได้จัดงานท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ดุจจินตนาการในปราสาทยุโรป หรือ พระราชวังก็ไม่ปาน

Valadecia FullSize 001
Valadecia FullSize 118
Valadecia FullSize 131
Valadecia FullSize 128

“ศิลปะแบบบาโรก เป็นรูปแบบศิลปะในยุคหนึ่งของยุโรป สถาปัตยกรรมสมัยบาโรกที่เป็นที่รู้จักกันดี คือ พระราชวังแวร์ซายส์ พระราชวังที่สร้างอย่างวิจิตรตระการตา เริ่มสร้างในสมัยพระเจ้า หลุยส์ที่ 14 ใช้เวลาสร้างยาวนานกว่า 30 ปี”

Valadecia FullSize 008
Valadecia FullSize 009
Valadecia FullSize 007
Valadecia FullSize 011

ฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงหลากสไตล์ นิยามได้ในความปรารถนา

เอกลักษณ์ของที่นี่คือการตกแต่งด้วยแชนเดอเรียที่แขวนระย้าลงมาจากเพดานสูงเสียด ที่นอกจากความสวยงามหรูหราเป็นประกาย สามารถตอบโจทย์ความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์การจัดงานวิวาห์ในฝันของคู่รักได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยที่ Vala De Cia (วลาดิเซีย) มีห้องสำหรับจัดเลี้ยงและห้องรับรอง หลากหลายห้อง โดยคู่รักสามารถเลือกให้เข้ากับความต้องการและจำนวนแขกได้อย่างลงตัว แต่ละพื้นที่ล้วนมีการตกแต่งและร้อยเรียงเรื่องราวภายใต้คอนเซ็ปต์ (Classic Luxury Design and memorable) ที่จะมาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้งานวิวาห์ในฝันเกิดขึ้นจริง

Valadecia FullSize 121
Valadecia FullSize 172
Valadecia font
12

บรรยากาศการตกแต่งภายใน เมื่อย่างเข้ามาเราจะสัมผัสได้ถึงความหรูหรา โอ่อ่า ตั้งแต่วินาทีแรก ด้านหน้าเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ ต้อนรับแชนเดอเรียขนาดใหญ่ทอแสงระยิบระยับ

โดยชั้นนี้เป็นที่ตั้งของห้องจัดเลี้ยง “De Palace”

De Palace สำหรับจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ สุดอลังการ งดงามเกินจะบรรยาย ได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยสีขาวมุกสลับสีทองอย่างวิจิตรตระการตา ผสานกับลวดลายอันอ่อนช้อยบรรจง นอกจากนี้มีคอลิดอร์ ทางเดินยาวภายในอาคารกับพื้นหินอ่อนซึ่งเป็นตัวแทนความงดงามและสไตล์คลาสสิก ชวนให้นึกถึงพระราชวังแวร์ซายส์ ณ ประเทศฝรั่งเศส

VDC 10
2F MORNING CEREMONY ROOM VIEW1
Valadecia FullSize 140 2
Valadecia FullSize 010
DSC04189
  •  De Eden พื้นที่จัดเลี้ยงบริเวณชั้น 2 ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ สวนแห่งความรัก โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก สวยลอยฟ้าในพระราชวัง การตกแต่งภายในเน้นความหรูหราตามรูปแบบศิลปะการสร้างสรรค์สไตล์บาโรก แต่งแต้มบรรยากาศด้วยสีเขียวและสีทองประกอบจากงานศิลปะวิวทิวทัศน์ De Eden จึงเป็นการผสมผสานความงดงามของสวนสไตล์ฝรั่งเศส เข้ากับ การตีความคอนเซ็ปต์สวนเอเดน ให้เข้ากับยุคสมัย ให้กลิ่นอายความโรแมนติกในแบบฉบับเทพนิยาย โดย ห้องจัดเลี้ยง De Eden สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่งานแต่งงานบรรยากาศอบอุ่นตั้งแต่ 150 ท่านขึ้นไป และสูงสุดที่ 850 ท่าน
DSC04173
Valadecia FullSize 173
VDC 03
IMG 4122
2021 3.3.17 210517 1
VDC 08
3F 307 vip 2 1 edit 1

De Heaven เป็นเสมือนจินตนาการภาพวาดของสรวงสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์ และเป็นนิรันดร์ ที่สรรค์สร้างให้เป็นจริง ณ ชั้นบนสุดของ Vala De Cia ภายในห้องจัดเลี้ยงตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าทอง ฝ้าเพดานโค้ง และฝ้าเพดานกึ่งโค้ง โดยจะมีการตกแต่งส่วนที่โค้งของเพดานเว้าด้วยวอลเปเปอร์ให้สอดคล้องกับยุคบาโรกที่นิยมใช้กระดาษพิมพ์ลายมาตกแต่งฝ้าเพดาน (โดยในยุคบาโรกเป็นรากฐานของการกำเนิดวอลเปเปอร์ในอดีต) เพื่อเน้นให้มีส่วนโค้งแสดงความโดดเด่น และ ให้บรรยากาศโอ่อ่า จากการดีไซน์พื้นที่ให้กว้าง เพดนานสูง ดูมีเมนต์ขลัง บริเวณทางเดินภายในที่ทอดยาวยังแต่งแต้มความงดงามด้วยงานศิลปะ – จิตรกรรมเทวดา นางฟ้า ภูติสวรรค์ และเหล่ากามเทพตัวน้อยที่มาร่วมแสดงความยินดีเป็นสักขีพยาน

  • สามารถรองรับแขกได้มากถึง 850 ท่าน
DSC06340 2
DSC06358 2
VDC 11
Valadecia FullSize 066
Valadecia FullSize 069
Valadecia FullSize 092

Vala De Cia  อีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงาน (Venue) ที่น่าสนใจและมาแรงต้อนรับปี 2022 คู่รักท่านใดที่ปรารถนาเนรมิตภาพฝัน วันวิวาห์ ในบรรยากาศหรูหรา ล้ำค่าในทุกองศาการแต่งงาน  ห้ามพลาดติดต่อเพื่อทีมงานของสถานที่ เพื่อนัดวันเวลาเข้าชมสถานที่จริงกันนะคะ

Valadecia FullSize 083
Valadecia FullSize 167
Valadecia FullSize 022
Valadecia FullSize 182

แพ็กเกจแต่งงานเริ่มต้น : 250,000

รูปแบบอาหารจัดเลี้ยง

  • โต๊ะจีน
  • ค็อกเทล
  • บุฟเฟ่ต์
  • Long Table
Valadecia FullSize 056
Valadecia FullSize 057
DSC04215
Valadecia FullSize 053