resize G M 50 1

Marry Me at Marriott – Wedding & Honeymoon Showcase with Bangkok Marriott Hotel The Surawongse ชวนคู่รักเปิดประสบการณ์ ออกแบบงานแต่งงานในฝันหลากสไตล์ไปด้วยกัน


Marry Me at Marriott with Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

หลังจากที่รัฐเพิ่มการผ่อนคลายมาตรการป้องกันโรคระบาดในปี 2565 ซึ่งงานแต่งงานเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับการคลายล็อกมากขึ้น สามารถจัดงานที่มีจำนวนแขกสูงสุดมากกว่าช่วงที่ผ่านมา ภายใต้มาตรการป้องกันโรคบางอย่างที่ยังคงมีผลบังคับใช้อยู่ เช่น ตรวจ ATK ก่อนเข้างานฯ รักษาระยะห่าง เปลี่ยนรูปแบบอาหารจัดเลี้ยงให้เป็นแบบ Individual Set เป็นต้น

เมื่องานแต่งงานเริ่มกลับมาจัดได้เกือบเต็มรูปแบบ กลุ่มผู้ประกอบการโรงแรมหลายแห่งได้กลับมาเดินหน้าต่อด้วยแคมเปญพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น ส่วนลด ของสมนาคุณ Gift Voucher หรือการจัด Wedding Event ภายในโรงแรมฯ ที่คู่รักสามารถเข้ามาเยี่ยมชมตัวอย่างการจัดงานแต่งงานในสถานที่จริงได้ อย่างในเดือนมีนาคม 2565 กลุ่มธุรกิจโรงแรมระดับโลกอย่าง Marriott Bonvoy ในประเทศไทย ได้จัดงาน Marry Me at Marriott – Wedding & Honeymoon Showcase ในวันที่ 19 – 20 มีนาคม 2565 ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ ซึ่งหนึ่งในโรงแรมเครือแมริออทย่านใจกลางกรุงเทพฯ ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจในบรรดาว่าที่คู่บ่าวสาวมีสไตล์อย่าง โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) ที่ไปร่วมออกงานกิจกรรมครั้งนี้ ก็ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคู่รักที่มาร่วมงานนี้เช่นกัน

1024 x 683 px And your love story begins 1

And You Love Story Begins

โปรโมชั่นพิเศษจากโรงแรม Bangkok Marriott Hotel The Surawongse ที่มีเฉพาะในงาน Marry Me at Marriott – Wedding & Honeymoon Showcase

ความคุ้มค่าของสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นนี้คืออะไร สำหรับ Weddinglist แล้ว เครดิตเงินคืนหรือส่วนลดคือความคุ้มค่าที่จับต้องได้ชัดเจนกว่าสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพราะราคาแพ็กเกจแต่งงานสำหรับโปรโมชั่นนี้เริ่มต้นเพียง 500,000 บาท (สุทธิ) ก็ได้รับเครดิตเงินคืนตั้งแต่ 25,000 – 100,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด) พร้อมเลือกสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้อีกมากมาย อาทิ ดอกไม้ตกแต่งภายในงานแต่งงาน วงดนตรี เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุ้มค่าสำหรับทุกคู่รักที่เลือกจัดงานแต่งงาน ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ แห่งนี้

พิเศษ ! สำหรับคู่รักที่จองโปรโมชั่นแต่งงาน And You Love Story Begins โรงแรม Bangkok Marriott Hotel The Surawongse ที่งาน Marry Me at Marriott – Wedding & Honeymoon Showcase (19-20 มีนาคม 2565) เท่านั้น ! โดยคู่รักสามารถเลือกรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้อีก 1 สิทธิ

  • 2-Bedroom Residential Suite 1 คืนในวันแต่งงาน
  • คะแนนสะสมแมริออท บอนวอย 2 เท่า (Marriott Bonvoy Points)
resize 2

Why Bangkok Marriott Hotel The Surawongse ?

จุดเด่นของ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) คืออะไร ถ้าเริ่มต้นดูจากโลเคชั่นย่านใจกลางเมือง ถือว่าตอบโจทย์การเดินทางได้สะดวกสบายมาก เพราะอยู่ใกล้ทางด่วนที่มาได้ทั้งจากฝั่งถนนสีลม สาทร หรือพระราม 4 ซึ่งหลังจากที่ร่วมงานแต่งงานเสร็จแล้วก็สามารถออกจากโรงแรมฯ แล้วเลี้ยวขวาขึ้นทางด่วนที่ด่านถนนสุรวงศ์ได้เลย

ถ้าพูดถึงสไตล์การตกแต่งภายในโรงแรมฯ นอกจากความเป็น Modern Luxury ที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดตามจุดต่าง ๆ ภายในโรงแรมฯ ที่คู่รักสามารถถ่ายพรีเวดดิ้ง หรือถ่ายกรุ๊ปช็อตเก๋ ๆ กับเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้แล้ว การตกแต่งภายในโรงแรมฯ ยังเล่าเรื่องราวที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรมในย่านเมืองเก่าบางรัก – สุรวงศ์ ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทย จีน และตะวันตกได้อย่างลงตัว ครบถ้วน และสมบูรณ์แบบ

แต่งงานที่นี่แล้วภาพงานในฝันจะออกมาเป็นแบบไหน Weddinglist เชื่อว่าความหลากหลายทางรูปแบบพื้นที่จัดเลี้ยงของที่นี่คือสิ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่คู่รักไปได้ไม่น้อยกว่า 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้มารู้จักกับโรงแรมฯ เพราะภายในโรงแรมมีพื้นที่จัดเลี้ยงให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ไม่ว่าจะเป็นห้องจัดเลี้ยงสไตล์ Modern Luxury อย่างสุรวงศ์ บอลรูม ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ รองรับแขกได้สูงสุดถึง 800 ท่าน หรือห้องสีลมที่เหมาะสำหรับจัดงานพิธีหมั้นบรรยากาศอบอุ่น หรือถ้าต้องการงานแต่งงานที่มีสไตล์แตกต่างและสามารถบอกต่อได้ว่า นี่คืองานแต่งงานที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ทางโรงแรมฯ ยังมีพื้นที่จัดเลี้ยงอย่าง The Surawongse Rooftop และ The Garden at The Surawongse ที่ได้บรรยากาศจัดงานแต่งงานในสวนสุดร่มรื่น ด้วยพื้นที่ที่มีทั้งสนามหญ้าและต้นไม้นานาพรรณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ The Garden at The Surawongse ที่มีอาคารสีขาวสไตล์นีโอคลาสสิคตัดกับสวนสวยสีเขียว คู่รักก็จะได้ภาพบรรยากาศอันน่าประทับใจกลับไปบอกต่อด้วย

resize DSC 7669
resize GoGNan2
resize G M 1
resize GM 1385
resize Forweb B 390
resize KM 032
resize 12
resize ANT NUM SNEAKPEAK 028

Want to meet with the wedding experts of Bangkok Marriott Hotel The Surawongse at “Marry Me at Marriott”?

สำหรับคู่รักที่สนใจหรืออยากจะทำความรู้จักกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ให้ได้มากกว่านี้ ทาง Weddinglist มีช่องทางให้คู่รักทุกท่านได้ลงทะเบียนจองโปรโมชั่นล่วงหน้า หรือนัดหมายกับทางโรงแรมฯ เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียในวันงานฯ ได้ที่ช่องลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษด้านล่างนี้เลยค่ะ

  วันที่จัดงาน : วันที่ 19 – 20 มีนาคม 2565

 สถานที่ : โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

1024 x 683 px Marry Me at Marriott 2022

Marry Me at Marriott – Wedding & Honeymoon Showcase

เพื่อเฉลิมฉลองความเบิกบานของความรักและการแต่งงานในปี 2565 แมริออทได้รังสรรค์โปรโมชั่นใหม่สำหรับการแต่งงานที่แสนคุ้มค่า โดยรวบรวมข้อเสนอสุดพิเศษมาไว้ในงาน Marry Me at Marriott – Wedding and Honeymoon Showcase ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2565 ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชั้น 14 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. โดยตลอดการจัดงานทั้ง 2 วัน คุณจะได้พบกับแพ็กเกจพิเศษมากมายทั้งสำหรับคู่ที่เตรียมแผนจัดงานแต่งงาน หรือกำลังมองหาสถานที่สำหรับการฮันนีมูนแสนหวาน จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั่วประเทศไทย

26.02.2022 l K MAEME K KIA WEDDING 12
resize G M 1 1
01 Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
resize Forweb B 572

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

อีเมล : sirirat.t@marriott.com

โทร : 02-088-5666