มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว เชฟซิลเวน เซนดร้า จากร้านอาหาร Itinéraires
บินตรงจากกรุงปารีสอีกครั้งในเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ
วันที่ 14 ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2561
โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล ร่วมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ให้คู่รักได้มาเติมความหวาน กับมื้ออาหารสุดโรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศแบบส่วนตัวใจกลางเมือง พร้อมการกลับมาครั้งที่ 3 ของมิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว เชฟซิลเวน เซนดร้า เชฟและเจ้าของร้าน Itinéraires ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อมาเตรียมความพร้อมในการรังสรรค์มื้ออาหารสำหรับเทศกาลสำคัญในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ให้คุณและคนที่คุณรักได้มีช่วงเวลาที่น่าจดจำกับการดื่มด่ำบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักผ่านทางมื้ออาหารสุดพิเศษที่เชฟ ซิลเวน เซนดร้า ตั้งใจนำเสนอรสชาติอันยอดเยี่ยมที่มาพร้อมกับเทคนิคประณีตสวยงามระดับเวิร์ลคลาสแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ห้องอาหาร La VIE – Creative French Cuisine ที่เดียวเท่านั้น
มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว เชฟซิลเวน เซนดร้า จะกลับมารังสรรเมนูอาหารและแสดงฝีมือระดับมิชลินสตาร์ เพียงแค่ 4 วันในเดือนแห่งความรักนี้เท่านั้น ระหว่างวันที่ 14 ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ ห้องอาหาร La VIE – Creative French Cuisine
วันที่ 14 ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ ห้องอาหาร La VIE – Creative French Cuisine ชั้น 11 โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล
- ราคา 3,000 บาทสุทธิ สำหรับอาหารมื้อกลางวันแบบเซต 4 คอร์ส
- ราคา 4,500 บาทสุทธิ สำหรับอาหารมื้อกลางวันแบบเซต 4 คอร์สจับคู่กับเครื่องดื่มชั้นเลิศ
**อาหารเริ่มเสิร์ฟเวลา 12:00 น. เป็นต้นไป**
- ราคา 6,000 บาทสุทธิ สำหรับอาหารมื้อค่ำแบบเซต 6 คอร์ส
- ราคา 8,000 บาทสุทธิ สำหรับอาหารมื้อค่ำแบบเซต 6 คอร์สจับคู่กับเครื่องดื่มชั้นเลิศ
**อาหารเริ่มเสิร์ฟเวลา 19:00 น. เป็นต้นไป**
เมนูสำหรับอาหารมื้อกลางวันแบบเซต 4 คอร์ส
Louis Roederer Premier Brut Champagne NV
Amuse-Bouche
Sweet Potato Cappuccino
Oyster Sorbet, Lemon, Caviar
Starter
Foie Gras Ravioli
Chicken, Ginger and Lemongrass Stock
Main
Felton Road, Riesling, New Zealand 2015
Cod Fish
Carrots, Orange Purée, Passion Fruit and Carrot Sauce
Or
La Fleur de Bouard, Pomerol, Bordeaux, 2010
Black Angus Beef Tenderloin
Jerusalem Artichoke Foam, Cabbage Powder, Spinach, Chicken Jus
Dessert
Chocolate Pannacotta
Mango Sorbet
เมนูสำหรับอาหารมื้อค่ำแบบเซต 6 คอร์ส
Louis Roederer Premier Brut Champagne NV
Canapé
Black Tartelette
Salmon Eggs, Dill Cream, Daikon, Lemon
Amuse-Bouche
Sweet Potato Cappuccino
Oyster Sorbet, Lemon, Caviar
Felton Road, Riesling, New Zealand 2015
Starter
Foie Gras Ravioli
Chicken, Ginger and Lemongrass Stock
Mains
Cod Fish
Carrots, Orange Purée, Passion Fruit and Carrot Sauce
La Fleur de Bouard, Pomerol, Bordeaux, 2010
Black Angus Beef Tenderloin
Jerusalem Artichoke Foam, Cabbage Powder, Spinach, Chicken Jus
Desserts
Tangerine Soup
Sweet Tangerine Sorbet, Yuzu Cappuccino
Chocolate Pannacotta
Mango Sorbet