CV 5

ไอเดียงานแต่งงานที่น้ำตกพร้อมฉากหลังสีเขียวธรรมชาติด้วยต้นไม้และภูเขา พร้อมเต้นรำกลางสายฝนสุดโรแมนติก


สถานที่จัดงานแต่งงานถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการจัดงานมากเลยทีเดียว นอกจากจะใช้เป็นสถานที่จัดแล้วยังใช้เป็นตัวกำหนดธีมงานแต่งงานของเราอีกด้วย งานแต่งงานที่เราเอาไอเดียมาให้ดูในวันนี้เป็นงานที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ ด้วย “การจัดงานแต่งงานที่น้ำตก” โดยปกติเราจะจำลองป่าที่งานแต่ง แต่งานแต่งที่เราเอามาให้ชมวันนี้เป็นการยกงานแต่งงานไปจัดที่ป่าและน้ำตกเลยค่ะ

 

037 waterfall
030 waterfall
031 waterfall

ด้านการจัดตกแต่งสถานที่ก็ไม่ยุ่งยาก ใช้สีเขียวจากธรรมชาติที่ได้ความสวยงามจากต้นไม้เล็กใหญ่ที่ธรรมชาติสร้างขึ้นเป็นฉากหลังของงานแต่งงาน และมีความใสบริสุทธิ์ของน้ำตกช่วยทำให้งานมีความโรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย ส่วนที่การประดับตกแต่งงานที่ทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวเตรียมเป็นเพียงป้ายเล็กๆ ที่ติดระหว่างทาง ดอกไม้เพียงเล็กน้อยที่เท้าเจ้าสาว และดอกไม้ที่เจ้าสาวถือเพียงเท่านั้น เป็นแต่งงานที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ความรักอันบริสุทธิ์ท่ามกลางน้ำตกและภูเขาสูง นอกจากจะได้งานแต่งงานที่คูลๆ แบบนี้แล้ว ยังรักธรรมชาติอีก ด้วยการไม่เพิ่มขยะในงานแต่งงาน แม้การเดินทางจะลำบากไปบ้างแต่เมื่อเทียบกับความคุ้มค่าที่คุณจะได้งานแต่งงานที่สวยงามและโรแมนติกแบบนี้แล้วมีความคุ้มค่าแน่นอนค่ะ

034 waterfall
044 waterfall
047 waterfall
054 waterfall
024 waterfall
069 waterfall
052 waterfall

หลังจากจัดพิธีแลกแหวนที่น้ำตกเสร็จเรียบร้อยแล้ว บ่าวสาวก็ลงมากิน ดื่มฉลองงานมงคลสมรสกับเพื่อนๆ และญาติสนิทกันที่ด้านล่างที่พัก โดนกางกระโจมสีขาวหลังใหญ่ให้อารมณ์มาปิกนิคบนภูเขากันซึ่งเข้ากับบรรยากาศของงานมากค่ะ เจ้าบ่าวและเจ้าสาวยังคงความเรียบง่ายในการจัดงานทุกๆ ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งกระโจมด้วยใบไม้สีเขียวและดอกไม้เล็กๆ สีขาวเพียงเล็กน้อย เพิ่มความเก๋ด้วยการเปลี่ยนจากสมุดอวยพรเป็นการเขียนบนแท่งไม้เล็กๆ เพื่อให้เข้ากับธีมงานที่มีความเรียบง่ายอีกด้วย เป็นงานแต่งที่เท่จริงๆ ค่ะ

093 waterfall
102 waterfall

ในส่วนของปาร์ตี้ก็ชุ่มช่ำสำลักความสุขไปกับสายฝนที่เทลงมา เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่สนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ ไม่ทำให้สายฝนที่ตกลงมาทำให้เสียบรรยากาศงานเลยทีเดียว เปลี่ยนอุปสรรคที่เข้ามาเป็นความสนุกได้อย่างน่าชื่นชม หลังจากเช้าตรู่ที่เดินไปทำพิธีแลกแหวนที่น้ำตก บ่าวสาวและแขกในงานก็ลงมารับประทานอาหารกลางวันท่ามกลางบรรยากาศเย็นๆ ที่มีสายหมอกสีขาวลอยละล่อง หลังจากนั้นก็เฉลิมฉลองความรักที่ได้เริ่มต้นในวันนี้และเต้นรำท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาอย่างมีความสุข

078 waterfall
099 waterfall
082 waterfall
088 waterfall
108 waterfall
109 waterfall
113 waterfall
116 waterfall

Bride & Groom : Hannah + Joshua
Flowers and Decor ZaHuo Hang
Photo by : MEET PETER

credit photo by : @herman_peter