4 1

รีวิวแต่งงานบรรยากาศสุดโรแมนติก อบอุ่น กรุ่นกลิ่นอายความรัก ณ โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ


Weddinglist เชื่อว่าในชีวิตหนึ่งคู่รักทุกท่านปรารถนาจะมีงานแต่งงานในฝันสุดเพอร์เฟค เป็นภาพจำอันแสนประทับใจไปตลอดกาล ซึ่งวันนี้ เราจะขอพาคู่รักทุกท่านไปพบกับรีวิวแต่งงานบรรยากาศหวาน ๆ หรูหรา โรแมนติก รีวิวแต่งงานนี้เป็นของคุณเบียร์ และ คุณจูน เจ้าบ่าวเจ้าสาวจาก โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ  ภาพบรรยากาศจะงดงาม ตราตรึงใจเพียงไร เชิญรับชมกันเลยครับ

38
1
40
18
13

โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ โรงแรมแต่งงาน ย่านศรีนครินทร์ ที่ตอบครบทุกโจทย์ความต้องการของคู่บ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นห้อง Pavilion Hall  ห้องจัดเลี้ยงหรูหรามาตรฐาน Convention Hall พร้อม แพ็กเกจแต่งงานที่สามารถดีไซน์ ยืดหยุ่น ได้ตามความต้องการของคู่รักทุกอย่าง เรียกได้ว่าหรูหรา คุ้มค่า ในราคาที่เอื้อมถึงได้

MG 08467 fix 2

ทำไมถึงเป็น โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ

เราเริ่มต้นวางแผนแต่งงานกันประมาณกลางปี 2561 หลังจากที่ได้ทราบฤกษ์แต่งงาน ช่วงเริ่มต้นก็หาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตซะเป็นส่วนใหญ่ Google, Facebook มีถามคนรอบตัวบ้าง ๆ พวกเพื่อน กับ ญาติผู้ใหญ่ที่เขามีประสบการณ์มาก่อนว่า เออที่ไหนดี  ต้องเตรียมอะไรบ้างครับ

แล้วก็มาเจอ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการของเรา โดยเราก็ประเมินจากจำนวนแขกกับงบประมาณที่ตั้งไว้ พอวันมาดูสถานที่จริงก็ชอบเลย ห้องจัดเลี้ยงของงโรงแรมเพดานสูง โปร่งดี  เราชอบตรงที่บรรยากาศมันไม่อึดอัด รองรับแขก 300 กว่าคนของเราได้สบาย แล้ว Budget ยังอยู่ในงบประมาณที่เราคำนวนไว้ครับ

4
5
20

ความสุข คือ Concept ของงาน

ผมกับเจ้าสาวอยากให้บรรยากาศออกมาสบาย ๆ เราเลยไม่กำหนด Concept ของงานจะมี Theme สีที่ใช้ตกแต่งสถานที่เป็น น้ำเงิน เทา ทอง ส่วนเสื้อผ้าของแขกที่จะมาร่วมก็ตามสบายเลยครับ เราไม่ได้ฟิก แค่มาร่วมงานเราก็ดีใจมาก ๆ แล้ว

21
24
22

ถ้าพูดถึงสถานที่ก็ดีตามที่ผมคิดบรรยากาศมันก็ดูไม่อึดอัด ด้วยความโปร่ง และ ความโล่งของห้อง มีแขกประมาณ 300 – 350 เน้นความเป็นกันเองครับ  อาหารในงานตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ค่อยได้ทานหรอกครับ ไม่มีเวลา(ขำ)  ด้วยความที่งานเรามีแขกผู้ใหญ่ค่อนข้างเยอะ เราเลยเลือกอาหารจัดเลี้ยงเป็นโต๊ะจีน เพื่อทุกคนจะได้สบาย มีโต๊ะนั่ง มีอาหารเสิร์ฟ ซึ่งแขกทุกคนก็ออกปากชมคล้าย ๆ กันว่าอาหารอร่อย รสชาติถูกปากดี

30
31
26
25

ความประทับใจเกิดขึ้นตั้งแต่วินาทีแรก

ดังที่บอกไปว่า เราค้นหาข้อมูลเยอะมาก เจอสถานที่จัดงานแต่งงานก็เยอะ แต่เราก็เลือก โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ เพราะประทับใจที่นี่ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามา เซลล์โรงแรมคุยกับเราดีมาก ให้คำแนะนำทุกอย่าง ในวันงาน Staff ของทางโรงแรมก็อยู่กับเราตลอด คือ การแต่งงานมันก็แต่งครั้งเดียวใช่ไหม เราไม่มีประสบการณ์ก็ได้ทางโรงแรมคอย Support ให้ทุกอย่าง ขอบคุณที่ช่วยให้งานของเราเสร็จสิ้น ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีครับ

10
2
39

อยากให้ฝากข้อคิดดี ๆ คำแนะนำสำหรับคู่รักที่กำลังจะแต่งงาน

การแต่งงานมันก็เป็นเรื่องของคนสองคนที่รักกันเพราะฉะนั้น ผมอยากให้คุยกันเยอะ ๆ  เปิดใจคุยกันถึงสิ่งทั้งสองคนชอบและไม่ชอบเพื่อที่จะได้นำมันมาปรับหรือจัดกับงานที่เราออกมาได้ดีที่สุด งานแต่งก็แต่งครั้งเดียวทำทุกอย่างให้ดี จะได้ไม่ต้องมาเสียดายภายหลังว่าทำแบบนี้ดีกว่า แบบนั้นดีกว่า ทำวันนั้นให้ดี ดีที่สุดครับ

3
42

เครดิตต่าง ๆ 

ช่างภาพ : Malongyer

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02 378 8000 ต่อ Wedding Team

อีเมล : hotel@grandfourwings.com