2. THE CULINARIA CRUISING THROUGHOUT ITALY 01

ท่องแคว้นแดนดินอิตาลี ลิ้มรสอาหารจานเด่นจากเหนือจรดใต้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว


2. THE CULINARIA CRUISING THROUGHOUT ITALY 02

พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ ‘ไดนิง ซีรีส์’ ที่ดีที่สุดประจำฤดูกาล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านท่องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน สัมผัสรสชาติ ณ จุดหมายแรกในดินแดนอิตาลี พร้อมลิ้มรสอาหารจานเด่นเมนูพิเศษโดยเชฟสเตฟาโน ซานิลเนลี แห่งห้องอาหารดอน จิโอวานนี

ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม ถึง 5 กันยายน 2563 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เปิดประสบการณ์รับประทานอาหารครั้งล่าสุดแห่งปี พร้อมพาทุกท่านสัมผัสกลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนียนผสานวัฒนธรรมดินแดนอิตาลีในสุดสัปดาห์แสนพิเศษ ท่องแคว้นแดนดินอิตาลี ที่จัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของ  ‘เจอร์นีย์ อะราวด์ เดอะ เมดิเตอร์เรเนียน’ (Journeys Around The Mediterranean’ Dining Series) ไดนิง ซีรีส์ข้ามพรมแดนที่ดีที่สุดแห่งปีที่พร้อมให้ทุกท่านได้สะสมไมล์แห่งรสชาติและรสสัมผัสจาก 3 ดินแดนโพ้นทะเลเมดิเตอร์เรเนียน บรรจงรังสรรค์อย่างวิจิตรโดย 3 สุดยอดเชฟมากฝีมือแห่ง 3 วัฒนธรรม 

ออกเดินทางสู่จุดหมายแรก ‘ท่องแคว้นแดนดินอิตาลี’ เชฟสเตฟาโน ซานิลเนลี แห่งห้องอาหารดอน จิโอวานนี ขอพาทุกท่านสัมผัสกลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนียนผสานวัฒนธรรมดินแดนอิตาลี ผ่านรายการอาหารจานเด่นและหลากกิจกรรมพิเศษที่นำเสนอความดั้งเดิมของดินแดนนี้อย่างชัดเจน โดยมีรายการอาหารจานเด่นจากเหนือจรดใต้ อาทิ พาสต้าซอสเนื้อรากูตำรับเจโนวีส (Ragù alla Genovese) จานคลาสสิกจากแคว้นเจนัว ราวิโอลี่สูตรต้นตำรับซอสทรัฟเฟิล เมนูพิเศษกรุ่นกลิ่นอายแห่งฤดูกาล และญ็อกกิหมึกดำวองโกเล่จานเลื่องชื่อแห่งอ่าวเนเปิลส์ และอีกหลายจานอาหารดั้งเดิมชวนลิ้มลอง

2. THE CULINARIA CRUISING THROUGHOUT ITALY 04
2. THE CULINARIA CRUISING THROUGHOUT ITALY 03
2. THE CULINARIA CRUISING THROUGHOUT ITALY 05

เพิ่มเติมความตื่นตาตื่นใจตลอดช่วงสุดสัปดาห์ด้วยขบวนกิจกรรมพิเศษที่จะราวกับได้พาคุณเยือนดินแดนอิตาลีด้วยตนเอง เริ่มต้นด้วย อาร์ทิซาน ฟู้ดแอนด์ไวน์ เทสติ้ง (Artisan Food & Wine Tasting) ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 ณ ห้องอาหารดอน จิโอวานนี ที่นำเสนอคู่รสชาติและรสสัมผัสที่ดีที่สุดของอาหารอิตาเลี่ยนรสชาติดั้งเดิมของเชฟสเตฟาโน และสุนทรียรสของรายการไวน์สัญชาติอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดจากคาเฟ่บองโจโน (Café’ Buongiorno) ให้คุณได้ลิ้มรสอย่างเพลิดเพลิน ต่อเนื่องในวันเสาร์ที่ ที่ 29 สิงหาคม 2563 ด้วย ‘เดอะ พาสต้า อาร์ทติส’ (The Pasta Artist) เวิร์คช็อปสอนทำพาสต้าแบบโฮมเมด จากสูตรต้นตำรับที่เก็บรักษามาอย่างยาวนานของ ฟราเทลลี โรมานี (Pastificio Fratelli Romani) และ ‘จิน ยัวร์ สไตล์’ (Gin Your Style) กิจกรรมปรุงเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์อิตาเลียนภายใต้การนำกิจกรรมโดยแบรนด์ แอมบาสเดอร์มากฝีมือจาก มัลฟี่ จิน (Malfy Gin) แบรนด์เครื่องดื่มสัญชาติอิตาเลียนผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงคู่รสชาติแปลกใหม่ แต่เข้ากันได้อย่างลงตัว

พลาดไม่ได้สำหรับประสบการณ์รับประทานอาหารครั้งใหม่จาก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ นำเสนอผ่าน ‘เจอร์นีย์ อะราวด์ เดอะ เมดิเตอร์เรเนียน’ ไดนิง ซีรีส์ข้ามพรมแดนที่ดีที่สุดแห่งปีระหว่างเดือนสิงหาคมและตุลาคม 2563 นี้ ที่พร้อมให้ทุกท่านได้สะสมไมล์แห่งรสชาติและรสสัมผัสข้ามพรมแดนจากดินแดนโพ้นทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จำลองขึ้นอย่างงดงามโดย 3 สุดยอดเชฟมากฝีมือแห่ง 3 วัฒนธรรมแห่ง 3 ประเทศ เพื่อถ่ายทอดความหลงใหลและเอกลักษณ์เฉพาะตัวในวัฒนธรรมอาหารตะวันตกแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่ผสานกันอย่างลงตัว

2. THE CULINARIA CRUISING THROUGHOUT ITALY 08
2. THE CULINARIA CRUISING THROUGHOUT ITALY 07

‘เจอร์นีย์ อะราวด์ เดอะ เมดิเตอร์เรเนียน’ ไดนิง ซีรีส์ ตอนที่ 1 ท่องแคว้นแดนดินอิตาลี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

นำเสนอแบบ อะ ลา คาร์ท รายการใหม่และกิจกรรมพิเศษด้านอาหารและวัฒนธรรม ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม ถึง 31 ตุลาคม 2563

  • วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 อาร์ทิซาน ฟู้ดแอนด์ไวน์ เทสติ้ง (Artisan Food & Wine Tasting) ราคาท่านละ 1,490++ บาท ให้บริการ ณ ห้องอาหารดอน จิโอวานนี ตั้งแต่ 19.00 ถึง 21.00 น.
  • วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 กิจกรรม ‘เดอะ พาสต้า อาร์ทติส’ (The Pasta Artist) ราคาท่านละ 990++ บาท ให้บริการ ณ ห้องอาหารดอน จิโอวานนี ตั้งแต่ 14.00 ถึง 16.30 น.
  • วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 กิจกรรม ‘จิน ยัวร์ สไตล์’ (Gin Your Style) ราคาท่านละ 990++ บาท ให้บริการ ณ ห้องอาหารดอน จิโอวานนี ตั้งแต่ 18.00 ถึง 22.00 น.
  • วันอังคารที่ 5 ถึงวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 พบกับรายอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) เมนูพิเศษสไตล์อิตาเลี่ยนโดยเชฟสเตฟาโน ซานิลเนลี ให้บริการ ณ ห้องอาหารดอน จิโอวานนี สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ราคาเริ่มต้น 690++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  02-541-1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
1695 ถ. พหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 

โทรศัพท์: +66 (0) 2541 1234 โทรสาร: +66 (0) 2541 1087
อีเมลล์: peeradejch@chr.co.th
เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com