Cover

งานแต่งงานสุดหรูหรา โรแมนติกในทุกองศา @Avani Atrium Bangkok


งานแต่งงานนอกจากจะเป็นงานที่แสดงถึงความรักและเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวของคู่รักทุกคู่ งานแต่งงานยังเป็นงานที่สามารถบ่งบอกถึงตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของคู่บ่าวสาวได้อีกเช่นกัน วันนี้ Weddinglist จะพาทุกท่านไปชมงานแต่งงานสุดคูลของคุณฝนและคุณโอมที่นำสิ่งที่ทั้งคู่รักมารวมอยู่ในโอกาสที่แสนจะพิเศษในครั้งนี้…

F O 055
F O 057
F O 063

นำสิ่งที่รักและสำคัญเป็นที่ตั้ง แล้วสิ่งนั้นจะพาไปบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุด

คุณฝน เจ้าสาวสุดสวยได้กล่าวว่า “ฝนและคุณโอมมีธงอยู่ในใจอยู่แล้วว่าต้องการจัดงานของเราแบบไหน สิ่งที่เราตั้งธงไว้ คือ ต้องเป็นสถานที่ที่มีพื้นที่กว้างให้เพียงพอต่อการจอดรถซุปเปอร์คาร์ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณโอมรักเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ฝนยังต้องการให้มีพื้นที่ VIP และมีงานเราเพียงงานเดียวในวันนั้น เพราะต้องการความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ด้วยค่ะ ซึ่งโรงแรมตอบโจทย์เราหมดทุกอย่างเลยและเซลล์ของทางโรงแรมก็ให้คำแนะนำดีมาก ช่วยเสนอไอเดียดี ๆ ดูแลดี ต้องการอะไรก็จัดหามาให้ทุกอย่างจนทำให้งานแต่งงานของฝนออกมาดีมาก ๆ ทุกวันนี้ก็ยังประทับใจอยู่เลยค่ะ”

คุฌโอมเสริม “ในวันงานไม่ต้องกังวลอะไรเลยสักอย่างครับ พนักงานทุกคนทำงานดีมาก ๆ ไม่มีอะไรติดขัด ประสานงาน ดำเนินงานกันไว แก้ปัญหาต่าง ๆ ได้หมด ทำตามความต้องการของเราได้แบบ 100% จริง ๆ ครับ วันนั้นแขก VIP ของผมเยอะมาก ๆ แต่ทางโรงแรมดูแลได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลย”

F O 080
F O 083
F O 115
F O 187
F O 323

โรงแรม Avani Atrium Bangkok เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ โดยเดินไปได้สะดวกสบาย อีกทั้งยังเป็นโรงแรมที่มีสถานที่กว้างขวาง เงียบสงบ เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ ไม่วุ่นวายท่ามกลางเมืองที่แสนวุ่นวายเช่นนี้ มากไปกว่านั้นทางโรงแรมยังมีรูปแบบการบริการที่หลากหลายทั้งไทย เอเชีย หรือแม้กระทั่งแบบตะวันตก ด้วยรูปแบบการบริการที่หลากหลายและการให้บริการระดับดีเยี่ยมนี่เองทำให้โรงแรม Avani Atrium Bangkok กลายเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์คู่บ่าวสาวในปัจจุบันนี้

F O 389
F O 473
F O 789
F O 843
F O 874
F O 888
F O 1323
F O 1348

ธีมงานที่เน้นความหรูหรา แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก และความประทับใจ

งานแต่งงานของคุณฝนและคุณโอมเป็นงานที่ไม่มีคอนเซปต์แบบตายตัว เน้นไปที่โทนสีแดง กรม สีเข้มต่างจากงานแต่งงานทั่วไป ซึ่งเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกสงบ สุขุม นุ่มลึก ทำให้งานกลางคืนเป็นบรรยากาศดั่งต้องมนต์สะกด โดยคุณฝนกล่าวว่า “งานเลี้ยงตอนเย็นนั้นพนักงานดูแลดี อาหารอร่อย หลังงานเลี้ยงมีจัด After party ซึ่งทางโรงแรมเข้าใจและให้บริการดีมาก พูดได้เลยว่าไม่มีที่ติจริง ๆ” อีกทั้งเจ้าสาวยังได้กล่าวถึงพิธีตอนเช้าว่า “สำหรับงานตอนเช้า ฝนเป็นคนง่าย ๆ ฝากให้ทางโรงแรมดูแลเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งโรงแรมทำออกมาได้ดีมาก ๆ พนักงานดูแลดี พร้อมบริการทุกอย่าง ฝนพูดได้แค่ว่าประทับใจมากจริง ๆ ค่ะ”

F O 1824
F O 1829
F O 1843
F O 1852
F O 1905
F O 1911
F O 1926
F O 1944
F O 1947

ข้อคิดที่อยากฝากถึงคู่บ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงาน

ทั้งคุณฝนและคุณโอมกล่าวไปในทางเดียวกันว่างานแต่งงานนั้นเป็นงานของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ไม่ควรฟังความคิดเห็นของคนอื่นมากไปกว่าคนรักที่จะอยู่เคียงข้างกันในอนาคตข้างหน้า ระหว่างช่วงเตรียมงานอาจมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงใจกันบ้าง แต่ควรรับฟังกันให้มากที่สุด เพื่อหาความสมเหตุสมผลที่จะทำให้งานแต่งงานออกมาดีและน่าจดจำมากที่สุด

F O 2040
F O 2052
F O 2067
F O 2084
F O 2089
F O 2301