DSC 5960

จัดงานแต่งงานริมทะเลหัวหิน ณ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน (SO Sofitel Hua Hin) ในบรรยากาศโรแมนติกและเป็นส่วนตัว ครบครัน ด้วยพื้นที่จัดงานหลากหลาย ในบริการระดับพรีเมี่ยม


เดินทางสู่เส้นทางความรักบทใหม่ไปยังดินแดนแห่งความสุข ณ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน โรงแรมจัดงานแต่งงานย่านชะอำ-หัวหิน ที่เพียบพร้อมด้วยแพ็กเกจแต่งงานแบบ All Inclusive  พร้อมตอบโจทย์การแต่งงานในทุกวัฒนธรรม หลากหลายรูปแบบ เนรมิตงานแต่งงานในฝันได้ทั้งแบบริมชายหาด และในห้องบอลรูมแบบวิวสวน โรแมนติกทุกวินาทีในแบบที่เป็นคุณ

DSC 5068
1 1001 4
DSC 5978

การเดินทางมายังโรงแรมโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

การเดินทางมายังโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เพียงขับรถมาตามถนนเพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) สู่จังหวัดเพชรบุรี ก่อนจะเลี้ยวซ้ายที่สี่แยกชะอำ เข้าสู่ถนนนราธิป จากนั้นก็มุ่งหน้าสู่ถนนหาดเจ้า-ปึกเตียน วิ่งตามทางมาเรื่อยๆ ก็จะพบกับโรงแรมจัดงานแต่งงานที่เพียบพร้อมทั้งด้านบรรยากาศและบริการในโซนชะอำ-หัวหินแล้วล่ะค่ะ

1 1008 3
Pool 157986
1 1004 4

ขอต้อนรับทุกท่านสู่ Dream Wedding Destination ในโซนชะอำ-หัวหิน

ทุกท่านจะได้พบกับคุณกระต่ายสุขสบาย แห่งโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ที่จะนำทางทุกคู่รักสู่สถานที่จัดงานแต่งงานสุดครีเอตบนพื้นที่สุดสร้างสรรค์ เมื่อเข้ามาทางล็อบบี้บันไดหินอ่อนและรูปปั้นสุดเก๋ สามารถชวนเพื่อนๆ และญาติสนิทมาถ่ายภาพพรีเวิดดิ้งได้มุมภาพสุดชิคไม่ซ้ำใคร ยิ่งไปกว่านั้นที่นี่สามารถเนรมิตงานแต่งงานได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor โดดเด่นเรื่องบริการที่ใส่ใจตามความต้องการของคู่บ่าวสาว และทีมงานมืออาชีพ อาหารจัดเลี้ยงก็อร่อยเลื่องชื่อ ให้คู่รักและแขกที่มาร่วมงานอิ่มเอมใจได้ในทุกวินาทีที่อยู่ ณ ดินแดนแห่งความสุขแห่งนี้

Wedding Lifestyle shot SO Sofitel Hua Hin 070
1 1009 3
DSC 5408

สรรค์สร้างงานแต่งงานริมทะเลในฝัน

หากลองจินตนาการถึงการจัดงานแต่งงานริมทะเลท่ามกลางบรรยากาศของ Magic Hour เคล้าเสียงคลื่น ผู้ที่มาร่วมงานใบหน้าแต่งแต้มด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขด้วยบริการระดับ 5 ดาว โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน (SO Sofitel Hua Hin) สามารถตอบโจทย์ ด้วยพื้นที่ทุกตารางเมตรของโรงแรมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ พื้นที่ริมหาดที่เป็นสัดส่วน ให้คู่รักได้จัดงานแต่งงานได้อย่างเป็นส่วนตัว สามารถออกแบบแผนผังของงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด จะเป็นแบบโต๊ะยาว โต๊ะกลม หรือแบบอื่นๆ ทีมงานก็สามารถเนรมิตทุกรูปแบบให้ได้ตรงใจ

DSC 5360
DSC 5262
1 1003 4
1 1011 4
1 1012 4
1 1002 4

รังสรรค์โมเมนต์สุดพิเศษขึ้นอีกด้วยการใช้ไฟน้ำตกสร้างบรรยากาศ ให้คู่บ่าวสาวมี first dance หรือพิธีรินแชมเปญ ตัดเค้กที่แสนวิเศษ

ให้ภาพความทรงจำแสนหวานที่ตรึงใจในทุกครั้งที่นึกถึง

DSC 5903 1
DSC 5962
DSC 5982
DSC 5910

SO Ballroom ห้องบอลรูม Garden view

สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวท่านไหนที่มีความปราถนาในการจัดงานแต่งงานให้ห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่ไม่มีเสามาขวางกั้น พร้อมทั้ง ที่ห้อง SO Ballroom แห่งนี้พร้อมตอบโจทย์ได้ทุกความปรารถนา ด้วยการออกแบบห้องที่มีเพดานสูง ผนังด้านหนึ่งเป็นกระจกใสรายล้อมเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติตลอดทั้งวัน สามารถรองรับแขกได้มากถึง 150 ท่าน ที่นี่คู่บ่าวสาวสามารถจัดงานพิธีแต่งงานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องฝนฟ้าอากาศ ดื่มด่ำกับความร่มรื่นของวิวสวนแบบพาโนรามา

MICE SO Ballroom Exterior Entrace LR
MICE SO
DSC 0939
  • ค็อกเทล จำนวนสูงสุด 150 คน
  • จัดเลี้ยง (แบบไม่มีเวที) จำนวนสูงสุด 130 คน
  • จัดเลี้ยง (แบบมีเวที) จำนวนสูงสุด 100 คน
DSC 5239

บริการครบครันแบบ All IN ONE

ในวันสำคัญทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบ พนักงานทุกคนของโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน จึงพร้อมบริการทุกท่านที่มาร่วมงานด้วยความใส่ใจ เพื่อให้แน่ใจว่าการตกแต่งสถานที่ อาหาร เครื่องดื่ม พิธีการสำคัญต่างๆ ได้รับการเนรมิตให้เพียบพร้อมที่สุด นอกจากนี้ทางโรงแรมยังจัดสรรแพ็กเกจแต่งงานเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่คู่บ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานได้มากที่สุด รวมตกแต่งสถานที่ ดอกไม้ อาหาร บริการเวดดิ้งแพลนเนอร์ไว้ในที่เดียว คู่บ่าวสาวจึงไม่ต้องกังวลด้านการตระเตรียมงาน เพียงสวมชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวมาเฉลิมฉลองให้แก่การเดินทางครั้งใหม่ของชีวิตคู่ร่วมกับคนที่เรารัก

สิทธิพิเศษสำหรับคู่บ่าวสาวที่จองแพ็กเกจแต่งงานกับ SO Sofitel Hua Hin

 พิธีกร สำหรับพิธีแต่งงาน
 เค้กแต่งงาน 3 ชั้น (ขนาด 10 ปอนด์)
 สปาร์คลิ้งไวน์ 1 ขวด ​
 สมุดอวยพรบ่าว-สาว​
 เครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ และน้ำสมุนไพร

บริการดอกไม้ตกแต่ง

 บริการจัดดอกไม้ตามธีมงานแต่งงาน ในบริเวณพื้นงานแต่งงาน​
 ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว
 ดอกไม้ติดปกเสื้อสำหรับเจ้าบ่าว
 ช่อดอกไม้ 2 ช่อ สำหรับเพื่อนเจ้าสาว
 ดอกไม้ติดปกเสื้อสำหรับเจ้าบ่าว 2 ชุด ​
 ดอกไม้ติดปกเสื้อสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ ของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว​

DSC 5201
DSC 5063
DSC 5248

ประสบการณ์ SO VIP ที่ SO Hua Hin

✔ ที่พัก 1-Bedroom SO Pool Villa พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
✔ บริการจัดตกแต่งห้องพักสำหรับคู่ฮันนีมูน
✔ In-suite light meal 1 มื้อ
✔ สปาทรีทเม้นท์ 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน ที่ โซ สปา

DSC 5947

พื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ สนุกกันอย่างไม่รู้จบ

ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยชิคในทุกมิติองศา มีเรื่องราวอันสนุกสนานของ Wonderland แทรกอยู่ในทุกพื้นที่ ทั้งกระต่ายแสนซนวิ่งหนียักษ์เข้าไปในกระจกวิเศษ ดินแดนต้องคำสาปจนกลายเป็นหิน เรียกได้ว่าที่นี่มีเรื่องราวพิเศษมากมายให้ผู้ที่มาเยือนได้พบกับความสนุกสนานและความสุข ทำให้โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหินเหมาะอย่างยิ่งต่อการสร้างความทรงจำที่แสนอบอุ่นแก่ครอบครัว และหากคิดถึงบรรยากาศแสนหวานก็สามารถกลับมาฮันนีมูนพาครอบครัวที่รักพักผ่อนที่นี่ได้อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าที่โรงแรมแห่งนี้นั้นเป็น Dream Wedding Destination แห่งการเดินทางสู่ความรักบทใหม่ได้อย่างแท้จริง

1 1005 4
1 1006 4
1 1007 4
1 1010 3

ข้อมูลเพิ่มเติม

 ราคาเริ่มต้น (แพ็คเกจ)

119,000 บาทสุทธิ

 อาหาร

 ค็อกเทล

 บุฟเฟ่ต์

โต๊ะจีน

 ที่จอดรถ

N/A คัน

รองรับแขก

สูงสุด 450 ท่าน (ที่ อีเว้นท์ลอว์น รูปแบบค็อกเทล)

การเดินทาง

รถยนต์ส่วนตัว

บริการอื่น ๆ

งานแต่งงาน

งานหมั้น

  After party

 จัดประชุมสัมมนา

 อีเวนต์

DSC 5758