DSC 3756

พลิกนิยามงานแต่งงานให้สวยชิค โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร มีไสตล์ในแบบที่เป็นคุณ ณ โรงแรมมีสไตล์ มิวเซียม (MeStyle Museum Hotel) โรงแรมจัดงานแต่งงานแห่งใหม่ในสไตล์ Unique Space Hotel


‘มีสไตล์’ คงเป็นคำนิยามที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโรงแรมจัดงานแต่งงานที่ Weddinglist จะแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันในวันนี้ค่ะ ด้วยตึกสีแดงสวยเด่นแปลกตาโดดเด่นในย่านรัชดา – ห้วยขวาง ก็ทำให้ โรงแรมมีสไตล์ มิวเซียม (MeStyle Museum Hotel) น่าสนใจไม่น้อยแล้ว ยิ่งขับรถเข้ามาในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 18 เพื่อมาดูบรรยากาศใกล้ๆ ก็จะยิ่งประทับใจในมนต์เสน่ห์เฉพาะตัว เพราะที่นี่เป็นโรงแรมของนักสะสม ในทุกรายละเอียดของโรงแรมได้รับการแต่งแต้มด้วยสิ่งของที่มีเรื่องราวน่าค้นหา และถ้าคุณเป็นคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่ให้บรรยากาศและการตกแต่ง Creative space แต่ได้บริการระดับโรงแรมระดับ 4 ดาวแล้วล่ะก็ ถือกล้องถ่ายรูปในมือไว้ให้มั่นแล้วตามมาชมบรรยากาศด้านในของโรงแรมจัดงานแต่งงานแห่งนี้กันได้เลยค่ะ

DSC 3746
DSC 4112
DSC 3735

All about แต่งงานที่โรงแรมมีสไตล์ มิวเซียม

 • โรงแรมของนักสะสม
 • งานพิธี ตกแต่งครบ จบในที่เดียวแบบ All inclusive
 • แต่งงานและถ่าย Pre wedding ได้ในที่เดียว
 • บรรยากาศสุดชิคและมีเรื่องราวในทุกรายละเอียด
 • ไม่ต้องตกแต่งเยอะก็ได้มุมถ่ายรูปสวยถูกใจ
 • รองรับแขกสูงสุด 250 คน
 • งบประมาณเริ่มต้น 29,900 บาท (งานหมั้น)
 • สะดวกทุกการเดินทาง อยู่ใกล้ MRT ห้วยขวาง
 • บริการโรงแรม 4 ดาว
 • อาหารหลากหลาย ทั้งไทย จีน และ International
 • มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor
DSC 3841

“โรงแรมของนักสะสม” ที่มีไสตล์ไม่ซ้ำใคร ในแบบ MeStyle Museum Hotel

โรงแรมมีสไตล์ มิวเซียม สรรค์สร้างขึ้นจากความฝันของผู้ก่อตั้ง ที่ต้องการเปลี่ยนที่ดินว่างเปล่าให้กลายเป็นสถานที่ที่ผู้คนรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยราวกับได้อยู่ “บ้าน” และในขณะเดียวกันก็ได้รับรับประสบการณ์ที่แสนพิเศษ ราวกับได้เดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก โรงแรมแห่งนี้จึงได้ก่อตั้งเพื่อแบ่งปันสิ่งของมีสไตล์ต่างๆ ที่เจ้าของได้สะสมไว้และสร้างประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีก ด้วยเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโรงแรมแห่งนี้ดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาสัมผัสกับความรื่นรมณ์ที่ไม่เหมือนใคร และด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการจะแบ่งปันเรื่องราวแห่งความสุข ทางโรงแรมจึงบริการจัดงานแต่งงาน เพื่อเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ให้คู่รักได้รังสรรค์ความทรงจำดีๆ เป็นพิพิธภัณฑ์ที่สะสมความรักในอีกรูปแบบหนึ่งนั่นเองค่ะ

DSC 3744
DSC 3733
DSC 3757

สะดวกในทุกการเดินทางสู่ดินแดนของนักสะสม

และการเดินทางมาที่โรงแรมแห่งนี้ก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงขับรถมาตามถนนรัชดาภิเษก เลี้ยวเข้ามาในถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ และเลี้ยวอีกครั้งเข้าซอยหงส์อ่อนใต้ ก็ถึงที่หมายแล้วค่ะ หรือใครที่ต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเพื่อความรวดเร็ว เพียงแค่นั่งรถไฟฟ้า MRT มาลงที่สถานีห้วยขวาง ต่อแท็กซี่เข้ามาอีกนิด ก็จะพบกับอาคารสีแดงกับประติมากรรมที่แสนสะดุดตาของโรงแรมแล้วล่ะค่ะ

DSC 3834
DSC 3855

จะถ่าย Pre wedding, Wedding Party หรือจัดงานพิธีตามขนบก็เนรมิตทุกอย่างให้ได้ในแบบที่มีสไตล์ที่สุด

เมื่อเข้ามาด้านในล็อบบี้ก็จะพบกับโลกแห่งความทรงจำเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์แห่งสีสัน กับการตกแต่งด้วยเรือลำใหญ่แกะสลักเป็นที่นั่งรับรอง ปรมาณูลูกยักษ์สะดุดตา ทั้งยังมีโซนพิพิธภัณฑ์ให้เข้าชม ไม่ว่าคู่บ่าวสาวจะเลือกถ่าย Pre wedding ที่มุมใด หรือไม่ว่าแขกที่มาร่วมงานจะหยิบกล้องถ่ายรูปคู่ใจขึ้นมาบันทึกภาพที่มุมไหน ก็จะได้ภาพที่สวยงามในความทรงจำ

DSC 3759
DSC 3718 1
DSC 3731
DSC 3725
DSC 3827
DSC 3831
DSC 3732

สำหรับพื้นที่จัดงานแต่งงาน ที่โรงแรมมีสไตล์ มิวเซียมก็มีหลากหลายฟังก์ชั่นด้วยกันค่ะ ให้คู่บ่าวสาวได้เลือกสรรเพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการ ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor มีทั้งห้องฟังก์ชันจัดเลี้ยงที่รองรับแขกได้สูงสุด 250 ท่าน หรือจะเป็นโซน Outdoor ที่อยู่ด้านบนสุดของทางโรงแรม เป็นพื้นที่ริมสระว่ายน้ำสามารถจัดพิธีเช้า หรือปาร์ตี้ริมสระน้ำให้สนุกสุดเหวี่ยง ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของเมืองที่แสนโรแมนติก ซึ่งในทุกพื้นที่ของทางโรงแรมล้วนออกแบบด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ เติมเต็มบรรยากาศแห่งความสุขให้เปี่ยมล้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

DSC 3708
DSC 3792
DSC 3669
DSC 4033
DSC 3932
DSC 3765
DSC 3901
DSC 3912

Museum Hall สวยชิคทุกองศา จัดวางผังงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด

และใน Museum Hall ที่มี Foyer กว้างขวาง รังสรรค์การวางผังงานได้อย่างไม่จำกัดรูปแบบ ได้มุมถ่ายภาพมากโดยที่ไม่ต้องตกแต่งเยอะ และจากมุมนี้จะมองเห็นล็อบบี้กับลานน้ำพุด้านหน้า เมื่อเข้าไปด้านในห้องจัดเลี้ยง ก็จะพบกับความปลอดโปร่งของแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านกระจกเข้ามา ตกแต่งด้วยกระจกสีเป็นลูกเล่นที่ทำให้พื้นที่มีสีสันขึ้นมาอีกนิด ผนังสีเรียบประดับด้วยโคมไฟศิลปะให้แสงนวลตาละมุนละไม ยิ่งทำให้ห้อง Museum Hall แห่งนี้เหมาะสมต่อการจัดงานแต่งงานที่แสนอบอุ่นค่ะ

DSC 3771
DSC 3673
DSC 3723
DSC 3930
DSC 3709
 • Museum I รองรับแขกได้สูงสุด 100 ท่าน
 • Museum II รองรับแขกได้สูงสุด 70 ท่าน
 • Museum III  รองรับแขกได้สูงสุด 80 ท่าน
 • Museum Hall รองรับแขกได้สูงสุด 250 ท่าน
DSC 3719
DSC 3977
DSC 3715
DSC 3711
DSC 3712
DSC 3705
DSC 3694

My wedding party การันตีความรัก รับประกันความเก๋

มาที่โซน Outdoor กันบ้างดีกว่านะคะ บอกเลยว่า Rooftop ของโรงแรมมีสไตล์ มิวเซียมนั้นพิเศษไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน แค่คอนเซ็ปต์สระว่ายน้ำสีแดงที่เล่นระดับไปอยู่บนชั้นลอยของดาดฟ้าตึกก็เท่ห์แล้ว ยิ่งมีเจ้าแอร์บัสคันใหญ่จอดให้บริการที่ Hula Hula Bar บาร์ลอยฟ้าติดกันกับโซนสระว่ายน้ำ ให้คู่รักครีเอต Wedding party สุดชิคได้ตามใจ จัดเกมในปาร์ตี้สนุกๆ เป่าบับเบิ้ล หรือยิง Super money gun จิบเครื่องดื่มแก้วโปรด โยกตัวเบาๆ เคล้าไปกับเสียงเพลง ยิ่งทำให้บรรยากาศดูสนุกสนานน่าจดจำขึ้นไปอีกค่ะ เป็นอีกหนึ่งสถานีแห่งความสุขที่ทางโรงแรมจัดสรรไว้เพื่อลูกค้าคนพิเศษ ที่สำคัญจากมุมนี้ ยังสามารถชมทิวทัศน์ของเมืองได้แบบ 360 องศา หากได้จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ รับรองได้ว่าคงเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์แสนสุข

DSC 3853
DSC 3793
DSC 3786 1
DSC 3824
DSC 3825
DSC 3783
DSC 3826
DSC 3817
DSC 3789

อาจกล่าวได้ว่าการจัดงานแต่งงานที่โรงแรมมีสไตล์ มิวเซียม ให้บรรยากาศและภาพความทรงจำที่แสนพิเศษ เป็นสถานที่ที่เพียบพร้อมด้วยบริการที่ใส่ใจทุกความต้องการของคู่รัก พนักงานทุกคนบริการด้วยหัวใจ เติมเต็มให้วันสำคัญมีความหมายได้มากกว่าที่เคยค่ะ

DSC 4095

ข้อมูลเพิ่มเติมของโรงแรมมีสไตล์ มิวเซียม

 ราคาเริ่มต้น 

  พิธีหมั้นและพิธียกน้ำชา 29,000 บาท

พิธีหมั้นตามประเพณีไทย และหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ 35,000 บาท

งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส 120,000 บาท

 อาหาร

 ค็อกเทล

 บุฟเฟ่ต์

โต๊ะจีน

 ที่จอดรถ

N/A คัน

รองรับแขก

สูงสุด 250 ท่าน

การเดินทาง

รถยนต์ส่วนตัว

MRT ห้วยขวาง

  Taxi

บริการอื่น ๆ

งานแต่งงาน

 จัดประชุมสัมมนา

 อีเวนต์

 ปาร์ตี้อื่นๆ

ความคิดเห็นจาก Weddinglis : โรงแรมมีสไตล์ มิวเซียม เป็นโรงแรมจัดงานแต่งงานน้องใหม่ ที่มีมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกเฉพาะตัว แตกต่างอย่างแท้จริง แถมยังให้บริการระดับ 4 ดาวมาตรฐานสากล ในราคาที่ย่อมเยาว์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมจัดงานแต่งงานน้องใหม่ที่อยากให้ทุกท่านได้มาสัมผัส 

แผนที่