DSC 6223 1

ครีเอตงานแต่งงานสุดโรแมนติกให้สวยชิคกับโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ (Kimpton Maa-Lai Bangkok) โรงแรมจัดงานแต่งงานย่านใจกลางเมืองสไตล์โมเดิร์นอาร์ต ตอบรับทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่


ลองจินตนาการถึงการจัดงานแต่งงานในพื้นที่โปร่ง ได้รับแสงอ่อนๆ จากธรรมชาติตลอดทั้งวัน ครบครันด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อพิธีการสำคัญ  คงจะเป็นอีกหนึ่งวันพิเศษนที่ตรึงใจไปอีกแสนนานเลยใช่ไหมคะ และในวันนี้ Weddinglist ขอชวนคู่รักทุกท่านสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำ สัมผัสกับ Luxury lifestyle ณ โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ (Kimpton Maa-Lai Bangkok) โรงแรมสไตล์โมเดิร์นอาร์ต ย่านหลังสวน สะดวกสบายทุกการเดินทาง จัดงานแต่งงานได้อย่างอบอุ่น หรูหรา ถูกใจทั้งผู้ใหญ่และคนรุ่นใหม่ ที่สำคัญยังมีโซน Pets friendly สำหรับเพื่อนซี้ 4 ขาได้มาเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณ

DSC 6011
DSC 6936
DSC 6952 1
DSC 6493
DSC 6446
DSC 6440 1
DSC 6521
DSC 6830 1
DSC 6854
DSC 6645
DSC 6666

ความโดดเด่นของการจัดงานแต่งงาน โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพ (Kimpton Maa-Lai Bangkok)

  • ทำเลใจกลางเมืองตั้งอยู่โครงการสินธรวิลเลจ ถนนหลังสวน
  • ใกล้ BTS ชิดลม และ MRT ลุมพินี เพียง 5 นาที
  • Pet-friendly hotel
  • จัดได้ทั้งงานพิธี งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส และ wedding party
  • สัมผัสกับบรรยากาศ Modern luxury
  • จัดงานได้ทั้ง Indoor และ Outdoor
  • มีโซน rooftop ให้คู่รักและเพื่อนสนิทได้เก็บเกี่ยวบรรยากาศแห่งความสุข
  •  catering ของทางโรงแรมรังสรรค์เมนูพิเศษเพื่อคู่บ่าวสาวโดยเฉพาะ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมแห่งใหม่ย่านใจกลางกรุง ที่รวบรวมทุกเสน่ห์ของความเป็นเมืองไว้อย่างครบครัน ทั้งความหรูหราสะดวกสบาย ทัศนียภาพของเมืองหลวง มอบความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญที่นี่โดดเด่นด้วยการตกแต่งของโรงแรมให้ความรู้สึกราวกับได้อยู่ในแกลเลอรี่ศิลปะสุดเท่สักแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้ที่ได้มาเยือนจะได้ชื่นชมผลงานอย่างไม่รู้เบื่อ และมีมุมถ่ายภาพสุดเก๋ไม่ซ้ำใคร

DSC 6206
DSC 6077
DSC 6168

เดินทางสบายๆ สู่ทำเลทองใจกลางเมือง

สำหรับการเดินทางมายังโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ก็แสนสะดวกสบายค่ะ เพราะทำเลที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลมและ MRT ลุมพินีเพียง 5 นาที หากมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว เพียงขับรถมาตามถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แล้วเข้าสู่ซอยหลังสวนก็จะพบกับโรงแรมสไตล์ Modern Luxury ที่พร้อมให้บริการกับทุกคู่รักที่มาเยือนด้วยความเป็นมืออาชีพแล้วล่ะค่ะ

DSC 6133
DSC 6200
DSC 6195

ห้องฟังชั่นก์หลากหลาย เลือกได้ตามสไตล์ที่เป็นคุณ

คู่รักที่ปรารถนาจัดงานแต่งงานในบรรยากาศที่แตกต่าง ทางโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพมีห้องฟังก์ชั่นให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะจัดงานพิธีอันแสนอบอุ่นทั้งแบบไทย จีน หรือคริสต์ ก็สามารถเนรมิตทุกอย่างอย่างเป็นส่วนตัวได้ที่ห้อง Grand Studio และ Studio 4 หรือถ้าอยากจัดงานแต่งงานในสวนอันร่มรื่นแสนโรแมนติก  Urban Oasis ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้ใครเลยค่ะ ส่วนสายปาร์ตี้ขอเชิญที่ Bar.Yard  และ Maa-Lai Lounge จะปิดโซนสำหรับปาร์ตี้สละโสด หรือ After party ก็สนุกกันได้สุดเหวี่ยง ชิมอาหารสไตล์คลาสสิคบาร์บีคิวรสจัดจ้านหลากหลายรูปแบบ จิบเครื่องดื่มชิลๆ พลางดื่มด่ำกับบรรยากาศของเมืองยามค่ำคืนที่มอบสีสันที่แตกต่างจากช่วงกลางวัน เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่แสนพิเศษ สัมผัสได้เฉพาะที่ โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพ เท่านั้น

DSC 6246
DSC 6150
DSC 6239
DSC 6113

จัดงานแต่งงานอบอุ่นในหัวใจ อบอวลไปด้วยความสุข ณ ห้อง Grand Studio 

หนึ่งในห้องฟังก์ชั่นไฮไลต์ของที่นี่เลยก็คือห้อง Grand Studio ที่อยู่ชั้นบนของโรงแรม โดยห้อง  Grand Studio นี้เป็นห้องที่มีพื้นที่รองรับแขกได้ 120 ท่าน รายล้อมด้วยกระจกใสรับแสงธรรมชาติตลอดทั้งวัน ยิ่งถ้าจัดพิธีหมั้นในช่วงเช้าในห้องนี้จะยิ่งได้บรรยากาศที่สมบูรณ์แบบเลยล่ะค่ะ ด้วยแสงแดดอ่อนๆ ที่ส่องเข้ามากระทบ และ Garden view ด้านล่างที่ไม่ว่าจะมองในช่วงเวลาไหนก็ให้ความสบายตาสบายใจแก่ผู้มาเยือน และเมื่อมีคนพิเศษมารวมตัวกันเพื่อแสดงความยินดีกับเราด้วยแล้ว รับประกันได้ว่าภาพความทรงจำที่เกิดขึ้นในสถานที่พิเศษแห่งนี้จะน่าจดจำและประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

DSC 6049
DSC 6075
DSC 6071
DSC 6045
DSC 6058
DSC 6065

และภายในห้องสีเอิร์ธโทนดูอบอุ่นนี้ เปิดกว้างให้คู่บ่าวสาวแต่งแต้มธีมสีแต่งงานได้ตามใจ จะสีไหน สไตล์ไหน ก็เข้ากับพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม คู่บ่าวสาวสามารถเลือกสรรออแกไนซ์ที่ถูกใจนำเข้ามาตกแต่งได้อย่างอิสระ เพื่อถ่ายทอดสไตล์และตัวตนของคู่รักออกมาให้ดีที่สุด หรือจะเลือกการตกแต่งดีไซน์พิเศษจาก MODI EDGE Wedding & Event planning Co. ที่ออกแบบมาเพื่อโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ โดยเฉพาะ ก็จะเพิ่มความสวยชิคขึ้นไปอีกระดับ ทั้ง Backdrop , เวที, โต๊ะอาหาร และ Gallery ก็มีดีไซน์เฉพาะตัว ผสมผสานงานศิลปะกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว นำเสนอความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ออกมาได้อย่างแท้จริง

DSC 6218
DSC 6220
DSC 6216
DSC 6028
DSC 6230

Bar.Yard  และ Maa-Lai Lounge ชวนเพื่อนสนิท หรือคนรู้ใจมา Hang out ในบรรยากาศสุด exclusive

และเมื่อขึ้นมายังชั้น 30 ของโรงแรม ก็จะพบกับเลาจ์สุดเก๋ของทางโรงแรม ให้คู่รักชวนเพื่อนสนิทมานั่งเม้าท์ชิลๆ จัดปาร์ตี้ก่อนวันแต่งงาน ใช้เวลาร่วมกันในบรรยากาศที่น่าสนุกสนาน หรือถ้าต้องการชมทิวทัศน์บน roof top ก็ขอเชิญ Bar.Yard บนชั้น 40 ก็พร้อมตอบโจทย์ให้กับคู่รักที่ชอบสถานที่บรรยากาศดีๆ ดนตรีเพราะ และโดดเด่นด้านอาหารไตล์คลาสสิคบาร์บีคิว รวมทั้งอาหารจากวัตถุดิบออร์แกนิก ส่งตรงจากฟาร์มแบบไร้สารเคมี นำมาเสิร์ฟกันวันต่อวัน ให้แขกได้สัมผัสกับอาหารที่สดใหม่ โดยห้องอาหารทั้งสองแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งบริการทีโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ จัดสรรไว้เพื่อเอาใจไลฟ์สไตล์ที่แสนมีชีวิตชีวาของแขกที่มาเยือน

DSC 6280 1
DSC 6281
DSC 6291
DSC 6297
DSC 6299 1
DSC 6316

การเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานคือหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับคู่บ่าวสาว เพราะเป็นการเลือกบริการและประสบการณ์ให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานทุกคน โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมมอบความทรงจำที่แสนพิเศษตั้งแต่เริ่มต้นพิธีไปจนถึงปาร์ตี้ส่งท้ายด้วยบริการระดับสากล เพื่อให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด เป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานที่ Weddinglist แนะนำหากทุกท่านปรารถนาจะสัมผัสกับความ modern luxury lifestyle ในวันแต่งงานค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

 ราคาแพ็กเกจแต่งงาน 

พิธีหมั้นเริ่มต้น 50,000 บาท

พิธีสงฆ์เริ่มต้น 30,000 บาท

พิธียกน้ำชา 60,000 บาท

 พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์เริ่มต้น 70,000 บาท

 อาหาร

 ค็อกเทล

 บุฟเฟ่ต์

โต๊ะจีน

 ที่จอดรถ

N/A คัน

รองรับแขก

สูงสุด 110 ท่าน

การเดินทาง

รถยนต์ส่วนตัว

MRT ลุมพินี

 รถ TAXI

บริการอื่น ๆ

งานแต่งงาน

 จัดประชุมสัมมนา

 อีเวนต์

DSC 6419 1

แผนที่