รวมสถานที่จัดงานแต่งงานย่านศรีนครินทร์ 1024x682

10 สถานที่แต่งงานสมุทรปราการ เดินทางมาง่าย จัดได้ทุกพิธี – Weddinglist


page1 7

สำหรับคู่รักที่กำลังหาสถานที่จัดงานแต่งสมุทรปราการ แถบชานเมืองหน่อย ๆ ให้ได้หลีกหนีความวุ่นวายจากใจกลางเมือง หรือมีที่พัก ที่ทำงานอยู่ละแวกถนนศรีนครินทร์ วันนี้ Weddinglist มีสถานที่จัดงานแต่งงานย่านศรีนครินทร์หลากหลายสไตล์มาฝากค่ะ

ไม่ว่าอยากจัดในโรงแรมหรูและยิ่งใหญ่ระดับ Convention Hall หรือจัดฉลองแบบส่วนตัวในห้องจัดเลี้ยงขนาดกลาง ๆ หรือจะย้ายมาเปิดวิวโล่งสูดไอธรรมชาติแบบ Outdoor ในสวนก็มีให้เลือกครบรส แถมการเดินทางก็สะดวกกว่าที่คิดค่ะ เพราะถนนศรีนครินทร์เป็นถนนที่เชื่อมจากถนนสายสำคัญในกรุงเทพหลายเส้น ทั้งถนนลาดพร้าว ถนนรามคำแหง ถนนพระรามเก้า ถนนบางนา-ตราด และยังเชื่อมกรุงเทพฯ เข้ากับจังหวัดสมุทรปราการทางถนนเทพารักษ์อีกด้วย ทำให้รอบด้านของย่านนี้มีทางด่วนพิเศษหลายเส้น อีกทั้งไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสและแอร์พอร์ตลิ้งอีกด้วย จะมีที่ไหนมาแนะนำบ้างต้องตามมาดูไปพร้อมกันเลย!

MG 08467 fix 2

โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ช่วงปลาย ก่อนจะถึงแยกลำสาลี เดินทางสะดวกได้ด้วยทางด่วนหลายเส้นทาง อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งสถานีหัวหมาก นอกจากจะตอบโจทย์ย่านศรีนครินทร์หรือคู่บ่าวสาวที่กำลังหาโรงแรมสำหรับจัดงานแต่งงานที่เลี่ยงความวุ่นวายจากใจกลางเมืองออกมาแล้ว 

สถานที่แต่งงานสมุทรปราการแห่งนี้โดดเด่นเรื่องห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่มาตรฐาน Convention Hall ที่มีทั้งความหรูหรา โมเดิร์น และสามารถจุคนได้ถึง 2,500 คนค่ะ อีกทั้งที่นี่ยังมีห้องจัดเลี้ยงอีกมากมายหลายขนาดสำหรับรองรับการจัดประชุมสัมมนาต่าง ๆ ได้ครอบคลุมทุกสเกลงาน สำหรับอาหารจัดเลี้ยงที่นี่มีพร้อมทั้งแบบบุฟเฟต์ ค็อกเทล ส่วนทีเด็ดคือแบบโต๊ะจีน ซึ่งทั้งอร่อยคุ้มค่าจนต้องบอกต่อ อีกทั้งยังมีเมนูหูฉลาม เป็ดปักกิ่งแบบต้นตำรับจากเชฟมากประสบการณ์ มีแพ็กเกจแต่งงานที่อยู่ในงบประมาณไม่เกินจริง ราคาเพียง 165,000 บาทค่ะ

1 4
MG 0920
2 2
MG 0910
Novotel

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา ถึงแม้ว่าชื่อจะอยู่ “บางนา” แต่ทางเข้าตั้งอยู่ฝั่งถนนศรีนครินทร์ ใกล้ปากทางออกไปสู่ถนนบางนา-ตราดค่ะ ที่นี่เป็นอีกโรงแรมเก่าแก่ย่านศรีนครินทร์และเป็นที่ผู้คนแถวนี้รู้จักกันดีและเพิ่งจะผ่านการรีโนเวทใหม่ไปเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมานี้ ภายในโรงแรมและห้องพักจึงถูกปรับให้ดูโมเดิร์น หรูหรา และทันสมัยมากขึ้น 

สถานที่จัดงานแต่งงานย่านบางนาแห่งนี้เปิดให้บริการทั้งรับจัดประชุมสัมมนาและเหมาะจะใช้เป็นพื้นที่สำหรับบ่าวสาวหลาย ๆ คู่ได้มาเนรมิตงานแต่งสุดอลังการด้วยค่ะ เพราะที่นี่มีห้อง Suanluang Ballroom ให้เลือกหลายขนาดตามสเกลงานและจำนวนแขก ห้องใหญ่สามารถจุได้ถึง 550 คน เพดานสูง 5 เมตรไม่แออัด ส่วนอาหารของที่นี่มีทีเด็ดที่อาหารจีนและ ติ่มซำค่ะ

Novotel 3
Novotel 4

 :  คลิกเพื่อดูแผนที่

 : 02 366 0505

  :  weddinglist/novotel-bangkok-bangna

 : hotel@grandfourwings.com

: https://www.facebook.com/novotelbangkokbangna/

Novotel 1
Novotel 5
Novotel 6
dusit

โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพ สถานที่จัดงานแต่งงานสมุทรปราการ ที่อยู่ใจกลางย่านศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศอบอุ่น ที่เพิ่งมีการรีโนเวทไปไม่นาน ห้องจัดเลี้ยงของที่นี่สามารถรับรองได้ทั้งการจัดงานประชุมสัมมนา และจัดงานแต่งงานทั้งแบบไทย จีน และตะวันตก ในห้องจัดเลี้ยงใหญ่ที่สามารถรองรับได้ถึง 600 คน ด้วยการจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล โต๊ะจีน และบุฟเฟ่ต์ไทยหรือนานาชาติ ทั้งหมดนี้รวมไว้ในแพ็กเกจแต่งงานสุดคุม ในราคาเริ่มต้นที่ 150,000 บาท

dusit 5

 :  คลิกเพื่อดูแผนที่

 : 02-7218400

 : dpsb@dusit.com

: https://www.dusit.com/dusitprincess-srinakarinbangkok/

:  https://www.facebook.com/DusitSrinakarin/

dusit 4
dusit 2
dusit 1
dusit.jpg 3
Maple 4

โรงแรมเมเปิล บางนา

Maple Hotel Bangkok

โรงแรมเมเปิล บางนา โรงแรมใหม่เอี่ยมแห่งย่านศรีนครินทร์ อีกหนึ่งสถานที่แต่งงานสมุทรปราการที่ตั้งอยู่บนทางเชื่อมระหว่างถนนศรีนครินทร์และถนนบางนา-ตราด รอบด้านไปด้วยศูนย์การค้ามากมายทั้งซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค เมกะ บางนา เซ็นทรัลบางนา และ BITEC เดินทางเพียง 10 นาทีจากทางด่วนบางนา และ 20 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ 

ที่นี่มีห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบ ทั้งขนาดและดีไซน์ ภายในตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ สามารถปรับฟังก์ชั่นห้องให้เหมาะกับจัดงานแต่งงานได้หลายคอนเซ็ปต์ พร้อมรองรับการจัดงานแต่งงานด้วยห้องจัดเลี้ยงแบบ Convention มีหน้าต่างกระจกเปิดวิวโล่งสุดตาที่ชั้นบนสุด นอกจากนี้ยังมี Dining Room ซึ่งเป็นห้องอาหาร รองรับแขกได้ 100 คน มาพร้อมกับอาหารจัดเลี้ยงทั้งแบบค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ และโต๊ะจีนที่สามารถจัดสรรได้ในแพ็กเกจราคาเริ่มต้น 280,000 บาท

Maple Hotel2

: คลิกเพื่อดูแผนที่

 : 02-398-9999, 02-366-9222

 : reservation@maplethai.com

: https://www.maplehotelbangkok.com/

:  https://www.facebook.com/maplehotelbangkok/

Maple 5
Maple 6
Maple 3
Maple 2
Maple 1
ichapter 1

IChapter-Atrium Hotel

โรงแรม ไอแช็ปเตอร์ เอเทรียมสุวรรณภูมิ

โรงแรม ไอแช็ปเตอร์ เอเทรียมสุวรรณภูมิ จะพาบ่าวสาวมาเลือกสรรพื้นที่ที่ดีที่สุดเพื่อใช้สำหรับวันสำคัญของคุณ มอบความหลากหลายของดีไซน์ห้องไปพร้อมกับบริการที่ครอบคลุมการจัดงานแต่งทุกรูปแบบ ทุกพิธีการ โดยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ซอยมัณฆนา ถนนบางนา- ตราด กม 17 ตำบลบางโฉลง อยู่ใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติกรุงเทพฯ และสนามบินดอนเมือง ทำให้แขกที่มาจากต่างจังหวัดได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง ต้องบอกว่าที่นี่มีพื้นที่รองรับมากมาย ทั้งห้อง Meeting Room อย่าง Kinnaree, Errawan ที่ใช้จัดงานแต่งแบบ Private หรือพิธีทางการช่วงเช้ารองรับแขกได้ราว ๆ 180 คน ภายในมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันและยังตกแต่งไว้ได้อย่างลงตัว

ส่วนใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นห้องกึ่ง Outdoor ที่นี่ก็มีโซน Dinning room ที่ถูกออกแบบให้เพดานเป็นกระจกใส จัดงานกลางวันแสงก็สวย จัดงานกลางคืนก็ได้บรรยากาศค่ำคืนที่สุดแสนโรแมนติก รองรับแขกได้ 80 คน  และมีโซน Swimming pool ที่เปิดให้บ่าวสาวได้จัดงานน่ารัก ๆ ในสวนริมสระแบบกลางแจ้ง ซึ่งทั้งหมดนี้คู่รักสามารถเลือกแพ็คเกจได้ตามต้องการราคาเริ่มต้นที่ 39,900 บาทและรองรับแขกตั้งแต่ 20 – 200 ท่าน

ichapter 3
ichapter 2

 :  คลิกเพื่อดูแผนที่

 : 065 225 6969

 : ichapterbooking@gmail.com

: https://thenestsuvarnabhumi.com/

:  https://web.facebook.com/ichaptersuvarnabhumihotel/

ichapter 5
ichapter 4
ichapter
ichapter 6
Bangnapride

บางนา ไพรด์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สถานที่จัดงานแต่งงานสมุทรปราการ มีพื้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาสที่น่าประทับใจ มีห้องจัดเลี้ยงที่รองรับแขกได้ตั้งแต่ 100 – 600 คน อย่างห้อง Ratchaphreuk Grand Ballroom เป็นโถงขนาดใหญ่ที่เหมาะใช้จัดงานเฉลิมฉลองมงคลสมรส หรือจะขยับลงมาเป็นห้อง  Ratchaphreuk Ballroom ที่เล็กลงมาระดับนึงแต่ยังรองรับแขกได้ถึง 300 คน การตกแต่งภายในคุมความมินิมอลและสีเอิร์ธโทนธรรมชาติ ทำให้ง่ายสำหรับการตกแต่ง หรือถ้าคู่ไหนอยากจัดงานในบรรยากาศส่วนตัว มีหน้าต่างบานใหญ่ที่เห็นทัศนียภาพภายนอกและรับแสงธรรมชาติได้ดี มีแขกไม่ถึง 100 คน ที่นี่จัดห้อง Laddawan Metting Room ไว้รอต้อนรับ มาพร้อมอาหารอร่อย ๆ รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจแน่นอน

ส่วนเรื่องการเดินทางมาที่นี่ก็สุดแสนจะง่ายดายเพราะตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม. 6.5 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ อยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา และสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากเดินทางสะดวกก็ยังมีบริการครอบครัน จัดงานได้ทุกรูปแบบ มาพร้อมทีมงานที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะมาช่วยแต่งเติมงานวิวาห์ของคุณให้น่าจดจำกว่าใคร

Bangnapride 5

 :  คลิกเพื่อดูแผนที่

 : 02 769 3131

 : sales@bangnapride.com

: https://bangnapride.com/

:  https://web.facebook.com/bangnapride/

Bangnapride 2
Bangnapride 1
Bangnapride 3
Bangnapride 4 2
vivace 2

Vivace Wedding Hall Sukhumvit 74

วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุขุมวิท 74

วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุขุมวิท 74 จะพาบ่าวสาวทุกคู่มาเปิด Floor เต้นรำสุดโรแมนติก ท่ามกลางบรรยากาศของม่านไฟระยิบระยับนับร้อยดวง ณ ห้องจัดเลี้ยง Vivace Wedding Hall ที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 500 คน ด้านในถูกตกแต่งให้ออกมาดูเรียบหรู แต่ยังได้ความรู้สึกอบอุ่นอยู่ มีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ให้งานแต่งของทุกคู่ราบรื่นและออกมาสวยงามชวนฝัน ช่วยสร้างช่วงเวลาแห่งความทรงจำด้วยบริการจัดงานแบบครบวงจร ตอบโจทย์ทั้งการจัดเตรียมสถานที่แต่งงาน การตกแต่งสถานที่แต่งงาน การเลือกเมนูอาหาร การจัดหาช่างภาพ รวมถึงบริการแต่งหน้าเจ้าสาว ซึ่งจะช่วยให้คู่บ่าวสามารถเพลิดเพลินไปกับงานแต่งงานได้อย่างเต็มที่ในบรรยากาศสุดวิเศษ

ต้องบอกว่านอกจากห้องจัดเลี้ยงที่ดีไซน์มาอย่างดีแล้วที่นี่ก็ยังมีไฮไลท์เป็นที่ตั้งเพราะอยู่บนทำเลทอง ติดริมทะเลของบางปู ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมือง สมุทรปราการ ทำให้ทัศนียภาพล้อมรอบ ๆ สวยงามน่าประทับใจ จนเป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งสมุทรปราการที่บ่าวสาวหลายคู่ไว้วางใจมายาวนาน ดังนั้นหากบ่าวสาวคู่ไหนกำลังมองหาสถานที่แต่งงานในบรรยากาศที่ดี ๆ มีทีมงานและบริการจัดงานแต่งได้อย่างไร้ที่ติ วิวาเช่จะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคู่ของคุณได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ

vivace 3

 :  คลิกเพื่อดูแผนที่

 : 094 547 8088 (สาขาบางปู) / @719glusx (Line)

: https://www.vivace.co.th/

:  https://web.facebook.com/vivaceweddinghall/

Vivace 6
vivace 5
vivace 4
Vivace
Le Meridien 1

Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa

เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดโอกาสให้ว่าที่บ่าวสาวได้เลือกสถานที่จัดงานแต่งงาน ย่านสมุทรปราการ ที่สมบูรณ์แบบกว่าใคร ด้วยการมอบห้องจัดเลี้ยงและพื้นที่จัดงานสวย ๆ ภายในรีสอร์ทให้คุณได้จับจองไว้เป็นเจ้าของในวันสุดพิเศษ ไม่ว่าอยากจัดงานแต่งงานสุดอลังการในห้อง Grand Ballroom สุดหรูหรา จัดพิธีแบบอบอุ่น เป็นส่วนตัวในห้องประชุม Unlock หรืออยากจัดงานกลางแจ้งที่นี่ก็มีโซน Infinity Lawn ให้บ่าวสาวได้จัดงานแต่งในสนามหญ้าที่อยู่ติดริมสระ บรรยากาศดีสุด ๆ 

นอกจากสถานที่ที่จะตอบโจทย์ได้อย่างดีก็ยังมีบริการจัดงานและอาหารที่ไม่เป็นรอง ไม่ว่าต้องการต้อนรับแขกด้วยอาหารรูปแบบไหน ไทย นานาชาติ บุฟเฟ่ต์หรือโต๊ะจีน ที่นี่มีให้ครอบคลุมหมดแล้วในแพ็กเกจแต่งงานที่ราคาเริ่มต้นเพียง 65,000 บาทเท่านั้น ขึ้นอยู่กับพิธีต่าง ๆ ในงาน อีกทั้งยังเดินทางมาง่ายดายเพราะตั้งอยู่บน กม. 10.5 บางพลีใหญ่ จังหวัดสมุทรปราการ เหมาะกับการหลบหลีกความวุ่นวายแล้วมาจัดงานแต่งงานใกล้ ๆ กรุงเทพฯ ท่ามกลางทัศนียภาพที่รายล้อมไปด้วยความสงบ ร่มรื่น แบบที่หาได้ยากในเมืองใหญ่

Le Meridien 4

: คลิกเพื่อดูแผนที่

 : 02 118 7777

: reservations.lmsb@lemeridien.com

: https://www.lemeridiensuvarnabhumi.co.th/

: https://web.facebook.com/lemeridiensuvarnabhumi/

Le Meridien 3
Le Meridien 5
Le Meridien6
Le Meridien 2
siam

โรงแรมสยามแมนดารินน่า สุวรรณภูมิ สถานที่แต่งงานสมุทรปราการ ย่านบางนา-สุวรรณภูมิ เดินทางมาง่ายเพราะแขกสามารถมาจากฝั่งสมุทรปราการหรือกรุงเทพฯ ก็สะดวกมาก ๆ เพียงก้าวแรกที่มาถึงก็ต้องประทับใจไปกับการตกแต่งภายในสุดอลังการ ความสะอาด และห้องจัดเลี้ยงที่ครอบคลุมงานได้หลากหลายแบบ รวมถึงมีโปรโมชั่นและแพ็กเกจแต่งงานที่ราคาดีที่สุด มีให้เลือกตั้งแต่ 50,000 ไปจนถึง 150,000 บาทเลยทีเดียว

หากใครต้องการแต่งงานในห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแขกได้ไม่ต่ำกว่า 600 คน ที่นี่ก็มีห้อง Mandarina Grand  Ballroom มีพื้นที่กว่า 700 ตร.ม. เป็นห้องที่ได้รับความนิยมในหมู่ว่าที่บ่าวสาว เพราะรองรับได้ทุกพิธีในห้องเดียว ตั้งแต่ พิธีหมั้น แห่ขันหมาก งานฉลองมงคลสมรส งานแต่งงานแบบไทยหรือแบบตะวันตกห้องนี้ก็ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการจัดงานได้ตามต้องการ แถมยังสามารถแบ่งโซนย่อยเป็นห้องเล็ก ๆ ให้เหมาะกับพิธีของแต่ละคู่ได้ด้วย 

ส่วนถ้าคู่ไหนอยากจัดให้เล็กลงมาหน่อย ได้ความเป็นส่วนตัวก็ยังมีห้อง Ocean Marina ที่รองรับแขกได้ 300 คน หรือ Siam Oriental รองรับแขกได้ราว ๆ 100 คน รับรองได้ว่าทุกห้องจะเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดงานและทีมงานมากประสบการณ์ของทางโรงแรมที่พร้อมจะมาเก็บทุกดีเทลในวันสำคัญของทุกคู่เลยค่ะ

siam 2

: คลิกเพื่อดูแผนที่

 : 02 738 8191

: info@siammandarinahotel.com

: https://www.siammandarinahotel.com/th/

: https://web.facebook.com/siammandarinahotel/

siam 3
siam 5
siam 4
siam 6
siam 2 2
Maison

Maison de Mamie

เมซอง เดอ มามี

เมซอง เดอ มามี จะพาบ่าวสาวเปลี่ยนมาแต่งงานที่เรือนไทยริมน้ำในบรรยากาศสุดอบอุ่นและสงบร่มรื่น เป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานสมุทรปราการ ที่อยู่แถวศรีนครินทร์ โดดเด่นด้วยเรือนไทยร่วมสมัย 2 ชั้นที่อยู่บนพื้นที่ 2 ไร่ ภายในตกแต่งแบบวินเทจและมินิมอลผสมผสานกันไป ได้วิวที่ถูกโอบล้อมไปด้วยสีเขียวของธรรมชาติสบายตา ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะมากสำหรับคู่รักที่ต้องการจะจัดงานแต่งงานพิธีไทย ๆ งานฉลองมงคลสมรสแบบ Private  หรืองานแต่งในสวนหน้าบ้านที่ได้ฟีล Homey สุด ๆ ที่นี่รวบรวมความต้องการเหล่านั้นไว้ให้ครบแล้ว

สำหรับบ่าวสาวที่ตัดสินใจอยากจะมาแต่งงานบนสถานที่สุดสมบูณร์แห่งนี้ นอกเหนือจากความประทับใจด้านพื้นที่ก็ยังได้รับการบริการทั่วถึง ด้วยทีมของทางเมซองซึ่งเชี่ยวชาญและชำนาญในด้านการจัดงานแต่งมาแล้วหลายคู่ การันตีได้จากรีวิวของบ่าวสาว รวมไปถึงแพ็กเกจแต่งงานที่ครอบคลุมทุกพิธีและทุกดีเทลของงานไว้ภายใต้งบประมาณ 150,000 บาท ทำให้คู่รักแทบไม่ต้องเหนื่อยมากในวันสำคัญและได้ดื่มด่ำไปกับงานแต่งที่สวยเหมือนหลุดออกมาจากฝันเลยค่ะ

Maison 2

: คลิกเพื่อดูแผนที่

 : 081 803 3655

: lovedezign@hotmail.com

: https://maisondemamie.com/

: https://web.facebook.com/maisondemamiecafe/

Maison 3
Maison 5
Maison 6
Maison 4
Maison 1

ขอบคุณรูปภาพจาก  :  www.edtguide.com