usathorn review1 1024x683 1

รีวิวแต่งงานสุดโรแมนติกในธีมสีขาวกลิ่นอาย Greenery ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ


รีวิวแต่งงานที่ Weddinglist นำมาฝากกันในวันนี้ เป็นงานแต่งงานบรรยากาศอบอุ่น หวานกุ๊กกิ๊ก ของคุณหมูและคุณอลิศ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ ในรูปแบบงานโรแมนติกเรียบง่าย ด้วยธีมสีขาว-เขียว กลิ่นอาย Greenery สบายตาเข้ากับสถานที่ที่เป็นห้อง Ballroom ท่ามกลางบรรยากาศรีสอร์ทของยู สาทรฯ ค่ะ

AliceMoo 0085web
AliceMoo 0006web

สำหรับเหล่าคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่สามารถตอบโจทย์งานแต่งงานแบบอบอุ่น เป็นกันเอง แต่หรูหรา คลาสสิค และสวยงามในตัวเองโดยไม่ต้องจัดตกแต่งมาก ที่โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ มีห้อง Ballroom พร้อมสวนอังกฤษ ท่ามกลางบรรยากาศรีสอร์ทใจกลางกรุงฯ ที่สงบร่มรื่น อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวด้วยความที่โรงแรมมีห้องจัดเลี้ยงที่แยกตัวออกมาจากอาคารห้องพักในส่วนอื่น ๆ อีกทั้งยังรับจัดงานแต่งงานเพียงหนึ่งงานต่อวันเท่านั้น

และสำหรับใครที่มีงานแต่งงานในฝันท่ามกลางดอกไม้ใบไม้สีขาว-เขียวแบบ Greenery ให้ความเป็นธรรมชาติ สบายตา โรแมนติกแบบเรียบง่าย ต้องลองมาชมงานแต่งงานของคุณหมูและคุณอลิศกันดู เผื่อจะเก็บไอเดียอะไรไว้ใช้สำหรับงานแต่งงานของตัวเองได้ค่ะ

AliceMoo 0518web

รูปแบบงานแต่งที่อยากได้

“อยากจัดงานเล็ก ๆ สบาย ๆ ที่มีแค่ครอบครัวเราทั้งสองคน ญาติ ๆ และเพื่อนสนิท ให้ได้มาพบปะพูดคุยกัน และร่วมกันเป็นพยานในวันสำคัญของเรา วางแผนไว้ว่าไม่อยากได้แขกเกิน 200 คน และอยากให้มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เพื่อให้มีบรรยากาศหลากหลายครับ”

AliceMoo 0405web

ทำไมถึงเลือกจัดงานแต่งงานที่ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ ?

  1. ทำเลที่ตั้งอยู่ใน บริเวณที่ต้องการจัดงาน
  2. ความสวยของโรงแรม และ สระว่ายน้ำ
  3. ความเป็นส่วนตัว เนื่องจากโรงแรมมีห้องจัดเลี้ยงห้องเดียว จึงทำให้บรรยากาศงานดูเป็นแบบไพรเวทมาก ๆ
  4. คุณแนน ทีมงานเซลล์ ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี และเป็นกันเอง จึงทำให้รู้สึกเหมือนได้เพื่อนมาดูแลงานแต่งงานให้
  5. อาหารที่ให้ชิมในงาน Wedding fair รูปลักษณ์ดี และ รสชาติดี
AliceMoo 0031web
AliceMoo 0037web
AliceMoo 0024web
AliceMoo 0046web

งานแต่งสีขาว กลิ่นอาย Greenery

งานแต่งงานของคุณหมูและคุณอลิศ ประกอบไปด้วยพิธียกน้ำชา ซึ่งเป็นพิธีสมรสตามธรรมเนียมจีนในช่วงบ่าย และต่อด้วยงานเลี้ยงฉลองสมรสในช่วงเย็น
โดยพิธีการช่วงบ่ายจัดขึ้นที่ห้อง Ballroom ห้องจัดเลี้ยงใหญ่ของโรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ ที่เป็นห้องสไตล์โคโลเนียลสีขาวครีม แซมด้วยสีฟ้า-น้ำเงิน พร้อมแชนเดอเลียโมเดิร์นรูปเกลียวคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ค่ะ

AliceMoo 0001web
AliceMoo 0004web
AliceMoo 0011web
AliceMoo 0013web

ด้วยดีไซน์ที่มีความสมบูรณ์ในรายละเอียดอยู่แล้วของตัวห้อง ทำให้การตกแต่งงานแต่งงานในธีมสีขาว แฝงด้วยกลิ่นอาย Greenery โรแมนติกแบบเรียบง่าย ก็สามารถเติมเต็มให้งานแต่งงานของคุณหมูและคุณอลิศดูลงตัวพอดี ไม่มากไม่น้อยไป โดยการตกแต่งงานทั้งหมดใช้สีขาวเป็นสีหลัก ดูเรียบง่ายแต่แฝงกลิ่นอายหวาน ๆ โรแมนติกไว้ในรายละเอียดค่ะ

AliceMoo 0393web

เห็นได้ตั้งแต่ป้าย Welcome สีขาวประดับด้วยช่อเบอร์รี่เล็ก ๆ แบบ Less is more ดอกไม้ตกแต่งที่มีทั้งสีเขียวจากใบไม้เป็นสีหลัก แซมด้วยดอกไม้สีขาวและชมพูบน Backdrop เวที และซุ้ม Gallery ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้สีสันตามธีม เติมดอกหญ้าสีครีมเข้าไปเพิ่ม Movement และความฟรุ้งฟริ้งเล็กน้อยค่ะ

AliceMoo 0086web
AliceMoo 0211web
AliceMoo 0112web
AliceMoo 0151web
AliceMoo 0136web
AliceMoo 0165web 1
AliceMoo 0144web 1

ด้วยความที่ทั้งงานเป็นสีขาวหมด งานนี้ชุดกี่เพ้าสีแดงสดของคุณอลิศ ยิ่งทำให้เจ้าสาวดูโดดเด่นน่ามอง เป็นนางเอกแสนสวยของงานนี้อย่างแท้จริง พิธีสมรสช่วงเช้าของคุณหมูและคุณอลิศมีเพียงพิธีหมั้นและพิธียกน้ำชาเคารพผู้ใหญ่ตามธรรมเนียมจีน บรรยากาศอบอุ่น เต็มไปด้วยรอยยิ้มของครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนสนิทค่ะ

AliceMoo 0137web
AliceMoo 0290web
AliceMoo 0190web
AliceMoo 0224web
AliceMoo 0074web
AliceMoo 0060web
AliceMoo 0455web
AliceMoo 0483web 1
AliceMoo 0449web
AliceMoo 0441web
AliceMoo 0447web
AliceMoo 0488web

“ทีมงานจาก Yes I Do อันนี้ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยถึงความใจเย็นและความเป็นมืออาชีพของคุณปุ๊กและทีมงาน เราแก้แบบกันเกือบสิบรอบได้ เนื่องจากมีบางอยากที่เราคุยกันแล้วยังไม่ลงตัว แต่คุณปุ๊กก็ใจเย็น คอยแนะนำพร้อมแก้ไข Backdrop และ เวที ให้ทุกครั้งที่เราต้องการ สุดท้ายก็ออกมาเรียบหรู สวยงามอย่างที่อยากได้ทุกอย่าง”

AliceMoo 0467web
AliceMoo 0432web

งานเลี้ยงค็อกเทล ต่อด้วย After Party 

ส่วนงานเลี้ยงฉลองสมรสช่วงเย็นนั้น คุณหมูและคุณอลิศเลือกจัดเป็นงานเลี้ยงแบบค็อกเทลด้วยจำนวนแขกประมาณ 200 ท่าน ในบรรยากาศอบอุ่น เพราะแขกที่เชิญมามีเพียงครอบครัว และเพื่อนที่สนิทสนมจริง ๆ จึงทำให้แขกทุกคนมีส่วนร่วมในบรรยากาศแห่งความรักภายในงาน ไปจนถึงช่วงโยนดอกไม้ที่งานแต่งครั้งนี้มีกิมมิคพิเศษน่ารัก ๆ โดยมีทั้งช่อบูเกต์ของเจ้าสาวที่โยนให้สำหรับแก๊งเพื่อนเจ้าสาว และมีช่อบร็อคโคลี่ของเจ้าบ่าวสำหรับแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวด้วยค่ะ

AliceMoo 1231web
AliceMoo 0440web
AliceMoo 0515web

“งานเย็นก็จะวุ่นวายนิดหน่อยเนื่องจากเรามีเวลาแต่งตัวกันน้อย ต้องรีบลงมารับแขก เสื้อผ้าหน้าผมอาจจะไม่ค่อยเป๊ะอย่างที่ตั้งใจไว้ แต่ก็ต้องขอบคุณพี่เก่ง (ช่างแต่งหน้า) ที่สามารถเนรมิตเจ้าสาวให้ออกมาสวยสมใจอยาก

AliceMoo 0748web
AliceMoo 0723web
AliceMoo 0765web

ลำดับการในงานแต่งงานก็เป็นไปตามที่ตกลงไว้กับแพลนเนอร์เป๊ะ ๆ ทั้งพาร์ทซึ้ง ๆ เช่น สปีชบนเวที หรือ ตอนกราบพ่อแม่ เราสองคนก็ได้เห็นเพื่อน ๆ ของเราร้องไห้ไปกับเราด้วยความตื้นตัน และเนื่องจากแขกที่เชิญมาเป็นเพื่อนที่สนิทจริง ๆ ทำให้เพื่อน ๆ กล้ามาร่วมกิจกรรมในงาน ทั้งรับดอกไม้(สำหรับสาวโสด) รับช่อบร็อคโคลี่(หนุ่มโสด) และการจับฉลากของขวัญสุดพิเศษ เราสองคนได้เห็นแขกที่มาในงานต่างมีความสุขกันทั่วหน้า ถือว่าเวลาเก้าเดือนที่ใช้ไปกับการเตรียมงานกันมาคุ้มค่าจริง ๆ”

AliceMoo 0817web
AliceMoo 0978web
AliceMoo 0938web
AliceMoo 0957web

หลังจากจบงานเลี้ยงฉลอง ก็ต่อด้วย After Party ชิค ๆ สนุกสนาน เป็นช่วงเวลาให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงได้ฉลองร่วมกับเพื่อน ๆ ในแบบมันส์ ๆ ค่ะ

AliceMoo 1302web
AliceMoo 1379web
AliceMoo 1390web

ประทับใจงานแต่งครั้งนี้อย่างไรบ้าง ?

“ประทับใจหลายอย่าง ทั้งความสวยงามของสถานที่ ทั้งตัวโรงแรม ห้องจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องพัก ล็อบบี้ ทุกอย่างจัดวางได้อย่างลงตัว นอกเหนือจากนั้น ประทับใจคุณแนน ทีมขายที่ดูแลงานของพวกเรา ซึ่งเป็นคนที่รอบรู้ เข้าใจในงานแต่งงานจริง ๆ สามารถให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง รวมทั้งให้คำแนะนำได้อย่างดี ที่สำคัญคือทุ่มเทกับงานมาก ๆ
ส่วนเรื่องอาหารของโรงแรมก็ประทับใจ ตั้งแต่อาหารในงานที่เป็นรูปแบบค็อกเทล รสชาติเยี่ยม บูธอาหารสปาเก็ตตี้สุดอร่อย ไลน์เค้กและขนมไทยสุดน่ารัก รู้สึกได้ถึงความประณีต และพิถีพิถันของเชฟโรงแรมนี้จริง ๆ

AliceMoo 1512web
AliceMoo 1579web

อีกทั้งยังประทับใจในความเป็นมืออาชีพของคุณปุ๊กทีม Decoration ที่เนรมิตงานของจริงได้ออกมาเหมือนแบบแทบจะไม่คลาดเคลื่อนเลย ส่วนช่างภาพทั้งสามทีม คุณแม๊ก คุณอ๊อฟ คุณนนท์ Energetic นอกจากเป็นตากล้องแล้วยังช่วยเอ็นเตอร์เทนแขกอีกด้วย ประทับใจที่ได้เจอกับทีมงานดี ๆ ผู้คนดี ๆ ที่ทำให้วันสำคัญของเราออกมาได้เพอร์เฟคสุด ๆ ครับ”

AliceMoo 0494web

ฝากถึงบ่าวสาวคู่ต่อไป

“เลือกที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง คุณจะได้รูปสวย ๆ และแขกของคุณจะได้รับความประทับใจในการบริการอยากจริงใจของพนักงานโรงแรม แน่นอน”

AliceMoo 0558web
AliceMoo 1278web

บริการที่เลือกใช้
สถานที่จัดงาน : โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ
Wedding Planner : Yes I do project, the wedding stylish& event planner
Wedding Organizer : Yes I do project, the wedding stylish & event planner
MC พิธีกร : K. Oak, K. Nun (เพื่อนเจ้าบ่าว)
รันคิว : คุณ แต๊บ
ช่างภาพวันจริง : Max Sangkaew, NontBoxshot, Summer Breeze
วิดิโอวันจริง : Max Sangkaew
ช่างภาพพรีเวดดิ้ง : Max Sangkaew
ชุดเจ้าสาว/เจ้าบ่าว : บุปผา เวดดิ้ง
แต่งหน้า : พี่เก่ง ig:kengmakeup66
ทำผม : พี่เก่ง ig:kengmakeup66
การ์ด : Istudio 8
ของชำร่วย : Just a pin (ig: justapinth)

งาน Wedding Fair 2018 โรงแรมยู สาทร กรุงเทพ 1

UR WEDDING OUR WEDDING โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ 8 ก.ค. นี้ วันเดียวเท่านั้น

โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ เชิญชวนคู่รักที่สนใจจัดงานหมั้นและงานวิวาห์เข้าร่วมงาน Wedding Showcase 2018 ที่คู่รักจะได้สัมผัสบรรยากาศงานแต่งงานจากสถานที่จริง ในสไตล์เฟรนช์โคโลเนียลเรียบหรู พร้อมสวนสไตล์ฝรั่งเศส และอาหารเลิศรสให้ได้ลิ้มลอง ในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 19.00 น. ณ ห้องบอลรูม

พิเศษ ! สำหรับทุกคู่รักที่สนใจจัดงานแต่งงานระหว่างเดือนกรกฎาคม 2561 ถึงเดือนมีนาคม 2562 จะได้รับแพ็คเกจแต่งงานราคาพิเศษทันที

  แพ็คเกจงานหมั้น เริ่มต้นที่ 39,999 บาท

  แพ็คเกจงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส เริ่มต้นที่ 299,900 บาท

เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด

คลิกดูรีวิวโรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ เพิ่มเติม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02-119-4829-30

อีเมล : csm1@usathornbangkok.com หรือ csm2@usathornbangkok.com