wedding-venue-rangsit-pathumthani

รวม 10 สถานที่แต่งงานรังสิต – ลำลูกกา ปทุมธานี


ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงาน รังสิต คือ เขตเทศบาลนครที่เป็นจุดศูนย์กลางของเส้นทางที่เชื่อมกับภาคต่าง ๆ ทั้งภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก โลเคชั่นนี้เหมาะกับงานที่เชิญแขกร่วมงานร่วมใจจากต่างจังหวัดอีกหนึ่งย่านเลยก็ว่าได้ค่ะ แถมย่านรังสิต – ลำลูกกา ปทุมธานี ยังมีสถานที่จัดงานแต่งงานหลากหลายรูปแบบ เช่น โรงแรม สถานที่จัดเลี้ยง Indoor Outdoor ซึ่งล้วนผ่านการคัดเลือกจาก Weddinglist และเอามาฝากทุก ๆ คนแล้วค่า

Novotel Bangkok Future Park Rangsit (โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต) โรงแรมระดับ 4 ดาว จากเครือแอคคอร์ผู้โด่งดัง ตั้งอยู่ในย่านรังสิตใกล้ห้างสรรพสินค้า และสนามบินนานาชาติดอนเมือง สำหรับการจัดงานแต่ง ทางโรงแรมก็ครบครันไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย บริการที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับแขกและบ่าวสาว ในส่วนของห้องบอลรูม ก็มีพื้นที่กว้างขวาง สวยงาม และสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับงานได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งสามารถรองรับจำนวนแขกได้ถึงประมาณ 500 คน พร้อมต้อนรับทุกคู่บ่าวสาวที่ตามหาสถานที่แต่งงาน รังสิตอยู่แบบสุด ๆ ไปเลยค่า

novotel bangkok 1
novotel bangkok 2
novotel bangkok 5
novotel bangkok 6
novotel bangkok 4
novotel bangkok 9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เรือนไทยริมน้ำศรีปทุม สถานที่จัดงานแต่งงาน รังสิตแบบครบวงจร ในสไตล์เรือนไทยโบราณหลังใหญ่ มาพร้อมกับทีมผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลและให้บริการครบทุกขั้นตอน บ่าวสาวไม่ต้องเหนื่อยหรือยุ่งยากเลย และแม้จะเป็นเรือนไทยโบราณ แต่ก็ติดแอร์ทั้งหลัง แถมมีลิฟต์สำหรับคนชราและผู้พิการอีกด้วย มีลานจอดรถกว้างขวางที่รองรับได้ถึง 300 คัน รายล้อมด้วยสวนหย่อมสีเขียว และสุดพิเศษด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถรองรับจำนวนแขกได้ถึงประมาณ 700 คน บอกเลยว่าเป็นความงดงามอย่างโบราณ ที่สะดวกสบายขั้นสุดจริง ๆ ค่ะ ปรับทับใจทั้งแขกเพื่อนและแขกผู้ใหญ่อย่างแน่นอน

sripatum rimnarm thaihouse 2
sripatum rimnarm thaihouse 9
sripatum rimnarm thaihouse 10
sripatum rimnarm thaihouse 6
sripatum rimnarm thaihouse 5
sripatum rimnarm thaihouse 7

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เรือนภิรมย์ ปทุมธานี เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน รังสิตที่บรรยากาศดีมาก ๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีลมพัดโบกตลอดเวลา ลักษณะเป็นเรือนไทย มีบริการครบทุกด้าน ตั้งแต่การวางแผนเตรียมงาน การตกแต่ง การรันคิว การดูแลบ่าวสาว อาหาร เครื่องดื่ม พิธีกร และอีกมากมายอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ และที่สำคัญ ดูแลครบทุกขั้นตอนตามประเพณีไทยอย่างสมบูรณ์แบบ คู่รักทุกคู่สามารถไว้วางใจ ไร้กังวลได้เลยค่า โดยสามารถรองรับจำนวนแขกได้ถึงประมาณ 400 คน อีกทั้ง มุมถ่ายรูปก็มากมาย ทั้งบนเรือน ด้านล่างเรือน บริเวณริมน้ำ และที่โป๊ะกลางน้ำก็ได้ค่ะ

ruenpirom pathumthani 1
ruenpirom pathumthani 3
ruenpirom pathumthani 2
ruenpirom pathumthani 10
ruenpirom pathumthani 7
ruenpirom pathumthani 4

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Mariée Avenue

Mariée Avenue (มาริเอ้ อเวนิว) สถานที่จัดงานแต่งงาน รังสิตสไตล์บ้านยุโรป สวยงามทุกมุม ทั้งสถาปัตยกรรมและการตกแต่ง สัมผัสความเป็นยุโรปได้ทุกอณู ตั้งแต่ประตูรั้วหน้าบ้าน สวน ตัวบ้าน ภายในบ้าน พื้นที่รอบ ๆ บ้าน และโดยเฉพาะบริเณลาน Cobble Stone Love Fountain ที่มีน้ำพุหัวสิงโต อันเป็นศิลปะเก่าแก่ของกรุงโรมในประเทศอิตาลี มาพร้อมกับ Partner มากมายที่พร้อมให้บริการด้านต่าง ๆ อย่างครบครัน

mariee avenue 5
mariee avenue 6
mariee avenue 3
mariee avenue 7
mariee avenue 2
mariee avenue 4

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

The Idle Hotel & Residence

The Idle Hotel & Residence (ดิ ไอเดิล โฮเต็ล แอนด์​ เรสซิเดนซ์) โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว สไตล์รีสอร์ต บริการอย่างอบอุ่น ตั้งอยู่ไม่ไกลกับสนามบินนานาชาติดอนเมือง ถ้าคู่บ่าวสาวกำลังวางแผนแต่งงาน รังสิตใกล้ ๆ กับกรุงเทพ เดินทางง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีประสบการณ์ในการจัดงานแต่ง โรงแรมแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเช่นกันค่ะ ด้วยห้องจัดเลี้ยงที่กว้างขวาง สูงโปร่ง สามารถรองรับจำนวนแขกได้ถึงประมาณ 400 คน กับที่จอดรถกว่า 200 คัน

idlehotel 1
idlehotel 8
idlehotel 3
idlehotel 7
idlehotel 4
idlehotel 5

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Tara Grand Hotel

Tara Grand Hotel (โรงแรมธาราแกรนด์) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำนครรังสิต ศูนย์การค้า Future Park & ZPELL และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เป็นโรงแรมที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย เรียบง่าย แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนเลยค่า สำหรับการจัดงานแต่งงาน ทางโรงแรมพร้อมต้อนรับคู่บ่าวสาวด้วยทีมงานมากฝีมือ กับห้องจัดเลี้ยงหลากหลายขนาดให้เลือก โดยเฉพาะห้องบอลรูมขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถรองรับจำนวนแขกได้ถึงประมาณ 400 คน

taragrand 1
taragrand 6
taragrand 4
taragrand 9
taragrand 3

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

The Resort House

The Resort House (เดอะรีสอร์ทเฮาส์) สถานที่จัดงานแต่งงาน รังสิตสุดหรูแบบ One-stop Service ครบ จบงานได้เลยในที่เดียวเลยค่ะ มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับทุกพิธี ไม่ว่าจะเป็นพิธีสงฆ์ แห่ขันหมาก ยกน้ำชา หลั่งน้ำพระพุทธมนต์ หรือพิธีส่งตัว และมีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลในทุกลำดับขั้นตอน ตั้งแต่เตรียมงาน ตกแต่งสถานที่ อาหาร รันคิว ฯลฯ มีพื้นที่จัดงานทั้งแบบ Indoor และ Outdoor โดยสามารถรองรับจำนวนแขกได้ถึงประมาณ 500 คนค่ะ

resorthouse 5
resorthouse 10
resorthouse 4
resorthouse 3
resorthouse 1 e1713520385743
resorthouse 2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ESC Park Hotel (โรงแรมอีเอสซีพาร์ค) โรงแรมที่มีสถานที่และบริการจัดงานแต่งแบบครบวงจร ทั้งแบบ Indoor Outdoor ห้องจัดเลี้ยง ลานริมบึง สตูดิโอ งานเล็ก งานใหญ่ งานไทย งานจีน ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยรองรับจำนวนแขกได้ถึงประมาณ 60-1,000 คน ขึ้นอยู่กับรูปแบบการจัดงาน และด้วยประสบการณ์อันล้นหลามของทีมงานที่เคยจัดงานแต่งงานมาแล้วนับไม่ถ้วน ทำให้โรงแรมนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่แต่งงาน รังสิตที่น่าไว้วางใจ

escpark hotel rangsit 10
escpark hotel rangsit 5 e1713520419596
escpark hotel rangsit 3
escpark hotel rangsit 9
escpark hotel rangsit 2
escpark hotel rangsit 8

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

N-Siri Resort & Hotel

N-Siri Resort & Hotel (เอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล) โรงแรมย่านรังสิต-ลำลูกกา-ปทุมธานี ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติดอนเมืองอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจ นำเสนอถานที่จัดงานแต่งงานพร้อมกับบริการครบทุกขั้นตอน โดยรองรับจำนวนแขกได้ถึงประมาณ 500 คน ซึ่งไม่ว่าจะงานจัดเลี้ยงหรืองานพิธีการ ทางโรงแรมก็อำนวยความสะดวกให้อย่างเต็มกำลัง รวมไปถึงแพ็กเกจแต่งงานและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะนำเสนอให้คู่บ่าวสาวรู้สึกประทับใจ

nsirihotel 4
nsirihotel 6
nsirihotel 1
nsirihotel 5
nsirihotel 2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Tinidee Hotel Bangkok Golf Club

Tinidee Hotel Bangkok Golf Club (ทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ) โรงแรมสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ต เป็นได้ทั้งสถานที่จัดงานแต่งและแหล่งพักผ่อนหย่อนใจในเวลาเดียวกัน ด้วยบรรยากาศที่สงบ แต่ก็ไม่ไกลตัวกรุงเทพและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ สำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังมอง ๆ การจัดงานแต่งงาน รังสิตอยู่ โรงแรมแห่งนี้มีห้องจัดเลี้ยงให้เลือกมากมาย โดยสามารถรองรับจำนวนแขกได้ถึงประมาณ 320 คน เพื่อรองรับทุกความต้องการ ทุกขนาน และทุกรูปแบบของบรรดาบ่าวสาว

tinideebangkokgolf 1
tinideebangkokgolf 7
tinideebangkokgolf 6
tinideebangkokgolf 5
tinideebangkokgolf 2
tinideebangkokgolf 3

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Weddinglist หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คู่บ่าวสาวมั่นใจได้ว่า การจัดงานแต่งงาน รังสิตนั้นทั้งสะดวกและไม่ยุ่งยาก เพราะมีแต่ละสถานที่ที่เอามาฝาก ก็สวย หลากหลาย แถมมีทีมงานฝีมือคุณภาพคอยต้อนรับและเอาใจใส่อย่างแน่นอนค่า