completion 8

ตอบโจทย์ทุกสไตล์การจัดงาน ด้วยห้องจัดเลี้ยงโฉมใหม่ 3 ห้อง 3 แบบ ครบครันและคุ้มค่าในทุกมิติ @โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ โฉมใหม่


หรูหรามีระดับด้วยห้องจัดเลี้ยง 3 สไตล์ ทั้งไทย เรโทร และโมเดิร์น  

คุ้มค่า ประทับใจ ณ โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ 

เมื่อพูดถึงการจัดงานแต่งงาน ส่วนใหญ่ก็เริ่มจากการมองหาสถานที่ ซึ่งเป็นส่วนที่คู่รักใช้เวลามากที่สุดในการตัดสินใจ และมักเจอกัปัญหาได้อย่างเสียอย่าง เช่น สถานที่สวยแต่อาหารไม่อร่อย หรือที่จอดรถไม่พอ วันนี้ Weddinglist จะพาไปชมสถานที่จัดงานแต่งงานล่าสุดใจกลางย่านสีลม ที่ตอบโจทย์ได้ทุกข้อ ทั้งอาหารอร่อย ห้องจัดเลี้ยงใหม่เอี่ยม มีพื้นที่จอดรถได้ถึง 300 คัน และยังเป็นโรงแรมในตำนานที่ทุกคนต้องรู้จักแน่นอน นั่นก็คือ โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ นั่นเอง ส่วนใครที่กลัวว่าโรงแรมจะเก่าแล้วนั้น บอกได้เลยว่า ไม่ต้องกังวล เค้าเพิ่งทุ่มงบไปกว่าพันล้าน ปรับปรุงใหม่หมดแบบหัวจรดเท้า  ลืมภาพเก่าไปได้เลยค่ะ 

03 Package review
04 Package review
Untitled 1500 × 1000 px 1

โดยวันนี้ เราจะพาบ่าวสาวไปชมสถานที่จัดงานใหม่ของทางโรงแรม ในห้องหลัก 3 ห้อง 3 สไตล์ มีทั้งแบบไทยวิจิตร เรโทรเก๋ ๆ และแกรนด์บอลรูมทันสมัย แถมห้องพักใหม่เอี่ยมที่จะทำให้ทุกงานแต่งงานออกมาสมบูรณ์แบบแน่นอน

01 Package review 1
02 Package review

สุดยอดทำเล ใจกลางย่านสุรวงศ์ สีลม 

เชื่อว่าเรื่องแรกที่ทุกคู่รักเลือกสถานที่จัดงาน ก็ต้องโลเคชั่นใช่ไหมคะ โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีทางเข้าออกถึง 2 ฝั่งคือจากถนนสุรวงศ์ (ตรงข้ามพัฒน์พงษ์ซอย 1) และ ถนนพระรามสี่ (ตรงข้ามสภากาชาดไทย) มีที่จอดรถในบริเวณโรงแรมได้ถึง 300 คัน แล้วยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่านและรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดงอีกด้วย เรียกได้ว่า พร้อมรับแขกในทุกรูปแบบการเดินทางเลยค่ะ จะขับรถมางาน หรือนั่งรถไฟฟ้า ไม่มีมาสายแน่นอน 

Untitled 1500 × 1000
07 Venue review
10 Package review
11 Package review
12 Package review
Untitled design 5
03 Package review
13 Venue review
14 Venue review
15 Venue review

ห้องแกรนด์บอลรูมปรับปรุงใหม่ ไฮไลท์ด้วย Video Wall & Column  

ใส่ภาพพรีเวดดิ้งและพรีเซ้นต์ได้จุใจ

กล่าวถึง โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ แล้ว ก็ต้องเป็นห้องราชมณเฑียร แกรนด์ บอลรูม ที่เป็นไฮไลท์ของการจัดงานแต่ง ด้วยพื้นที่ 770 ตารางเมตร  มีระบบภาพและเสียงรอบทิศทาง แถม Video Wall & Column จาก Samsung ให้คู่บ่าวสาวใส่ภาพ Pre-wedding และ Presentation ได้จุใจ ช่วยเซฟงบดอกไม้ตกแต่ง เสร็จงานเลี้ยงแล้วเปลี่ยนเป็น After party ได้อารมณ์คอนเสิร์ตทันทีเลยค่ะ ห้องนี้ยังมีพื้นที่จัด Gallery และถ่ายภาพหน้างาน หากใครไม่อยากจัด Black drop เยอะ สามารถใช้ผนังทองหน้าห้องจัดเป็นจุดถ่ายภาพก็ได้ความหรูหรามีระดับแบบไม่ต้องแต่งเยอะ 

  • บุฟเฟต์ สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 300 ท่าน 
  • ซิทดาวน์ สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 450 ท่าน 
  • โต๊ะจีน สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 450 ท่าน 
  • ค็อกเทล สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 600 ท่าน 
Untitled design 2

ห้องมณเฑียรทิพย์  วิจิตรตระการตาสำหรับงานพิธีไทย ไม่มีที่ไหนซ้ำแน่นอน 

ห้องนี้เรียกได้ว่าเป็นเพชรน้ำเอกของโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เลยทีเดียว ไม่ซ้ำใครและไม่มีที่ไหนมีห้องแบบนี้อย่างแน่นอน เป็นห้องที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยแท้ เพดานปิดทองคำเปลว ผนังสีแดงคริมสันประดับกระจกทำมือและภาพจิตรกรรมไทยฝีมืออาจารย์ไพบูลย์ สุวรรณกูฎ  แน่นอนว่าสำหรับงานพิธีไทยที่การันตีความหรูหรา สง่างามแบบไม่ต้องแต่งพื้นที่เยอะ โดยห้องนี้มีพื้นที่ให้แห่ขันหมากขึ้นจากหน้าโรงแรมผ่านมาบนบันไดทอง พร้อมลานพิมานหน้าห้องที่มองไปทางไหนก็หรูหราไปทุกจุด ห้องมณเฑียรทิยพ์นี้มีขนาด 216 ตารางเมตร รับรองแขกได้สูงสุด 70 ท่านเมื่อจัดเวทีหมั้น 

Untitled design 1

จัดงานเก๋ไก๋สไตล์เรโทร ณ ห้องแอนแอน พร้อมเคาน์เตอร์บาร์และแดนซ์ฟลอร์ 

และสำหรับบ่าวสาวที่มองหาฟังก์ชั่นขนาดเล็กถึงปานกลาง จัดงานแบบความสนุกหรือไม่เน้นพิธีการ ห้องแอนแอนเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช่เลย ด้วยบรรกาศสไตล์เรโทร ต่างจากห้องจัดเลี้ยงทั่วไป เก๋ด้วยแบคดร็อปกำมะหยี่ล้อมไฟสไตล์วินเทจ ถ่ายรูปสวยมาก กลางห้องเป็น dance floor ขนาดใหญ่ หรือถ้าไม่ใช้ก็สามารถปิดด้วยพรมได้ แถมมีพื้นที่รอบห้องไว้รับรองแขก ห้องน้ำในตัว เคาเตอร์บาร์หน้าห้อง มีจุดลงทะเบียนรับแขก เรียกได้ว่าจัดงานในห้องแอนแอนนี้ คุณก็จะเป็นเจ้าของพื้นที่ไปเลยคนเดียวทั้งชั้น อีกทั้งห้องแอนแอนมีพื้นที่ 283.80 ตารางเมตร 

  • บุฟเฟต์ สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 150 ท่าน 
  • ซิทดาวน์ สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 150 ท่าน
  • โต๊ะจีน สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 150 ท่าน
  • ค็อกเทล สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน 
Untitled design 3

ห้องพักใหม่ พร้อมตัวเลือกที่พักสำหรับทุกงบประมาณ  

นอกจากห้องจัดเลี้ยงแล้ว ห้องพักของโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ก็ใหม่และสวยงามไม่แพ้กัน เพราะเค้าปรับปรุงใหม่ทั้งหมด และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง ไฮไลท์ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมเตียง California King และห้องน้ำขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำและพื้นที่กว้าง ๆ สำหรับแต่งตัว ส่วนคู่บ่าวสาวที่ต้องใช้ห้องพักหลายห้อง ก็มีตัวเลือกทั้งห้องดีลักซ์และพรีเมียร์ไว้รับรองแขก หรือเลือกจองห้องพักในราคาน่ารักที่โรงแรม 56 สุรวงศ์ ซึ่งเป็นโรงแรม selected service อยู่ติดกันกับโรงแรมมณเฑียรฯ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีห้องพักไว้รับรองทุกความต้องการ ทุกงบประมาณแน่นอนค่ะ 

Untitled design 4
Untitled design 6
29 Venue review
30 Venue review
31 Venue review

ลงตัวทุกความสมบูรณ์แบบด้วยอาหารระดับมิชลินและทีมงานมืออาชีพ 

นอกจากสถานที่แล้ว โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ยังมีชื่อเสียงมายาวนานในด้านอาหาร ทั้งเมนู  ข้าวมันไก่มณเฑียรที่ได้รับรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ อาหารไทย จีน และอาหารยุโรปโดย เชฟแอร์เว่ แฟร์ราด พร้อมทั้งบริการจากทีมเวดดิ้งเซลล์มืออาชีพ ที่พร้อมดูแลทุกคู่รักทุกความต้องการ เป็นที่ปรึกษาและเพื่อนที่พร้อมรับฟัง วางแผนและช่วยจัดการให้คุณจนจบงาน ไม่ว่าจะจัดงานเล็ก กลาง ใหญ่ เพื่อสร้างความประทับใจให้ทุกงานแต่งงานออกมาสวยงาม ตรงใจและไร้ที่ติ สมเป็นวันที่คู่รักจะจดจำไปตลอดชีวิตอย่างแน่นอน 

ติดต่อโรงแรมเพิ่มเติมได้ที่

WEBSITE: montienbangkok.com
FACEBOOK: https://www.facebook.com/montiensurawongbkk/
LINE ID: @montienbangkok
INSTAGRAM: montiensurawongbkk