Tahitian Vanilla Crme Bre

เมนูอาหาร 3 คอร์สกับไวน์ชั้นเยี่ยม ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ


ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู โรงแรมคอนราด กรุงเทพ ขอเชิญชวนคุณมาลิ้มลองเซทเมนูอาหาร 3 คอร์ส ภายใต้คอนเซ็ปต์ เรียบง่ายแต่มากด้วยรสชาติ เน้นการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ นำมาทำอาหารโดยเลี่ยงการปรุงรสให้น้อยที่สุดเพื่อรักษารสชาติดั่งเดิมเอาไว้ แต่ละจานถูกคิดค้นโดยเชฟใหญ่ของเรา คุณแอชลีย์ โคลแมน ซึ่งได้ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมานาน รังสรรค์ให้เกิดเป็นเซตเมนูนี้ขึ้น ทุกจานเป็นดั่งศิลปะชิ้นเอกที่ถูกออกแบบมาให้เสพย์ศิลป์ไม่ว่าจะทางรูป รส หรือกลิ่น และสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นเมื่อถูกรับประทานพร้อมกับไวน์ที่ถูกคัดสรรแล้วว่า เหมาะกับเมนูที่ท่านเลือกรับประทาน ทำให้มื้ออาหารของท่านกลายเป็นความทรงจำที่สุดแสนวิเศษในราคาสุดคุ้ม

Caf2 1 1
Caf2 1 2

แนวคิดเกี่ยวกับเมนูอาหาร 3 คอร์สกับไวน์ชั้นเยี่ยม มีพื้นฐานความคิดมาจาก “ความเรียบง่าย มีรสชาติมากที่สุด” การใช้ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมทำให้เราไม่ต้องปรุงรสมากเกินไปในขณะที่ยังคงรสชาติอร่อยตามธรรมชาติไว้ เชฟของเรารังสรรทุกจานด้วยความรู้และประสบการณ์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกท่านในอาหารทุกคำ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ได้รับจากโรงแรมคอนราดกรุงเทพฯแขกทุกท่านมีโอกาสได้ดื่มด่ำกับอาหารและวัฒนธรรม ทุกท่านสามารถลิ้มรสอาหารทุกจานได้ ประหนึ่งงานศิลปะที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตโดยตรงจากหัวใจ โดยการเดินทางกับอาหาร 3 คอร์ส ถูกเติมเต็มด้วยไวน์รสเลิศ ที่สำคัญที่สุดคืออาหารจานใหม่ของเรามีให้บริการในราคาที่เหมาะสม

Caf2 1 3
Caf2 1 4

เมนูอาหาร 3 คอร์สเซตใหม่นี้ เริ่มต้นที่ราคา 1,200 ++ แต่ละคอร์สท่านสามารถเลือกได้ว่าอยากรับประทานเมนูไหน ซึ่งราคาจะแตกต่างกันไปตามเมนูที่ท่านเลือก แบ่งเป็น อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน อย่างละ 1 จาน เสิร์ฟพร้อมไวน์ที่ถูกจับคู่มาแล้วว่าเมื่อทานคู่กันแล้ว รสชาติจะออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

อาหารเรียกน้ำย่อย

  • อิเบอร์ริโคแฮม เสิร์ฟพร้อมชีสนมแพะ
  • แพนฟรายด์ ฟัวกราส์อกเป็ดพริกไทยดำ
  • นิวซีแลนด์คิงส์แซลมอน และหอยเชลล์
  • สลัดเฟต้าชีส บีทรูท ราดน้ำสลัดรีดิวส์บัลซามิค
Beet roots Buffalo Milk Feta Cheese
Aromatic Seafood Broth with Chiang Mai Tomatoes
Iberico Ham with Goat Cheese and Figs
Foie Gras Duck
New Zealand Ora King Salmon and Cucumbers

อาหารจานหลัก

  • ไก่อบข้าวสาลีอ่อน เคียงด้วยแครอทและผักโขม กรุ่นกลิ่นแอปเปิ้ลซินนามอน
  • สเต็กปลาเก๋าแดง เสิร์ฟพร้อมข้าวสาลี ราดเลมอนซอส
  • บอสตัสล็อบสเตอร์ เคียงหน่อไม้ฝรั่งและมะเขือเทศเชอร์รี่จากเชียงใหม่ ราดซอสสุดเข้มข้น
  • เนื้อสเต็กริบส์-อายด์สุดชุ่มฉ่ำ
  • ทรัฟเฟิลทอร์เทลลินี คู่กับอาร์ติโชค แครอท และถั่วลันเตา
Hand Rolled Truffle Tortellini
Boston Lobster Black Cod
Spring Chicken Pot Roasted with Freekeh
Red Spotted Grouper Fillet with Jasmine Rice
USA Iowa Black Angus Rib Eye

ของหวาน

  • ชีสเค้ก เคียงด้วยผลไม้สด และเมอร์แรงค์
  • Vairhona ช็อกโกแลตมูส
  • ทาร์ตลาเวนเดอร์ แต่งด้วยลาเวนเดอร์เมอร์แรงค์ และดอกไม้ทานได้
  • คลาสสิคเครมบูเล่ เสิร์ฟพร้อมผลไม้สดตามฤดูกาล และไอศครีมวานิลา
  • ผลไม้สด เสิร์ฟพร้อมไอศครีมเชอร์เบต
Iced Poppy Seed Lychee Honey Parfait
Lavender Crem in a shortcrust Tartlet with Broken Meringue
Tropical Seasonal Fruits Citrus Sorbet
Tahitian Vanilla Crme Bre
Valrhona Chocolate Mint Feuille Layered with Mint Mousse

อย่าลืมชวนเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจมารับประทานอาหารมื้อค่ำแสนอร่อย พร้อมจิบไวน์ชั้นนำจากทั่วโลก ได้ที่ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ชั้น2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11:30–14:30 น. และเวลา 18:00–10:30 น.   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-690-9999 หรือ อีเมลล์: bkkci.info@conradhotels.com สามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์ http://www.relishbangkok.com/  หรือ  www.facebook.com/conradbangkokhotel