การได้จัดงานแต่งงานให้ได้อย่างที่ฝัน อยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ ถือเป็นอะไรที่ว่าที่บ่าวสาวทั้งหลายมุ่งหวัง สำหรับเหล่าว่าที่บ่าวสาวที่ตั้งงบประมาณจัดงานแต่งงานไว้ที่ประมาณไม่เกิน 5 แสนบาท และกำลังมองหาโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในกรุงเทพฯ ที่สามารถจัดงานแต่งงานในขนาดกลาง – ใหญ่ รองรับได้ตั้งแต่แขกหลักร้อยถึงหลักพัน วันนี้ Weddinglist รวมลิสต์โรงแรมแต่งงานระดับ 5 ดาว ในงบประมาณไม่เกิน 5 แสนบาทมาฝากกันแล้วค่ะ
.
.
โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ (The Berkeley Hotel Pratunam)
โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ โรงแรมหรูบนถนนเพชรบุรี ณ แยกประตูน้ำ โดดเด่นสะดุดตาด้วยความแกรนด์ที่เห็นได้ตั้งแต่ภายนอก นอกจากอยู่บนทำเลดีใจกลางกรุงเทพฯ ที่เดินทางง่ายใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS และใกล้ทางด่วนเพชรบุรีแล้ว การจัดงานแต่งงานที่นี่มีจุดเด่นเฉพาะตัวที่ความหรูหราอลังการในราคาที่จับต้องได้ ด้วยตัวห้องจัดเลี้ยงสไตล์คลาสสิคกลิ่นอายยุโรป สง่างามและทันสมัยด้วยเฉดสีเอิร์ธโทน สีเมทัลลิก กำมะหยี่ และโคมไฟแชนเดอเลียคริสตัล ตัวห้องเพดานสูง โอ่โถง สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 100 – 1,000 ท่าน ตอบโจทย์ทั้งงานพิธีช่วงเช้า และงานเลี้ยงฉลองสมรส เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากจัดงานแต่งงานในฝันที่ดูหรูหราสง่างามในสไตล์แบบยุโรป ประหนึ่งห้องโถงพระราชวังในเทพนิยาย
ส่วนการจัดเลี้ยงอาหารก็มีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล และโต๊ะจีน ที่มาจากครัวเดียวกับ The Mulberry – Chinese Cuisine การันตีคุณภาพระดับเดียวกับโรงแรม โดยเกณฑ์ค่าใช้จ่ายขั้นต้นอยู่ที่ 350,000 บาท และมีราคาต่อหัวเริ่มต้นที่ 1,150 บาทต่อท่านเท่านั้นค่ะ
คลิกขอแพ็คเกจแต่งงาน โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ
.
.
โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ (Pullman Bangkok King Power)
โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ โรงแรม “Pullman” สาขาแรกในโลก ตั้งอยู่ในซอยรางน้ำ ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิจุดนัดพบศูนย์กลางกรุงเทพฯ ซึ่งแม้จะอยู่ใจกลางเมืองแต่ที่นี่โดดเด่นที่บรรยากาศธรรมชาติ มีมุม สงบร่มรื่น ด้วยสวนไม้พฤกษศาสตร์พร้อมสระน้ำที่กลางโรงแรม ทำให้ภายในตัวโรงแรมและชั้นล็อบบี้มีวิวธรรมชาติสีเขียวให้รู้สึกผ่อนคลาย ตัดกับดีไซน์โมเดิร์นหรูหราและมีสีสันภายในโรงแรม
ฉะนั้นที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ นอกจากจะมีห้องจัดเลี้ยงใหญ่ 2 สไตล์ ทั้งห้อง Infinity Ballroom สไตล์ไทยโมเดิร์นสุดสง่าในโทนสีขาวละมุนตา สำหรับแขกจำนวน 90 – 600 ท่าน และห้อง Eternity Ballroom สุดหรูดูชิคพร้อมเคาน์เตอร์ Live Kitchen เหมาะกับงานแต่งแบบโมเดิร์น และปาร์ตี้สุดเก๋ ที่สามารถรับรองแขก 50 – 500 ท่าน ที่นี่ยังสามารถจัดงานแต่งงานในสวนแบบ Outdoor กลางโรงแรมด้วยจำนวนแขกประมาณ 50 ท่านได้อีกด้วย โดยราคาต่อท่านเริ่มต้นที่ 1,500 บาท และมีเกณฑ์ค่าใช้จ่ายขั้นต้นอยู่ที่ 400,000 บาทเท่านั้นค่ะ
คลิกขอแพ็คเกจแต่งงาน โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ
.
.
.
โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท (Pullman Bangkok Grande Sukhumvit)
โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมดีไซน์รูปเรือสูงตระหง่านโดดเด่นบนถนนอโศกมนตรี อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก และสถานีรถไฟใต้ดิน MRT สุขุมวิท ภาพการจัดงานแต่งงานของที่นี่เชื่อได้ว่าใคร ๆ ก็คงคุ้นตาดีจากภาพห้องจัดเลี้ยงโอ่โถง สง่างามด้วยโคมไฟแชนเดอเลียรูปท้องมังกรสีทองอำพันที่ไม่สามารถหาที่ไหนเหมือน ไม่ว่าจะตกแต่งให้ดูหรูหราคลาสสิคก็ได้ จะตกแต่งให้ดูโมเดิร์นชิค ๆ ก็ยังเหมาะ จุดแข็งที่ตัวห้องสวยอยู่แล้วทำให้ไม่ต้องตกแต่งอะไรมากงานก็ออกมาดูดี สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 90 – 580 ท่าน ทั้งนี้ยังมีพื้นที่ Foyer หน้าห้องกว้างและเป็นส่วนตัว ให้เนรมิตงานแต่งงานสุดแกรนด์ในฝันได้แบบสบาย ๆ
ส่วนห้องฟังก์ชั่นไซส์เล็ก – กลาง สำหรับงานพิธีการช่วงเช้า ทางโรงแรมก็มีห้อง Junior Ballroom ในดีไซน์ใกล้เคียงกับห้องใหญ่ ซึ่งสามารถรองรับแขกได้ 160 – 250 ท่าน สามารถจัดแบ่งพื้นที่ห้องให้เหมาะสมกับจำนวนแขกได้ ส่วนอาหารจัดเลี้ยงก็มีให้เลือกทั้งแบบค็อกเทล บุเฟ่ต์ โต๊ะจีน และซิทดาวน์ดินเนอร์ โดยมีราคาต่อท่านอยู่ที่ 1,250 บาท และมีเกณฑ์ค่าใช้จ่ายขั้นต้นที่ 350,000 บาทค่ะ
คลิกขอแพ็คเกจแต่งงาน โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท
.
.
.
โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (Pullman Bangkok Hotel G)
โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี โรงแรมสไตล์ชิค ๆ บนถนนสีลม ชัดเจนด้วยภาพลักษณ์แบบ Modern Lifestyle Hotel ที่นี่จึงเป็นโรงแรมแต่งงานในฝันของคู่รักคนรุ่นใหม่หลายคู่ ที่อยากทำให้การจัดงานแต่งงานเป็นความเก๋ไก๋ และเพิ่มกลิ่นอายความเป็นปาร์ตี้ลงไปในงานแต่งงาน
ห้องฟังก์ชั่นใหญ่สำหรับจัดงานแต่งงานที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี โดดเด่นที่มีหน้าต่างกระจกบานสูงล้อมรอบห้องเผยวิวกรุงเทพฯ แบบพาโนรามา ดีไซน์ห้องโมเดิร์น หรูหราแบบละมุน ๆ ด้วยสีขาวครีม ประดับด้วยโคมไฟแชนเดอเลียคริสตัลลักษณะคล้ายก้อนเมฆ เนรมิตให้งานแต่งงานเหมือนลอยอยู่บนท้องห้าในยามค่ำคืน อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวด้วยความที่มี 1 ห้องในชั้นเดียวพร้อมพื้นที่ Foyer หน้าห้องและลิฟต์ขึ้นตรงจากชั้นล็อบบี้ ซึ่งสามารถรับแขกได้สูงสุด 350 ท่าน
ส่วนห้องฟังก์ชั่นสำหรับจัดงานแต่งงานช่วงพิธีการก็มีให้เลือกทั้งห้องฟังก์ชั่นขนาดกลางพร้อม Foyer สไตล์ Art Gallery ที่ The Gallery ชั้น 36 และห้อง Library ที่มีความเป็นสัดส่วนและเป็นส่วนตัวเหมือนจัดงานหมั้นในบ้านส่วนตัว โดยราคาต่อท่านอยู่ 1,100 บาท และมีเกณฑ์ค่าใช้จ่ายขั้นต้นเริ่มที่ 250,000 บาทค่ะ
คลิกขอแพ็คเกจแต่งงาน โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี
.
.
.
โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา (Swissôtel Bangkok Ratchada)
โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา โรงแรมหรูสุดแกรนด์ย่านรัชดา คุณภาพและการบริการมาตรฐานสวิสเซอร์แลนด์ เดินทางสะดวกได้ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ห้วยขวาง ตอบโจทย์สำหรับคู่รักที่อยากจัดงานแต่งงานในห้องบอลรูมสวยงามโอ่โถง ไม่ดูคลาสสิคและโมเดิร์นจนเกินไป เพราะห้องบอลรูมที่นี่มีหลากหลายสไตล์ ในกลิ่นอายแบบสาวสวิสฯ หลากคาแรคเตอร์ ทั้งห้องเลอ คองคอร์ดบอลรูมสีขาวครีมลวดลายไม้บุ อบอุ่นเหมือนห้องโถงในบ้านหรู ประดับด้วยโคมไฟแชนเดอเลียที่กระจายอยู่ทั่วเพดานห้อง ไม่ว่าถ่ายภาพจากมุมไหนก็ได้วิวสวย สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 800 ท่าน พร้อมพื้นที่ Foyer กว้าง หรือหากอยากจัดงานแต่งงานแบบโมเดิร์น ชิค ๆ ก็มีห้องเลอ โลตัสสีสันฉูดฉาดสำหรับแขก 300 ท่าน ส่วนงานหมั้นและงานพิธีการช่วงเช้าทางโรงแรมก็มีห้องฟังก์ชั่นขนาดปานกลางหลากหลายเไซน์ให้เลือก โดยเฉพาะห้อง Shanghai Club สไตล์ Modern Chinese สุดเก๋ เหมาะสำหรับงานหมั้นหรือพิธียกน้ำชาแบบจีน ด้วยจำนวนแขกประมาณ 50 – 100 คน
ซึ่งนอกจากความหลากหลายของห้องฟังก์ชั่นแล้ว ที่นี่ยังได้รับความไว้วางใจในเรื่องของอาหาร ที่มีครบทั้งค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ ซิทดาวน์ดินเนอร์ และโต๊ะจีน จากห้องอาหารหล่งฟ่ง รวมทั้งการบริการจากทีมเวดดิ้งมืออาชีพและแพ็คเกจแบบ One Stop Service สุดสะดวก โดยที่ราคาเริ่มต้นต่อท่านอยู่ที่ 1,100 บาท และมีเกณฑ์ค่าใช้จ่ายขั้นต้นเริ่มที่ 250,000 บาทเท่านั้นค่ะ
คลิกขอแพ็คเกจแต่งงาน โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา
.
.
.
โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท (The Westin Grande Sukhumvit)
โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมหรูทำเลดีบนถนนสุขุมวิท กลางใจย่านอโศก จุดเด่นของที่นี่คือความพรีเมี่ยมมาตรฐานยุโรป ทั้งการบริการ ไปจนถึงเรื่องของการจัดงานแต่งงาน โดยห้องฟังก์ชั่นสำหรับจัดงานแต่งงานที่นี่มีมั้งห้อง Grand Ballroom สไตล์คอนเทมโพรารี่ รองรับแขกได้สูงสุด 500 ท่าน และห้อง Altitude สำหรับงานแต่งงานสุดชิคที่พร้อมปาร์ตี้ต่อได้เลย สำหรับคู่รักที่ไม่ชอบห้องบอลรูมที่เป็นทางการเกินไป เพราะห้อง Altitude โดดเด่นที่ดีไซน์โมเดิร์นมีสีสันและลวดลายเก๋ไก๋ บรรยากาศคล้ายบาร์หรู มีโซน Outdoor รับวิวกรุงเทพฯ รองรับแขกได้ตั้งแต่ 100 – 200 ท่าน
โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,100 บาทต่อท่าน และมีเกณฑ์ค่าใช้จ่ายขั้นต้นเริ่มที่ 350,000 บาทค่ะ
ขอแพ็กเกจแต่งงาน โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท
.
.
.
.
โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา
(Ramada Plaza by Wyndham Bangkok Menam Riverside)
โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา โรงแรมริมแม่น้ำบนถนนเจริญกรุง ตอบโจทย์สำหรับคู่รักที่อยากจัดงานแต่งงานบรรยากาศริมแม่น้ำในงบประมาณไม่เกิน 2 แสน เรียกได้ว่าได้วิวหลักล้านแต่งบประมาณไม่บานปลาย มีห้องฟังก์ชั่นและพื้นที่สำหรับจัดงานแต่งงานหลายรูปแบบที่มาพร้อมวิวแม่น้ำ ไม่ว่าจะจัดงานพิธีการช่วงเช้าในห้องโฟร์ ริเวอร์ส ที่สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 120 ท่าน และสามารถจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสได้ทั้งในห้องแม่น้ำแกรนด์บอลรูม ห้องฟังก์ชั่นสวยงามคลาสสิคพร้อมหน้าต่างกระจกบานสูงเผยวิวแม่น้ำตลอดแนวห้องด้วยจำนวนแขกสูงสุด 460 ท่าน หรือจะจัดงานเลี้ยงแบบ Outdoor โรแมนติกใต้แสงดาวพร้อมชมวิวแสงสีริมแม่น้ำยามค่ำคืนที่ Waterfront Promenade ได้อีกด้วย อีกทั้งอาหารจัดเลี้ยงของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล ซิทดาวน์ดินเนอร์ และโต๊ะจีนอันลือชื่อทั้งจากครัวโรงแรม และห้องอาหารอายัดอาบาโลนที่มีเพียง 3 แห่งในกรุงเทพฯ ส่วนงบประมาณค่าใช้จ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 1,000 บาทต่อท่านเท่านั้นค่ะ
คลิกขอแพ็คเกจแต่งงาน โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา กรุงเทพฯ
.
.
.