ลดทันที 15% แขกน้อยหรือมาก ก็อร่อยได้ อาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมียม 3 แพ็กเกจ จาก Sozo Catering

วันนี้ - 30 มิถุนายน 2567

โปรโมชั่น ลดทันที 15%

แขกน้อยหรือมาก ก็อร่อยได้

Sozo Catering

จองวันนี้ – 30 มิถุนายน 2567

 

โปรโมชั่นที่เต็มไปด้วยความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ สำหรับคู่บ่าวสาว ที่กำลังมองหาอาหารญี่ปุ่นเพื่อไปออกซุ้มอาหารที่จะอบอวลไปด้วยความรัก และความอร่อย จาก Sozo Catering จองแพ็กเกจได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2567

 

โปรโมชั่น ลดทันที 15% แขกน้อยหรือมาก ก็อร่อยได้!

  • อาหารญี่ปุ่นสำหรับงานจัดเลี้ยง คุณภาพพรีเมียมถึง 3 แพ็กเกจ

 

คลิก ดูรายละเอียดเมนูแพ็กเกจเพิ่มเติม

 

เกี่ยวกับ Sozo

Sozo Catering โดยเชฟบอย (นริศร เชื้อจันทร์)

เชฟอาหารญี่ปุ่น ผู้หลงใหล และเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นในไทย และเรียนรู้ถึงประเทศญี่ปุ่นมามากกว่า 20 ปี จึงมาพร้อมความชำนาญ และเทคนิคเฉพาะตัวในการทำอาหารญี่ปุ่น

พร้อมเสิร์ฟความอร่อยพรีเมียมในแบบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมถึงงานแต่งงานที่อบอวลไปด้วยความรัก งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงพนักงาน งานเลี้ยง Private สุด Exclusive ของคุณแล้ว หรือแม้กระทั่งประสบการณ์การรับประทานอาหารสไตล์ Chef Table at home ยินดีเสิร์ฟถึงบ้านคุณ

เราพร้อมนำเสนอแพ็กเกจอาหารญี่ปุ่นในราคาสุดพิเศษลดราคา 15% ถึง 3 แพ็กเกจที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ทั้ง Sozo Buffet แพ็กเกจบุฟเฟต์ราคาย่อมเยา, Signature Buffet แพ็กเกจบุฟเฟต์พรีเมียม และ Seasonal Kaiseki คอร์สอาหารญี่ปุ่นที่รวบรวมวัตถุดิบพรีเมียม และหาทานยาก

คุณอาจสงสัยว่าทำไมถึงต้องเลือก Sozo สำหรับงานเลี้ยงครั้งต่อไปของคุณ เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว

90% ของวัตถุดิบหลักของเชฟบอยนำเข้าจากตลาดปลา Toyosu ที่โตเกียว และเมืองฮอกไกโด ทุกๆ 2 วัน จึงทำให้วัตถุดิบของเราสดใหม่ เสมือนไปนั่งรับประทานที่ประเทศญี่ปุ่น และในแพ็กเกจพรีเมียม คุณและแขกคนสำคัญของคุณจะได้ลิ้มรสวัตถุดิบคุณภาพสูง และหาทานยาก อย่างเช่น วากิวซูชิ ปลาทูน่าครีบน้ำเงิน ปลาฮามาจิ ซุปปลาคินเมอได ข้าวปั้นไข่หอยเม่น Otoro Inaniwa (บะหมี่เย็นสูตรดั้งเดิมโรยปลาทูน่าส่วนท้อง), Kagoshima Wagyu Steak และอื่นๆ อีกมากมาย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร: 094 231 3232
อีเมล: nutchanad.y@turtle23.com
LINE: @sozobangkok

 

การจองโปรโมชั่น:  วันนี้ – 30 มิถุนายน 2567
สถานที่:  Sozo Catering

โทร : 094 231 3232