15 49.0138 8.38624 arrow 0 arrow 1 4000 1 1 horizontal https://www.weddinglist.co.th/blog 300

PROMOTION
Happy Wedding Moments สิทธิพิเศษมากมายสำหรับคู่รัก ณ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

วันนี้ - 31 ต.ค. 2564

ดูข้อมูลโรงแรม

รายละเอียด

Promotiom

โรงแรม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

จากขบวนขันหมาก สู่พิธีหมั้นไม่ว่าประเพณีไทยหรือจีน ไปจนถึงงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ พร้อมวางแผนและเนรมิตทุกรายละเอียดในวันสำคัญที่สุดของคุณให้เป็นไปตามฝัน

ด้วยสถานที่จัดงานที่ได้รับการออกแบบหรูหราสุดคลาสสิก ภายในเป็นห้องกระจกที่สามารถมองเห็นความร่มรื่นของต้นไม้ และทิวทัศน์เมืองของกรุงเทพฯ สามารถตอบโจทย์คู่รักที่ต้องการจัดงานแต่งงานในสไตล์โรแมนติก อบอุ่น และมีความเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพของโรงแรมที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการจัดเลี้ยง พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อสานฝันวันวิวาห์ของคุณให้ประทับใจไม่รู้ลืม

พิเศษที่สุดสำหรับว่าที่บ่าวสาวที่ตัดสินใจจัดงาน และวางมัดจำกับเราภายในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ รับส่วนลดแพคเกจงานหมั้น 50% เมื่อใช้จ่ายในงานฉลองมงคลสมรส เริ่มต้นเพียง 200,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเพื่อเข้าชมสถานที่โทร 02 125 9000

ข้อมูลทั่วไป

โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ บาย ซัฟฟรอน คอลเลคชั่น ( Oriental Residence Bangkok by Saffron Collection) โรงแรมหรูหราสุดคลาสสิกสไตล์ยุโรป บนถนนวิทยุ ที่สามารถตอบโจทย์คู่รักที่อยากจัดงานแต่งงานในสไตล์หรูหรา โรแมนติก อบอุ่น และมีความเป็นส่วนตัวค่ะ ที่ไม่ว่าใครที่เคยผ่านตา คงต้องสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความอบอุ่น ภายใต้ความหรูหราคลาสสิคแบบยุโรป เดินทางสะดวกสบาย ทั้งรถไฟฟ้า BTS (สถานีสุขุมวิท) รถไฟใต้ดิน MRT (สถานีลุมพินี) และรถยนต์ส่วนตัวก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังใกล้ศูนย์การค้าหรูหราทันสมัย สถานทูตฯ บาร์ และร้านอาหารสวย ๆ มากมาย พร้อมฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบ ตามสไตล์ที่ต้องการ พร้อมแพ็คเกจแต่งงานในราคาเริ่มต้นที่ 300,000 บาทค่ะ

นอกจากนี้ การบริการรับจัดเลี้ยงของโรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ บาย ซัฟฟรอน คอลเลคชั่น ( Oriental Residence Bangkok by Saffron Collection) ยังครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงที่หลากหลายขนาดในรูปแบบที่แตกต่าง ซึ่งสไตล์การตกแต่งภายในห้องเป็นรูปแบบเรียบหรู มีความหรูหรา ทันสมัยแต่ยังคงความคลาสสิก เน้นโทนสีห้องเป็นสีขาว ครีม สลับกับเอิร์ธโทน เพดานสูง สามารถรองรับการจัดตกแต่งได้หลากหลายธีมสี สร้างบรรยากาศภายในให้หรูหรามากยิ่งขึ้น โดยฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงแบ่งออกเป็น 3 ฟังก์ชั่น ซึ่งคู่บ่าวสาวสามารถเนรมิตรงานแต่งงานได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ได้แก่

  • ห้อง Oriental Room รองรับแขกได้ถึง 250 ท่าน
  • ห้อง West Wing รองรับแขกได้ถึง 120 ท่าน
  • ห้อง Play Room รองรับแขกได้ถึง 70 ท่าน

แพ็กเกจงานหมั้นของทาง โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ บาย ซัฟฟรอน คอลเลคชั่น ( Oriental Residence Bangkok by Saffron Collection) ในแต่ละแพ็กเกจทางโรงแรมจะจัดเตรียมสถานที่ และอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบพิธี เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบ่าวสาวในราคาสุดคุ้ม ดังต่อไปนี้ค่ะ

พิธีสงฆ์ 30,000 บาท
พิธีหมั้น 70,000 บาท
พิธียกน้ำชาแบบจีน 75,000 บาท
พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ 80,000 บาท

โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ บาย ซัฟฟรอน คอลเลคชั่น ( Oriental Residence Bangkok by Saffron Collection) มีแพ็กเกจบริการอาหารจัดเลี้ยงสำหรับพิธีมงคลสมรส ทั้งแบบค็อกเทล บุฟเฟ่ต์นานาชาติ และเซ็ตอาหารตะวันตก ซึ่งโดดเด่นทั้งอาหารไทยรสชาติต้นตำรับและอาหารยุโรปในแบบที่หลากหลาย โดยทีมเชฟมากประสบการณ์ทั้งไทยและยุโรป คอยดูแลอาหารจัดเลี้ยงทุกเมนูตามมาตรฐานโรงแรม คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจทั้งรสชาติอาหารและรูปลักษณ์ ที่จะสร้างความประทับใจให้กับบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีได้เป็นอย่างดีค่ะ โดยมีแพ็กเกจให้เลือก 2 แพ็กเกจ ดังต่อไปนี้ค่ะ

แพ็กเกจ A ราคาเริ่มต้นที่ 1,350 บาท/ท่าน
แพ็กเกจ B ราคาเริ่มต้นที่ 1,550 บาท/ท่าน

 วันสิ้นสุด :   31 ตุลาคม 2564

 สถานที่ :  Oriental Residence Bangkok (โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 125 9000 หรืออีเมล naruemon.s@saffron-collection.com

ติดต่อ
สถานที่ : Oriental Residence Bangkok, 110 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์โทร : 02 125 9000
อีเมล์ : naruemon.s@saffron-collection.com
063-474-8111
e-mail: marketing@weddinglist.co.th
2019 weddinglist.all rights reserved.