Sense of Celebration แพ็กเกจแต่งงานสุดพิเศษ After Party ไม่มีค่าใช้จ่าย จาก โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

Promotion

Sense of Celebration แพ็กเกจแต่งงานสุดพิเศษ After Party ไม่มีค่าใช้จ่าย จาก โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566

The Okura Prestige Bangkok

เฉลิมฉลองความรักที่เบ่งบานให้วันวิวาห์ในฝันของคุณคงอยู่ในความทรงจำตราบชั่วนิรันดร์

“Sense of Celebration”

ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

จองวันนี้ – 31 ธันวาคม 2566

 

พบกับบรรยากาศสุดแสนพิเศษ สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักเพื่อร่วมสร้างความทรงจำอันน่าจดจำในวันสำคัญของคุณ ในห้วงเวลาที่ความรักเปรียบเสมือนดั่งต้นรักที่คนสองคนผสานใจช่วยกันปลูกจนเบ่งบานเต็มที่พร้อมจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์และเฉลิมฉลองความรักในบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกนี้ ให้โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้ร่วมเป็นสักขีพยานในช่วงเวลาสำคัญของคุณและเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำที่แสนสวยงามนี้ตราบชั่วนิรันดร์ กับแพ็คเกจงานวิวาห์ “Sense of Celebration” ที่จะทำให้ช่วยเวลาอันสำคัญของทั้งคู่เต็มไปด้วยความสุขและความทรงจำ

 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอนำเสนอแพ็คเกจงานวิวาห์สุดอลังการ “Sense of Celebration” ที่ออกแบบมาเอาใจคู่รักหนุ่มสาวที่ปรารถนาความสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยมและปาร์ตี้ที่น่าจดจำเพียบพร้อมไปด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่สามารถเนรมิตทุกงานวิวาห์ในฝันของคุณให้เป็นจริงได้ดั่งฝัน และสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงาน รวมไปถึงครอบครัวของคู่บ่าวสาวและเพื่อนสนิทได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ และทีมงานล้วนทุ่มเทใส่ใจในทุกรายละเอียดของงานไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงในรูปแบบเป็นทางการอย่าง long-dining table ที่เน้นประดับตกแต่งโต๊ะอาหารอย่างอลังการสวยหรู ไปจนถึงงานแต่งงานขนาดเล็กแบบใกล้ชิดอบอุ่นเป็นกันเองและงานปาร์ตี้ค็อกเทลที่แสนสนุกสนานแสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคู่บ่าวสาว

 

แพ็คเกจงานวิวาห์ “Sense of Celebration” สุดพิเศษให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หรูหรามากมาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นถึงประสบการณ์งานวิวาห์อันน่าหลงใหล ทุกท่านสามารถใช้ห้องแกรนด์บอลรูมสำหรับจัดเฉลิมฉลองงานวิวาห์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย คู่รักสามารถดื่มด่ำไปกับสถานที่อันหรูหราที่สร้างบรรยากาศให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในวันพิเศษของพวกเขา ตั้งแต่เวลา 18:30 น. ถึงเวลา 22:00 น. อีกทั้งแพ็คเกจยังรวมการใช้สถานที่สำหรับการจัด Wedding After-Party โดยไม่มีค่าใช้จ่ายจนถึงเวลา 24:00 น. เพื่อให้คู่รักได้เฉลิมฉลองกับคนที่พวกเขารักได้ยาวนานตลอดทั้งคืนและสร้างความทรงจำอันน่าจดจำตลอดไป

 

หลังงานพิธีวิวาห์เสร็จสิ้น ถึงเวลาที่คู่รักจะร่วมเฉลิมฉลองกับเหล่าคนสนิทโดยแพ็คเกจงานวิวาห์ “Sense of Celebration” จะทำให้คู่รักสนุกไปกับงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองกับเพื่อนพ้องคนสนิทได้อย่างเต็มที่ เพลิดเพลินไปกับช่วง Wedding After Party ในแพ็คเกจจะได้รับน้ำอัดลมและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่อั้นสำหรับ 50 ท่าน ตั้งแต่เวลา 22:00 น. จนถึงเวลา 24:00 น. โดยในแพ็คเกจพร้อมให้บริการไวน์ สุรา เบียร์ และน้ำอัดลม ที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้ทุกท่านได้รับความบันเทิงและความสนุกสนานพร้อมสร้างความทรงจำสุดประทับใจตลอดทั้งคืน

 

แพ็คเกจงานวิวาห์ “Sense of Celebration” ทุกรายละเอียดออกแบบมาเพื่อสร้างประการณ์อันน่าจดจำสำหรับคู่รักที่ต้องการเฉลิมฉลองวันสำคัญในบรรยากาศอันแสนสนุกสนาน ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความรัก และความทรงจำอันแสนประทับใจ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ พร้อมสถานที่อันสมบูรณ์แบบให้คุณได้สัมผัสถึงวันแสนวิเศษเรื่องราวความรักของคุณทั้งคู่จะอยู่ในความทรงจำของทุกคนที่มาร่วมงาน เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับคนที่คุณรัก

 

แพ็คเกจงานวิวาห์ “Sense of Celebration” ที่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับงานหมั้นและงานฉลองวิวาห์ ติดต่อโทร. 02 687 9000 หรืออีเมล catering@okurabangkok.com

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร: 02 687 9000
อีเมล: catering@okurabangkok.com

 

การจองโปรโมชั่น:  วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566
สถานที่:  โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok)

โทร : 02 687 9000