15 49.0138 8.38624 arrow 0 arrow 1 4000 1 1 horizontal https://www.weddinglist.co.th/blog 300

PROMOTION
เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน มอบงานแต่งงานในฝันริมหาดหัวหิน ด้วยข้อเสนอจัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

วันนี้ - 31 พ.ค. 2564

ดูข้อมูลโรงแรม

รายละเอียด

พร้อมมอบความทรงจำแห่งรักในวันสำคัญของคุณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำเวดดิ้งแพ็คเกจ (Wedding Package) ที่ดีที่สุดในราคาเริ่มต้นเพียง 109,000 บาท พร้อมด้วยสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายและการดูแลแบบส่วนตัวโดยทีมเวดดิ้งและอีเวนท์ แพลนเนอร์ ที่พร้อมดูแลทุกรายละเอียดในวันสำคัญของคุณ ให้เป็นวันแห่งความทรงจำอย่างแท้จริง

เลือกจัดงานแต่งงานในฝันของคุณที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ที่โดดเด่นด้านความงดงามและหลากหลายของสถานที่จัดงานเบื้องหน้าสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล โอบล้อมด้วยความงดงามของชายทะเลหัวหินและท้องฟ้าครามที่พร้อมให้สร้างวันพิเศษของคุณเป็นวันแห่งความทรงจำอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น

งานแต่งงานพิธีไทย ด้วยขบวนขันหมากทอดยาวผ่านสวนไม้ดัดขึ้นชื่อ พร้อมการจัดพิธีสมรสอย่างไทยเบื้องหน้าความงดงามของอาคารเก่าแก่ของโรงแรมฯด้วยอายุกว่า 96 ปี ภายใต้การตกแต่งในสไตล์โคโลเนียลแสนสง่างามและลวดลายฉลุบนไม้สักอันวิจิตรหลากรูปแบบที่บ่งบอกถึงฝีมือเชิงช่างชั้นสูง มอบภาพงามวิวาห์แห่งความทรงจำที่ที่แฝงมนต์ขลังแห่งของยุคอดีตอย่างงดงามตามกาลเวลา

งานแต่งงานพิธีตะวันตก พร้อมพิธีแลกแหวนแห่งรักสุดโรแมนติก ในบรรยากาศคลาสสิกสไตล์โคโลเนียลแบบอังกฤษของสวนไม้ดัดที่กว้างขวางและเขียวขจี แต่งแต้มด้วยสีสันสดใสของพรรณไม้และดอกไม้สวยนานาชนิดที่สวยงาม แฝงความหมายการครองคู่อันร่มเย็นและยืนยาว ดุจความงดงามของธรรมชาติในสวนสวยแห่งนี้

งานแต่งงานริมทะเล อีกหนึ่งพิธีในฝันของคู่รักสมัยใหม่ ที่สามารถจัดได้อย่างน่าประทับใจบนพื้นหาดทรายขาวละเอียดของเมืองหัวหิน เคล้าเสียงคลื่นกระทบหาดเบื้องหน้าทะเลผืนกว้างที่ได้รับการเปรียบเปรยว่าเป็นวิวที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย พลางดื่มด่ำช่วงเวลาสายันต์ก่อนพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าคราม สร้างทัศนียภาพแสนประทับใจเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นวันใหม่แห่งรักแท้ของคุณทั้งคู่ 

เพิ่มเติมความพิเศษของเวดดิ้งแพ็คเกจนี้ ด้วยสิทธิพิเศษอื่นๆมากมาย อาทิ ส่วนลดค่าห้องพักและค่าบริการแบบกลุ่ม ส่วนลดค่าบริการอาหารและการจัดเลี้ยง การสมนาคุณรายการเครื่องดื่ม รวมถึงการขอรับบริการด้านสถานที่สำหรับการถ่ายภาพแต่งงาน หรือ พรีเวดดิ้ง (Pre-wedding) ในบรรยากาศอบอวลความโรแมนติกดุจเทพนิยายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติมในทุกสถานที่ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมการดูแลทุกรายละเอียดการจัดงานแต่งงานจากทีมเวดดิ้งและอีเวนท์ แพลนเนอร์มากประสบการณ์ ที่พร้อมทำให้วันพิเศษของคุณเป็นวันแห่งความทรงจำอย่างแท้จริง

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีทางรถไฟเส้นใหม่ลงใต้ไปสู่มาเลเซีย และได้เปลี่ยนหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบเหงาของหัวหินให้เป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเรา แต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุคนั้น และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม โรงแรมรีสอร์ทเแห่งนี้ป็นจุดหมายปลายทางแรกๆ ที่สำคัญสำหรับคู่รักและครอบครัว ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมสวนที่มีขนาดกว้างใหญ่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเล และยังอยู่ในใจกลางเมืองที่สำคัญที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองและช้อปปิ้ง

แพ็คเกจงานแต่งงานจากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้บริการในราคาเริ่มต้น 109,000 บาท (สุทธิ) ให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2564 สำหรับการจัดงานแต่งงานภายใน 31 ธันวาคม 2564 ตามเงื่อนไขที่กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร: +66 (0) 3251 2021-38 แฟ็กซ์: +66 (0) 3251 1014
อีเมล: chbr@chr.co.th, peeradejch@chr.co.th
เว็บไซต์: weddinglist.co.th/centara-grand-beach-resort-villas-hua-hin

ติดต่อ
สถานที่ : Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin, 1 ถนนดำเนินเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 0 3251 2021 - 38
อีเมล์ : Chbr@chr.co.th
063-474-8111
e-mail: marketing@weddinglist.co.th
2019 weddinglist.all rights reserved.