15 49.0138 8.38624 arrow 0 arrow 1 4000 1 1 horizontal https://www.weddinglist.co.th/blog 300

PROMOTION
"Capella Minimonies" สรรค์สร้างประสบการณ์สุดประทับใจที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ด้วยแพ็กเกจงานหมั้นและงานวิวาห์ขนาดเล็กสำหรับคู่บ่าวสาว และแขกคนสำคัญ

วันนี้ - 31 ส.ค. 2565

ดูข้อมูลโรงแรม

รายละเอียด

“คาเพลลา มินิโมนี”

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok)

สรรค์สร้างประสบการณ์และความประทับใจพึงจดจำ  

ด้วยแพ็กเกจงานหมั้นและงานวิวาห์ขนาดเล็กสำหรับคู่บ่าว-สาวและแขกคนสำคัญ

“ครั้งหนึ่งในชีวิต” เมื่อฤกษ์งามยามดีของการเริ่มต้นชีวิตคู่ระหว่างคนสองคน

จะมาบรรจบในช่วงเวลาที่การจัดงานเฉลิมฉลองมีข้อจำกัดและต้องพึงระวัง

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปฐมบทเรื่องราวความรัก ด้วยข้อเสนอแพ็กเกจงานหมั้นและงานวิวาห์ขนาดเล็ก “คาเพลลา มินิโมนี” (Capella Minimony) ที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับคู่บ่าว-สาว และแขกคนสำคัญอย่างเรียบหรูและเป็นส่วนตัวภายในห้องจัดเลี้ยง “อเทลิเยร์” วิวพาโนรามาของแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะได้รับการเนรมิตให้เป็นสถานที่จัดงานพิธีสำคัญของคู่บ่าว-สาว และงานเลี้ยงสังสรรค์ระหว่างเพื่อนสนิทและสมาชิกในครอบครัว

…จินตนาการภาพบรรยากาศพิธีกล่าวคำมั่นสัญญาแห่งรักและภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจภายในบริเวณงานที่จะจัดขึ้นอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง และได้รับการถ่ายทอดสดผ่านระบบ “ไลฟ์สตรีม” สู่มิตรสหายและสมาชิกในครอบครัวที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ เพื่อให้ได้รับชมภาพแห่งความสุขไปพร้อมๆ กันแบบ “เรียลไทม์”… 

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ พร้อมสร้างประสบการณ์ งานเฉลิมฉลองและชื่นชมยินดีผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้คู่บ่าว-สาวได้แบ่งปันประสบการณ์แห่งความสุข พร้อมกล่าวคำขอบคุณจากใจ ตลอดจนเพื่อให้บุคคลอันเป็นที่รักที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีได้ สามารถกล่าวคำอวยพร และร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าว-สาวได้โดยตรง เสมือนได้มาเป็นร่วมป็นหนึ่งในสักขีพยานความรักในวันสำคัญของทั้งคู่ในครั้งนี้

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ขอเสนอแพ็กเกจงานหมั้นและงานวิวาห์ “คาเพลลา มินิโมนี่”
สำหรับผู้มาร่วมงานไม่เกิน 50 ท่าน ราคาสุทธิเริ่มต้นที่ 488,000-. บาท ประกอบด้วย

  พื้นที่จัดงานพิธีภายในห้องอเทลิเยร์ (Atelier) วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งสามารถจัดงานพิธีได้หลายรูปแบบ อาทิ งานพิธีรดน้ำสังข์หรือพิธีแห่ขันหมากตามแบบฉบับของประเพณีและวัฒนธรรมไทย งานพิธียกน้ำชาหรืองานวิวาห์แบบจีน งานเฉลิมฉลองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและความสนุกสนานครื้นเครงแบบอินเดีย หรืองานสังสรรค์ในบรรยากาศแสนสบายและเป็นกันเองในแบบตะวันตก เป็นต้น

  บริการอาหารและเครื่องดื่มภายในบริเวณจัดงาน

  การประดับตกแต่งด้วยดอกไม้สำหรับงานพิธี

สำหรับงานที่มีผู้มาร่วมงานมากกว่า 50 ท่าน ทีม “เว็ดดิ้ง วิสเปอร์เรอร์” ของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ พร้อมให้บริการแบบ “ครบ-จบ-ที่เดียว” และยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำด้วยความจริงใจ เพื่อให้ทุกรายละเอียดของการจัดงานครั้งสำคัญของชีวิตในครั้งนี้ดำเนินไปอย่างราบรื่นและสมบูรณ์แบบดั่งที่วาดฝันไว้ 

***เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด

  ระยะเวลาการจอง : วันนี้ – 31 สิงหาคม 2565

  ระยะเวลาการจัดงาน : วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565

ตัวอย่างภาพงานแต่งงานจากสถานที่จริง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02-098-3888

อีเมล : events.bangkok@capellahotels.com

ติดต่อ
สถานที่ : โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ 300/2 ถนนเจริญกรุง ยานนาวา สาทร กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทร : 02-098-3888
อีเมล์ : info.bangkok@capellahotels.com
063-474-8111
e-mail: marketing@weddinglist.co.th
2019 weddinglist.all rights reserved.