15 49.0138 8.38624 arrow 0 arrow 1 4000 1 1 horizontal https://www.weddinglist.co.th/blog 300

Wedding Fair
Wedding Journey 2021 โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) จุดเริ่มต้นของการเดินทางและสายสัมพันธ์รักนิรันดร์

30 - 31 ต.ค. 2564

ดูข้อมูลโรงแรม

รายละเอียด

ร่วมรังสรรค์ประสบการณ์การเดินทางแห่งความรัก
สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวรูปแบบใหม่
พร้อมประสบการณ์และกิจกรรมในการกระชับความสัมพันธ์
ระหว่างครอบครัวและร่วมสร้างสรรค์เอกลักษณ์เฉพาะตัว 

ในแบบฉบับของ โรงแรม เพนนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok)
30 – 31 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.
ณ เดอะลอบบี้ (The Lobby)

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะรังสรรค์งานแต่งงานด้วยความประณีต ทุกรายละเอียดและความเอาใจใส่จะทำให้งานแต่งงานเป็นงานที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่การเลือกสถานที่ การวางแผนเมนู การจัดดอกไม้ ไปจนถึงเรื่องของดนตรี   ว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวสามารถร่วมออกแบบและปรับแต่งรูปแบบงานให้เหมาะสมกับสไตล์ของแต่ละคู่  เราได้นำมาตรฐานอันโดดเด่นและชื่อเสียงอันทรงคุณค่าที่มีอย่างยาวนาน มามอบให้กับแขกทุกคนในงานแต่งงาน ทีมวางแผนผู้เชี่ยวชาญของเรามีเข้าใจเป็นอย่างดีว่า สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาว งานแต่งงานเป็นมากกว่างานเลี้ยงฉลองเพียงหนึ่งวัน แต่ยังถือเป็นโอกาสพิเศษในการให้เกียรติครอบครัวและคนที่รัก และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของครอบครัวทั้งสองฝ่าย จึงเป็นเหตุผลที่สำคัญในการจัดแพ็กเกจงานแต่งงานแบบส่วนตัว อันประกอบไปด้วยกิจกรรมดีๆให้สมาชิกในครอบครัวได้ทำร่วมกัน ก่อนช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาว เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นและความตั้งใจของเรา ที่จะช่วยบันทึกทุกความทรงจำตลอดการเดินทางที่แสนพิเศษนี้ ให้กับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาว รวมถึงแขกทุกคนในงานแต่งงานอีกด้วย

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับทีมวางแผนของเรา คือ การทำให้ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนานและมีความสุขก่อนจะเริ่มพิธีการครั้งสำคัญ ว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาวจะรู้สึกผ่อนคลายและสนุกสนาน พร้อมหน้าพร้อมตากับคนที่รัก เป็นช่วงเวลาที่สำคัญให้พวกเขาได้กระชับความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และต่อไปนี้เป็นประสบการณ์ทที่ถูกรังสรรค์ขึ้นพิเศษสำหรับคู่บ่าวสาว อีกทั้งยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ

  รังสรรค์ช็อกโกแลตแสนอร่อย เติมเต็มความหวานให้กับคนที่คุณรัก  

การทำเวิร์ค​ช้อปช็อกโกแลตเปรียบได้กับช่วงเวลาที่หอมหวาน นับเป็นการเดินทางที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น​  ว่าที่บ่าวสาวจะได้ร่วมทำเวิร์กชอปช็อกโกแลตที่แสนอร่อย โดยมีทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านขนมหวานของโรงแรมเพนนินซูลาเป็นผู้แนะนำ

ทางโรงแรมฯ ได้เลือกใช้ช็อคโกแลตชั้นดีเยี่ยมจากวาโรนา ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นแหล่งผลิตชั้นเลิศตั้งแต่ ค.ศ. 1922 โดยว่าที่บ่าวสาวจะได้ร่วมกันสร้างสรรค์รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเและสามารถเลือกพิมพ์ชื่อลงบนตัวช็อคโกแลต เพื่อนำไปมอบให้เป็นของขวัญกับแขกในงานแต่งงาน

  สอดสานสัมพันธ์ ประสานกันด้วยการชงชา  

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ  คือ การชงชาและการผสมผสานกลิ่นหอมเพื่อความผ่อนคลาย เจ้าสาวจะได้มีส่วนร่วมไปพร้อมกับคุณแม่ของฝ่ายชาย ทั้งสองจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของชาสมุนไพรแต่ละชนิด ที่สามารถช่วยรักษาสมดุลร่างกาย ทางเราเลือกใช้ใบชาออร์แกนิคคุณภาพเยี่ยมจากสวนชาอรักษา หนึ่งในไร่ชาบูทีคที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย คู่บ่าวสาวสามารถรังสรรค์และเลือกปรุงชาที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเพื่อนำไปเสิร์ฟในพิธีแต่งงานของทั้งคู่ 

สุดพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าร่วมเวิร์กชอปการชงชานี้ จะได้รับกล่องของขวัญ “Bridal Box” ซึ่งถูกออกแบบลวดลายเฉพาะตัว โดยคุณปัณพัท เตชเมธากุล ศิลปินนักออกแบบชื่อดังของประเทศไทย ที่ออกให้กับโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ (ผลงานล่าสุดของเธอ คือ ได้ร่วมออกแบบกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง Gucci) ลวดลายเส้นและสีสันสดใสบนกล่องนั้น เป็นเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบทกลอนเก่าแก่ ซึ่งเป็นหนึ่งในเคล็ดความเชื่อของสมัยวิคตอเรีย จากประเทศอังกฤษ ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้เจ้าสาวนั้นโชคดีและมีชีวิตคู่ที่สมบูรณ์  ความหมายนั้นถูกหลอมรวมจากหลากหลายองศ์ประกอบและถูกนำมาตีความร่วมกับบทเพลงแจ๊ส Come Rain or Come Shine ของนักร้องชาวอเมริกัน บิลลี ฮอลิเดย์และตำนานเทพปกรณัมแห่งรักแท้ระหว่างเทพเจ้าอีรอสหรือคิวปิดกับสาวงามไซคีผู้เป็นมรรตัย ซึ่งภายในกล่องนั้นจะประกอบด้วยชาเกรดพรีเมียมสองชนิดที่เปรียบเสมือนตัวแทนของคู่บ่าวสาว และชุดน้ำชาโบนไชน่าซึ่งถือเป็นพอร์ซเลนที่หรูหราควรค่าแก่การเก็บสะสม 

  เติมชีวิตชีวาและสีสันแห่งการเฉลิมฉลองด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษ  

การเรียนรู้ผสมค็อกเทลสูตรพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ว่าที่เจ้าบ่าวจะได้ใช้เวลาร่วมกับคุณพ่อของฝ่ายหญิง โดยมี Mixologists มากประสบการณ์ของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เป็นผู้แนะนำทุกขั้นตอน ทางเราได้เลือกใช้เครื่องดื่มคุณภาพดี หัวเชื้อ ผลไม้ และสมุนไพรเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องดื่ม ซึ่งค็อกเทลสูตรพิเศษที่ได้ร่วมออกแบบนี้จะถูกนำไปเสิร์ฟภายในงานแต่งงาน และผู้เข้าร่วมเวิร์คชอปทุกคนจะได้รับของขวัญจากทางโรงแรมเป็นเชคเกอร์ค็อกเทลสีบรอนซ์หรูหรา ที่มีความเป็นเอกลักษณ์น่าหลงใหล

  แต่งเติมความงามให้กับชีวิตใหม่ของคุณด้วยกิจกรรมจัดดอกไม้  

เวิร์กชอปจัดดอกไม้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้ปลดปล่อยจินตนาการและช่วยทำให้รู้สึกสงบในเวลาเดียวกัน ว่าที่เจ้าสาวได้มีโอกาสร่วมสร้างสรรค์กับคุณแม่ของเธอและคุณแม่ของว่าที่เจ้าบ่าว โดยเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดดอกไม้เป็นผู้ดูแล การเวิร์กชอปจะเริ่มต้นจากโรงแรมไปยังปากคลองตลาด ตลาดดอกไม้ของกรุงเทพฯ โดยการร่องเรือชมวิวสองฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้เข้าร่วมเวิร์กชอปทุกคนจะได้เป็นผู้เลือกดอกไม้และแจกันด้วยตนเอง เมื่อกลับมาถึงโรงแรมทุกคนจะได้เรียนรู้วิธีการจัดดอกไม้อย่างมีศิลปะ อีกทั้งยังสามารถเลือกไอเดียการจัดดอกไม้ไปใช้ในวันแต่งงานได้อีกด้วย 

  สร้างสรรค์เมนูอาหารที่สมบูรณ์แบบเพื่อวันแต่งงานของคุณ 

ทีมเชฟผู้มากประสบการณ์ของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ มุ่งมั่นรังสรรค์เมนูอาหารให้สมบูรณ์แบบเพื่องานวันแต่งงานของคุณ คู่บ่าวสาวสามารถปรับแต่งรสชาติให้ถูกใจ นอกจากจะได้เรียนรู้การทำอาหารร่วมกันแล้ว ยังถือเป็นโอกาสที่จะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารล่วงหน้าก่อนวันงานอีกด้วย พร้อมกับได้เตรียมการเลือกเมนูอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม ค็อกเทลและไวน์ไปพร้อม ๆ กับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อให้งานออกมาได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด 

มุ่งไปสู่ความโรแมนติกในรูปแบบของ เดอะ เพนนินซูลา 

ในวันแต่งงานที่โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เจ้าบ่าวและเจ้าสาว (และสมาชิกในครอบครัว) สามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างหรูหราและสะดวกสบาย โดยเลือกนั่งรถโรลส์-รอยซ์ สุดหรูของเราหรือเลือกที่จะล่องเรือข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ พร้อมการดูแลได้อย่างตรงใจ  

อีกทั้งการผ่อนคลายสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับคู่บ่าวสาวและครอบครัวที่จะมาพักผ่อนร่วมกันก่อนถึงวันแต่งงาน เดอะเพนนินซูลา สปามีคอร์สสำหรับบำรุงและรักษาความงามหลากหลายรูปแบบ ทั้งตะวันตกและตะวันออก ทั้งการนวดแผนไทย นวดอายุรเวท การขัดตัว พอกตัว และการดูแลผิวหน้าไว้ในสถานที่เดียว เพื่อเสริมสร้างความงามให้คุณดูเปล่งประกาย ผุดผ่องในวันงานแสนพิเศษ คุณสามารถเลือกใช้เวลาได้อย่างเพลิดเพลินและเป็นส่วนตัวที่ห้องสวีทสปา และเลือกรูปแบบการผ่อนคลายได้ตามความต้องการ ภายในห้องอันครบครันไปด้วยอ่างแช่น้ำวน สระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องซาวน่า

กรุณาทำการนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมงาน Wedding Journey และร่วมออกแบบการเดินทางอันแสนอบอวลไปด้วยความรัก ได้ในวันเสาร์ที่ 30 และ วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น. – 18.00 น. ณ เดอะล็อบบี้ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ ภายในงานจะได้พบกับทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมสานต่อเส้นทางแห่งความรักในวันสำคัญของคู่บ่าวสาวให้สวยงานและราบรื่นดั่งฝัน พร้อมกับการลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มโดยทีมเชฟผู้มากความสามารถ

ตัวอย่างภาพงานแต่งงานจากสถานที่จริง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02-020-2888

อีเมล : weddingpbk@peninsula.com 

ติดต่อ
สถานที่ : 333 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร คลองสาน กรุงเทพฯ 10600
เบอร์โทร : 02-020-2888
อีเมล์ : weddingpbk@peninsula.com
063-474-8111
e-mail: marketing@weddinglist.co.th
2019 weddinglist.all rights reserved.